Tin tức - Sự kiện

Trà Vinh: Làm rõ vụ việc Trưởng phòng Cảnh sát giao thông thuê xe chở cây

DNVN - Ngày 6/9, Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đã chỉ đạo tổ chức kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với Thượng tá Nguyễn Văn Tùng, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông do có liên quan đến vụ việc thuê chở cây trong thời gian giãn cách xã hội.

Trà Vinh: Lập bệnh viện dã chiến quy mô 450 giường / Trà Vinh: Bí thư Tỉnh ủy chấn chỉnh tiến độ tiêm vaccine

Mới đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh tài xế xe tải biển số 84C-087.48 chở cây vú sữa thông chốt kiểm soát COVID-19 tại xã Nguyệt Hóa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh thông qua việc tài xế nói tên của Trưởng phòng cảnh sát giao thông tỉnh này.

Cụ thể, theo nội dung trong clip, khi đến chốt kiểm soát COVID-19 nói trên, tài xế xe tải khai báo "chở cây cho anh Tùng là trưởng phòng giao thông" thì được cho qua chốt. Trong đoạn clip trên, có giọng nói của người đàn ông đang cầm điện thoại quay còn cho rằng đoạn đường này chỉ cho phép xe có tải trọng 3,5 tấn đi qua, nhưng chiếc xe tải trong đoạn clip có tải trọng hơn 10 tấn.

Công an huyện Châu Thành làm việc với tài xế vi phạm.

Qua đó, Đại tá Vũ Hoài Bắc, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, đã chỉ đạo các đơn vị liên quan nhanh chóng xác minh, làm rõ vụ việc Thượng tá Nguyễn Văn Tùng, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh là người thỏa thuận với nhà xe chở cây được nêu trong đoạn video clip.

Theo thông tin từ Công an tỉnh này, Thượng tá Nguyễn Văn Tùng có thỏa thuận với đơn vị vận chuyển chở cây về nhà trồng khi hết giãn cách xã hội. Tuy nhiên, đơn vị vận chuyển tận dụng xe trống và sẵn chuyến đi ngang nơi để cây nên tự ý vận chuyển cây mà không thông báo trước cho nên Thượng tá Tùng không biết vụ việc tự ý vận chuyển cây vào thời điểm này.

Vụ việc này đã gây dư luận không tốt, làm ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân Thượng tá Tùng. Công an Trà Vinh đã nghiêm túc kiểm điểm Thượng tá Nguyễn Văn Tùng.

Đồng thời Công an huyện Châu Thành đã ra quyết định xử phạt đối với người điều khiển phương tiện với các lỗi điều khiển xe ô tô đi vào khu vực cấm, đường có biển báo hiệu có nội dung cấm đi vào đối với loại phương tiện đang điều khiển; không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Thái Cường
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm