Văn hóa

Nữ chính "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên bị mắng thậm tệ vì mặc y hệt Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường

Nhiều khán giả bày tỏ sự tức giận khi thấy Viên Băng Nghiên mặc chiếc áo rất giống với phục trang của Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ.

Các nàng công chúa màn ảnh Hoa ngữ: Lưu Diệc Phi đẹp mong manh, Trịnh Sảng bị dìm / Không phải Shin Min Ah, đây mới là người được Kim Woo Bin công khai bày tỏ tình cảm

Viên Băng Nghiên tiếp tục khiến mạng xã hội Weibo dậy sóng khi bị netizen phát hiện mặc trang phục giống hệt Triệu Lệ Dĩnh.

Một số khán giả cho rằng tạo hình của Viên Băng Nghiên trong phim cổ trang Chúc Khanh Hảo là sao chép lại của Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ. Điều đáng nói là Viên Băng Nghiên từng bị chế giễu cố tình đạo nhái Triệu Lệ Dĩnh để gây chú ý. Từ cách thức phát triển hình tượng cho đến trang phục, tóc tai, phụ kiện, Viên Băng Nghiên đều vướng nghi án làm theo Triệu Lệ Dĩnh.

Nữ chính "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên bị mắng thậm tệ vì mặc y hệt Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường - Ảnh 1.

Netizen phát hiện ra chuyện Viên Băng Nghiên đi quay phim mới mà mặc đồ y hệt Triệu Lệ Dĩnh.

Thậm chí, có lần trang Sohu còn đăng hẳn bài viết châm chọc Viên Băng Nghiên và gọi cô bằng danh xưng "Tiểu Triệu Lệ Dĩnh".

Dù fan của Viên Băng Nghiên ra sức giải thích rằng việc diễn viên mặc trang phục giống nhau thì lỗi thuộc về tổ phục trang nhưng netizen vẫn không chịu để nữ chính Lưu ly mỹ nhân sát được yên. Netizen cho rằng nếu trùng hợp 1 - 2 lần thì còn chấp nhận được, đằng này cứ cách vài ngày phía Viên Băng Nghiên lại xuất hiện trong những tin tức ăn theo Triệu Lệ Dĩnh, nếu nói không có mưu đồ thì chẳng phải là rất hồn nhiên sao.

Nữ chính "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên bị mắng thậm tệ vì mặc y hệt Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường - Ảnh 2.

Nữ chính "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên bị mắng thậm tệ vì mặc y hệt Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh trong phim Hữu Phỉ.

Viên Băng Nghiên sinh năm 1992, cô nổi lên sau khi đóng phim cổ trang ngôn tình Lưu ly mỹ nhân sát. Lưu Ly mỹ nhân sát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Lang. Bộ phim có nội dung xoay quanh Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) - Tư Phượng (Thành Nghị) và mối lương duyên 10 kiếp nhiều khổ ải của 2 người.

 

Nữ chính "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên bị mắng thậm tệ vì mặc y hệt Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường - Ảnh 4.

Nữ chính "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên bị mắng thậm tệ vì mặc y hệt Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường - Ảnh 5.

Nữ chính "Lưu ly mỹ nhân sát" Viên Băng Nghiên bị mắng thậm tệ vì mặc y hệt Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường - Ảnh 6.

Viên Băng Nghiên.

Nữ chính ban đầu là chiến thần tướng quân, sở hữu sức mạnh vô địch khiến cả thiên giới hay âm phủ đều sợ hãi. Dù đứng trước thiên binh vạn mã, nàng cũng chẳng hề nao núng. Vì trả thù, nàng bị coi là tội nhân không thể dung thứ. Dẫu vậy, vì từng lập được ngàn vạn chiến công nên nàng được đầu thai làm người phàm nhằm giác ngộ đạo lý và hạ bớt phần oán hận.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm