Văn hóa

Lâm Tâm Như than thở con gái lúc thì đáng yêu quên sầu, lúc lại xấu tính giống hệt bố

Khi xuất hiện trên chương trình giải trí, Lâm Tâm Như đã tranh thủ 'kể xấu' ông xã Hoắc Kiến Hoa khi chia sẻ về con gái Cá Heo Nhỏ.

Yêu Lâm Chí Dĩnh 5 năm và Đường Quý Lễ hơn 7 năm, tại sao Lâm Tâm Như lại kết hôn với Hoắc Kiến Hoa kém mình 3 tuổi? / Lâm Tâm Như thắng kiện bản quyền hình ảnh, nhận bồi thường 100 triệu

Sau một năm 2020 làm việc chăm chỉ với nhiều dự án khác nhau, nàng "Hạ Tử Vy" giờ đây đang nghỉ ngơi và tận hưởng những ngày bình yên bên chồng con tại nhà. Tuy vậy, cũng chính lúc này Lâm Tâm Như phải đối diện với một vấn đề đau đầu - đó chính là con gái Cá Heo Nhỏ "xấu tính" giống hệt bố.

Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như đã nhận lời tham gia một show truyền hình về chòm sao của Đường Khởi Dương. Trong chương trình này, Lâm Tâm Như đã vui vẻ chia sẻ rất nhiều câu chuyện nhỏ xoay quanh ông xã Hoắc Kiến Hoa và con gái Cá Heo Nhỏ. Đồng thời, cô nàng còn hé lộ thêm về tính cách của hai bố con.

Lâm Tâm Như than thở con gái lúc thì đáng yêu quên sầu, lúc thì xấu tính giống hệt bố 6

Lâm Tâm Như lên show "kêu trời" vì con gái Cá Heo Nhỏ "xấu tính" giống hệt Hoắc Kiến Hoa

Lâm Tâm Như chia sẻ Hoắc Kiến Hoa và con gái Cá Heo Nhỏ đều thuộc chòm sao Ma Kết nên tính cách rất tương đồng, bao gồm cả tính xấu. Theo những người nghiên cứu cung chiêm tinh, những ai thuộc chòm Ma Kết đều rất khó tính, khó sống chung. Khi nhắc đến chuyện này, Lâm Tâm Như nhíu mày có vẻ rất phân vân, nửa muốn nói nửa không. Sau đó, cô cười phá lên rồi nói đùa: "Cái này thì phải coi ai sống chung với họ".

Lâm Tâm Như than thở con gái lúc thì đáng yêu quên sầu, lúc thì xấu tính giống hệt bố 3

Lâm Tâm Như cũng từng thừa nhận tính cách Cá Heo Nhỏ rất giống Hoắc Kiến Hoa, rất cố chấp và ngang bướng. Khi đã nhận định vấn đề gì thì ai khuyên nhủ cũng không chịu thay đổi. Thông qua giọng điệu của người đẹp này, mọi người có thể cảm nhận được sự bất đắc dĩ của cô nàng vì con gái dù còn nhỏ đã có cá tính riêng mạnh mẽ.

Lâm Tâm Như than thở con gái lúc thì đáng yêu quên sầu, lúc thì xấu tính giống hệt bố 1

Lâm Tâm Như nhiều lần phải đau đầu vì tính cách bướng bỉnh của con gái

 

Dù Lâm Tâm Như cảm thấy đau đầu vì con gái nhưng Hoắc Kiến Hoa lại rất thích thú với bản sao nhí của mình. Người đẹp họ Lâm chia sẻ, ông xã cô rất thích chơi cùng với Cá Heo Nhỏ và luôn miệng khen ngợi con gái đáng yêu. Cũng vì thế mà chàng tài tử luôn sẵn sàng chiều theo mọi yêu cầu của con bé.

Lâm Tâm Như than thở con gái lúc thì đáng yêu quên sầu, lúc thì xấu tính giống hệt bố 4

Lâm Tâm Như cũng hé lộ thêm, Cá Heo Nhỏ mỗi lần cười đáng yêu như thiên sứ, nhưng chỉ cần không vui là lại xị mặt ngay, không bao giờ che giấu cảm xúc.

Lâm Tâm Như than thở con gái lúc thì đáng yêu quên sầu, lúc thì xấu tính giống hệt bố 0

Lâm Tâm Như chia sẻ Cá Heo Nhỏ khi vui đùa đáng yêu như một thiên thần, nhưng không vui là tỏ thái độ ngay lập tức

 

Điều này rất giống Hoắc Kiến Hoa. Nam diễn viên cũng nhiều lần bị cư dân mạng "ném đá" chê EQ thấp vì sa sầm nét mặt và không giỏi giấu cảm xúc của mình.

Lâm Tâm Như than thở con gái lúc thì đáng yêu quên sầu, lúc thì xấu tính giống hệt bố 5

Dù "kể xấu" chồng con, nhưng khuôn mặt Lâm Tâm Như luôn cười rất tươi và hạnh phúc. Có thể thấy, cô đang rất hài lòng với cuộc sống hôn nhân bên Hoắc Kiến Hoa. Cũng vì thế mà người đẹp đã mạnh mẽ tuyên bố với mọi người: "Động lực làm việc của tôi chính là gia đình. Tôi muốn chồng và con có cuộc sống đầy đủ và tốt hơn".

Lâm Tâm Như than thở con gái lúc thì đáng yêu quên sầu, lúc thì xấu tính giống hệt bố 2

"Kể xấu" chồng con nhưng Lâm Tâm Như vẫn không giấu được nét hạnh phúc

 

Không giống những cặp đôi khác, chồng được thoải mái theo đuổi đam mê còn vợ thì an phận ở nhà trông con, làm nội trợ. Hoắc Kiến Hoa lại lựa chọn từ bỏ sự nghiệp đang lên để ở nhà cùng Cá Heo Nhỏ, cho Lâm Tâm Như có thêm thời gian học đại học và đóng phim. Nhờ hậu phương vững chắc là ông xã mà Lâm Tâm Như đã gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp.

Lâm Tâm Như than thở con gái lúc thì đáng yêu quên sầu, lúc thì xấu tính giống hệt bố 7

Tuy là một trong những cặp đôi quyền lực của showbiz Hoa ngữ, nhưng đi cùng sự nổi tiếng cũng là không ít thị phi xoay quanh đời sống hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như. Họ liên tục dính tin đồn rạn nứt và ly hôn. Mỗi lần như thế, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại lựa chọn im lặng hoặc khéo léo "phản pháo" bằng những khoảnh khắc ấm áp của gia đình.

Lâm Tâm Như than thở con gái lúc thì đáng yêu quên sầu, lúc thì xấu tính giống hệt bố 8

Cặp đôi thường đáp lại tin đồn ly hôn bằng những khoảnh khắc ngọt ngào

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm