Văn hóa

Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng trải nghiệm biểu diễn dưới mưa tại đêm thứ ba DIFF 2024

DNVN - Tối 22/6, bên cạnh màn so tài giữa hai đội Pyrogenie Feuerwerk GmbH (Đức) và Surex Firma Rodzinna (Ba Lan), đêm thứ ba của lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 (DIFF 2024) còn chứng kiến chương trình nghệ thuật đặc sắc dưới mưa của Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Sắp diễn ra phiên chợ sản phẩm hợp tác xã lần 2 / Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2024: Tân binh đối đầu cựu vương

Cùng với những màn trình diễn ánh sáng tuyệt đẹp của hai đội pháo hoa đến từ Đức và Ba Lan, nổi bật trong đêm thứ ba của DIFF 2024 còn là chương trình nghệ thuật đặc biệt tôn vinh tình yêu, tình bạn và sự kết nối do Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng thực hiện với chủ đề “Tình yêu diệu kỳ”.

Chương trình nghệ thuật “Tình yêu diệu kỳ” của Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng tại đêm thứ ba DIFF 2024.

Chương trình nghệ thuật “Tình yêu diệu kỳ” của Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng tại đêm thứ ba DIFF 2024.

Chương trình có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ Hoàng Mỹ An, Hồng Minh, Hoàng Long, Minh Hoàng, German Ramos Celeste Monserrat, Ignacio Lovillo cùng vũ đoàn Trưng Vương, Bước Nhảy, Hoàng Thông & Sắc Việt. Ngay dưới cơn mưa, dàn nghệ sĩ vẫn trình diễn đầy thăng hoa và đam mê những ca khúc, vũ điệu của tình yêu, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Từ khán đài, khán giả nhún nhảy theo giai điệu tươi sáng của “Em xinh,” hòa mình vào màn trình diễn đầy năng lượng với “Marry you” và bước vào không gian tình yêu sâu lắng, mộc mạc nhưng đầy xúc cảm của “Có chàng trai viết lên cây”, “Chuyện tình thảo nguyên”.

Đắm chìm trong không gian âm nhạc phấn khích và năng lượng với “A sky full of stars” và Mashup sôi động “Nhảy Nhảy Nhảy - Luck is on my side”, nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước một DIFF 2024 được tổ chức ngày càng hấp dẫn. Đặc biệt, sự thể hiện xuất thần của các nghệ sĩ, ca sĩ Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng càng làm cho sự hấp dẫn đó thêm thăng hoa.

Mặc dù gặp thời tiết không thuận lợi nhưng các nghệ sĩ, ca sĩ Nhà hát Trưng Vương vẫn cháy hết mình trong từng tiết mục.

Mặc dù gặp thời tiết không thuận lợi nhưng các nghệ sĩ, ca sĩ Nhà hát Trưng Vương vẫn cháy hết mình trong từng tiết mục.

NSUT Trần Quang Hào – Giám đốc Nhà hát Trưng Vương chia sẻ, nếu chương trình “Tuyệt tác thiên nhiên” ở đêm thứ hai của DIFF 2024 diễn ra trong điều kiện thời tiết hết sức thuận lợi thì chương trình “Tình yêu diệu kỳ” ở đêm thứ ba của lễ hội này lại gặp phải cơn mưa bất chợt, khiến các thiết bị âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng, con người và chất lượng các tiết mục bị ảnh hưởng rất nhiều.

Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, ekip của Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng cùng các nghệ sĩ vẫn cố gắng, nỗ lực hết mình để đem đến những phần trình diễn tốt nhất phục vụ khán giả xem chương trình, cùng dệt nên những câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn.

“Đây có lẽ là một trải nghiệm đáng nhớ của tập thể Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng khi tham gia phục vụ các sự kiện, lễ hội quy mô lớn, tầm cỡ quốc tế như DIFF. Cảm ơn các nghệ sĩ và khán giả đã cùng làm nên những dư âm đáng nhớ tại sân khấu của DIFF 2024. Hẹn gặp lại khán giả tại chương trình “Thế giới thần tiên” tối 29/6 - đêm thứ 4 của DIFF 2024”, NSUT Trần Quang Hào chia sẻ.

Hải Châu
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm