Văn hóa

Hoa hậu Khánh Vân làm bánh kem tặng sinh nhật mẹ

Nhân ngày sinh nhật mẹ hôm 10/8, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân vào bếp tự tay làm bánh kem tặng mẹ.

Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm: 'Thấy bạn bè đồng trang lứa có con, tôi mặc cảm và tự trách bản thân rất nhiều' / Hoa hậu Việt Nam 2020 dời lịch tổ chức

tưởng làm bánh xuất hiện khi Khánh Vân thấy mẹ cặm cụi trong bếp chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Cô quyết định tặng mẹ chiếc bánh do chính tay con gái làm. Thế là cô liên hệ nhờ một người bạn hướng dẫn cách làm bánh kem.

Ý tưởng làm bánh xuất hiện khi hoa hậu Khánh Vân thấy mẹ cặm cụi trong bếp chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Cô quyết định tặng mẹ chiếc bánh do chính mình thực hiện và nhờ một người bạn hướng dẫn.

Lần đầu làm bánh, Khánh Vân không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Nhờ sự nhiệt tình hướng dẫn của bạn, Khánh Vân lần lượt thực hiện xong các công đoạn khuấy bột, đưa bánh vào lò nướng.

Lần đầu làm bánh, Khánh Vân không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Nhờ sự nhiệt tình hướng dẫn của bạn, cô lần lượt thực hiện xong các công đoạn khuấy bột, đưa bánh vào lò nướng.

Sau khi lấy bánh ra khỏi lò, cô tiến hành công đoạn phủ kem. Khánh Vân cẩn thận giữ bánh cố định trên khung, xếp thành từng lớp chắc chắn.

Sau khi lấy bánh ra khỏi lò, hoa hậu tiến hành phủ kem. Khánh Vân cẩn thận giữ bánh cố định trên khung, xếp thành từng lớp chắc chắn.

Biết mẹ không thích ăn nhiều kem, Khánh Vân dát lớp kem mỏng xung quanh. Cô cố tình để lộ phần vân bánh bên trong vì mẹ thích như vậy.

Biết mẹ không thích ăn nhiều kem, người đẹp chỉ dát lớp kem mỏng xung quanh.

Khánh Vân chọn dâu là nguyên liệu trang trí chính, cô bật mí mẹ thích vị chua chua của dâu, ăn kết hợp với bánh kem sẽ không ngán.

Khánh Vân chọn dâu là nguyên liệu trang trí chính. Cô bật mí mẹ thích vị chua của dâu, kết hợp bánh kem sẽ không ngán.

Chiếc bánh kem được hoàn thành sau 2 giờ đồng hồ. Khánh Vân viết thêm dòng chữ con yêu mẹ để trang trí. Cô xúc động khi nghĩ đến những điều mẹ dành cho mình suốt bao năm qua.

Chiếc bánh kem được hoàn thành sau hai giờ. Khánh Vân viết thêm dòng chữ 'con yêu mẹ' để bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành.

 

Mẹ Khánh Vân bất ngờ khi nhận chiếc bánh từ tay con gái. Trước đó, cô giấu mẹ chuyện làm bánh và nói rằng mình ra ngoài có công việc.

Mẹ Khánh Vân bất ngờ khi nhận chiếc bánh từ tay con gái. Trước đó, cô giấu mẹ chuyện làm bánh và nói rằng mình ra ngoài có công việc.

Năm nay, cả gia đình Khánh Vân mừng sinh nhật mẹ tại nhà ở quận Bình Tân, TPHCM. Đã thành thông lệ, mỗi dịp sinh nhật các thành viên trong gia đình là cả nhà cô lại quây quần, tụ họp bên nhau.

Năm nay, cả gia đình Khánh Vân mừng sinh nhật mẹ tại nhà ở quận Bình Tân, TP HCM. Đã thành thông lệ, mỗi dịp sinh nhật các thành viên trong gia đình là cả nhà quây quần bên nhau.

ồi tháng 03/2020, hoa hậu Khánh Vân từng làm thiệp tặng mẹ chúc mừng ngày 08/03. Cô chia sẻ: Mẹ Vân thường nói vui là thôi, tặng quà làm gì, tặng tiền là mẹ vui rồi. Nhưng những món quà mà Vân tặng, mẹ giữ gìn kỹ lắm.

Hồi tháng 3, Khánh Vân từng làm thiệp tặng mẹ chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ. Cô chia sẻ: 'Mẹ Vân thường nói vui tặng quà làm gì, tặng tiền là mẹ vui rồi. Nhưng những món quà mà Vân tặng, mẹ giữ gìn kỹ lắm'.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm