Văn hóa

Du học sinh Hà Lan thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Phạm Thị Hà Thi, 19 tuổi, sinh viên năm nhất Đại học nghiên cứu Erasmus University Rotterdam, Hà Lan vừa đăng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang bất ngờ lộ rõ thân hình gầy tong teo, hốc hác / Vẻ đẹp chuẩn con gái Huế của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Hà Thi theo học ngàynh truyền thông quốc tế, vừa đúng thế mạnh của cô vừa có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Trong năm đầu tiên du học, nữ sinh sống tại thành phố Rotterdam và dành hầu hết thời gian cho việc học vì khối lượng bài vở khá nhiều.

Hà Thi theo học ngành truyền thông quốc tế, vừa đúng thế mạnh của cô vừa có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Trong năm đầu tiên du học, nữ sinh sống tại thành phố Rotterdam và dành hầu hết thời gian cho việc học vì khối lượng bài vở khá nhiều.

Là một người tự lập, dễ làm quen môi trường mới, Hà Thi không gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu cuộc sống ở Hà Lan. Điều khó khăn nhất với cô có lẽ nằm ở ngôn ngữ. Dù tiếng Anh được sử dụng chính trong trường học, đôi lúc bạn bè trong lớp nói tiếng Hà Lan khiến Hà Thi đôi chút hoang mang. Hay tất cả hàng hoá vẫn được in với tiếng Hà Lan nên cô mất thời gian đầu phân biết chúng khi đi siêu thi.

Là một người tự lập, Hà Thi không gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu cuộc sống mới ở Hà Lan. Điều khó khăn nhất với cô có lẽ nằm ở ngôn ngữ. Dù tiếng Anh được sử dụng chính trong trường học, đôi lúc bạn bè trong lớp nói tiếng Hà Lan khiến Hà Thi có chút hoang mang. Hay tất cả hàng hoá được in tiếng Hà Lan nên thời gian đầu đi mua sắm cô mất khá lâu để phân biệt.

Hiện vì ảnh hưởng của Covid-19, Hà Thi trở về Việt Nam theo học online. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để cô đăng ký tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hiện vì ảnh hưởng của Covid-19, Hà Thi trở về Việt Nam theo học online. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để cô đăng ký tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trước đó, Hà Thi theo học chuyên sử trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Cô có thành tích 12 năm liền học sinh giỏi, đạt được giải Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia môn Lịch sử, đỗ vào Học viện Ngoại giao.

Trước đó, Hà Thi học chuyên lịch sử trường THPT Hà Nội – Amsterdam. Cô có thành tích 12 năm liền học sinh giỏi, đạt được giải Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia môn Lịch sử, thi đỗ vào Học viện Ngoại giao.

Ngưởi đẹp thích chơi đàn piano, làm bánh và du lịch. Cô từng đi xuyên Việt và khám phá nhiều thành phố ở châu Âu khi có cơ hôi du học.

Người đẹp thích chơi đàn piano, làm bánh và du lịch. Cô từng đi xuyên Việt, sau đó khám phá nhiều thành phố ở châu Âu khi có cơ hội du học.

Bất lợi của Hà Thi là chiều cao chỉ 1,65m. Tuy nhiên, cô xem đó là động lực thể hiện nhiều thế mạnh khác của mình tại cuộc thi sắp tới.

Bất lợi của Hà Thi là chiều cao chỉ 1,65 m. Tuy nhiên, cô xem đó là động lực thể hiện nhiều thế mạnh khác của mình tại cuộc thi sắp tới.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm