Văn hóa

Cuộc thi người mẫu nhí Tây Nguyên lần đầu tổ chức tại Buôn Ma Thuột

DNVN – Lần đầu tổ chức tại TP Buôn Ma Thuột, cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên 2023 - The Model Kid Tay Nguyen 2023, kỳ vọng sẽ trở thành sân chơi bổ ích cho trẻ em các tỉnh Tây Nguyên thể hiện tài năng, năng khiếu và sự tự tin vào bản thân.

Nhiều đặc sản Đắk Lắk "hội tụ" tại Ấn Độ / Phó Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk: Mỗi người dân, doanh nghiệp là đại sứ truyền thông Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột

Được sự chấp thuận của UBND tỉnh Đắk Lắk, Công ty Truyền thông Diễn đàn Tây Nguyên đang phối hợp với các đơn vị tổ chức cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên 2023 - The Model Kid Tay Nguyen 2023.

Các người mẫu nhí tự tin tham gia vòng casting cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên 2023.

Cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên 2023 đã bước vào vòng casting để chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

Đây là lần đầu tiên, cuộc thi được tổ chức tại TP Buôn Ma Thuột, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em các tỉnh Tây Nguyên thể hiện tài năng, năng khiếu và sự tự tin của mình trong lĩnh vực thời trang.

Cuộc thi còn là nền tảng để các tài năng nhí theo đuổi đam mê nghệ thuật, tự tin hơn về bản thân mình. Ngoài ra, chương trình còn giúp phụ huynh thấy rõ năng lực, năng khiếu của con em mình để có định hướng đúng đắn cho sự phát triển toàn diện trong tương lai.

Tự tin sải bước.

"Mẫu nhí" tự tin sải bước.

Người mẫu nhí Tây Nguyên là cuộc thi dành cho các thí sinh là người Việt Nam, có độ tuổi từ 4 đến 12; không phân biệt màu da, dân tộc; hiện đang sinh sống và học tập trên địa bàn 5 tỉnh Tây Nguyên: Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Khi đăng ký tham gia, các thí sinh sẽ được gặp gỡ và tham gia huấn luyện cùng siêu mẫu Phượng Zenana - nhà sáng lập, tổng đạo diễn kiêm huấn luyện viên chương trình. Siêu mẫu Phượng Zenana từng ghi dấu ấn tại nhiều cuộc thi với các danh hiệu như Á khôi 1 người đẹp Đắk Lắk 2002; giải Bạc toàn quốc Siêu mẫu Việt Nam 2003; giải nhất người đẹp ngành tóc 2005...

Tuy là lần đầu tổ chức, cuộc thi đã thu hút được gần 250 thí sinh tại các tỉnh Tây Nguyên đăng ký tham gia.

Đông đảo phụ huynh đưa các "mẫu nhí" đến dự buổi casting.

Bên cạnh đó, ban giám khảo chương trình là những nhân vật có tên tuổi trong ngành, như: ông Hoàng Đại Thanh – Phó Chủ tịch Hội Người mẫu Việt Nam; diễn viên – người mẫu Thanh Thức; Á hậu Áo dài tại Mỹ Đặng Thuỳ Giang… Cùng nhiều khách mời danh dự với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Ông Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc Công ty Truyền thông Diễn đàn Tây Nguyên, đơn vị tổ chức chương trình, cho biết, cuộc thi Người mẫu nhí Tây Nguyên 2023 đã bước vào vòng casting, vừa diễn ra hôm 29/10.

Ban giám khảo của cuộc thi.

Đại diện ban giám khảo cuộc thi.

Từ gần 250 thí sinh đăng ký dự thi, ban tổ chức sẽ tiến hành bình xét để chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết. Đêm chung kết và trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10/12, tại Trung tâm Văn hoá tỉnh Đắk Lắk (TP Buôn Ma Thuột).

“Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến hơn 140 triệu đồng, ngoài ra còn có nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho các thí sinh, nhằm khích lệ tinh thần, cổ vũ sự tự tin của con trẻ khi tham gia chương trình”, ông Nguyễn Thanh Bình chia sẻ.

Viên Hữu
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm