Văn hóa

Hoa hậu hạnh phúc sau hai năm lấy Trịnh Gia Dĩnh

Trần Khải Lâm - vợ Trịnh Gia Dĩnh - chia sẻ ảnh cưới trên trang cá nhân và cho biết cô viên mãn với hôn nhân hiện tại.

Hoa hậu Thu Hoài bàn về sự văn minh khi nghỉ việc khiến Hà Anh cùng dân mạng tâm đắc / Hoa hậu đẹp nhất châu Á Hương Giang bất ngờ lộ rõ thân hình gầy tong teo, hốc hác

Trần Khải Lâm viết: "Hãy tìm cho mình một người mà mỗi sáng thức dậy bên người ấy, bạn sẽ tự nhủ với lòng mình: Thật may mắn khi có anh ấy ở bên". Trần Khải Lâm gọi chồng là người bạn thân nhất, người cha tận tụy, tình yêu lớn trong đời mình.

Trần Khải Lâm và Trịnh Gia Dĩnh trong ngày cưới năm 2018.

Trần Khải Lâm và Trịnh Gia Dĩnh trong ngày cưới năm 2018.

Những chia sẻ của Trần Khải Lâm được đăng tải nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Rất nhiều bạn bè của cặp sao vào chúc mừng, mong đôi vợ chồng trăm năm hạnh phúc.

Vợ chồng Trần Khải Lâm, Trịnh Gia Dĩnh vừa chào đón con trai thứ 2 chào đời hôm 3/8. Cặp sao cho biết họ vô cùng hạnh phúc khi gia đình có thành viên mới, giúp tổ ấm càng tròn trịa, viên mãn. Trước đó, họ có một bé trai gần hai tuổi.

Tổ ấm 4 người nhà Trịnh Gia Dĩnh.

Tổ ấm 4 người nhà Trịnh Gia Dĩnh.

Trần Khải Lâm là Hoa hậu Hong Kong 2013, đồng thời là diễn viên. Cô và Trịnh Gia Dĩnh tổ chức hôn lễ tại Bali năm 2018. Cặp đôi chênh nhau 22 tuổi. Trịnh Gia Dĩnh sinh tại Mỹ, phát triển sự nghiệp tại Hong Kong với vai trò ca sĩ từ năm 24 tuổi. Anh thành danh với vai trò diễn viên, được yêu mến qua nhiều phim như Bộ bộ kinh tâm, Diệp Vấn ngoại truyện, Thu Cẩn, Đội chống tham nhũng...

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm