Văn hóa

Rộ tin vợ chồng Hoắc Kiến Hoa ly hôn, con gái nhỏ ở với Lâm Tâm Như?

Mới đây, thông tin Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn lại khiến cư dân mạng hoang mang.

Lâm Tâm Như cảm thấy ghen tị với chồng, hóa ra xuất phát từ việc 'thất nghiệp' của Hoắc Kiến Hoa / Không phải Lâm Tâm Như hay Phạm Băng Băng, 8 ngôi sao này có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Triệu Vy

Là cặp vợ chồng sao nổi tiếng, cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bấy lâu nay vẫn là chủ đề bàn tán sôi nổi trong giới. Mới đây, trang Baijiahao dẫn nguồn tin từ truyền thông Hồng Kông về việc vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Rộ tin vợ chồng Hoắc Kiến Hoa ly hôn, con gái nhỏ ở với Lâm Tâm Như? 1

Rộ tin vợ chồng Hoắc Kiến Hoa ly hôn, con gái nhỏ ở với Lâm Tâm Như? 0

Rộ tin Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn.

Thông tin cho biết, cặp đôi trong thời gian gần đây thường xảy ra lục đục tình cảm khiến công chúng cho rằng hôn nhân của họ đang rạn nứt. Hiện cặp đôi đã thỏa thuận xong việc ly hôn, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa quyết định thời gian công khai trước công chúng vì còn liên quan đến quyền nuôi con gái chung là Cá Heo Nhỏ. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như đã đồng ý ra khỏi nhà để giành quyền nuôi con gái. Sau ly hôn, phía Hắc Kiến Hoa cũng vẫn có trách nhiệm chu cấp tiền nuôi con.

Tuy nhiên, trang này cũng cho biết rất có thể chỉ là tin đồn vì gần đây cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống hạnh phúc bên con gái.

Rộ tin vợ chồng Hoắc Kiến Hoa ly hôn, con gái nhỏ ở với Lâm Tâm Như? 2

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa làm đám cưới vào năm 2016 chỉ sau vài tháng công khai mối quan hệ. Trước đó, họ chỉ là bạn bè thân thiết trong làng giải trí. Chỉ vài tháng sau đám cưới, cặp đôi đón con gái đầu lòng.

Kể từ khi kết hôn, cặp đôi liên tục dính tin đồn rạn nứt hôn nhân, ngoại tình, ly hôn. Tuy nhiên, cặp đôi thường chọn cách im lặng hoặc đáp trả một cách tinh tế. Có lần, Lâm Tâm Như thẳng thắn chia sẻ rằng, ông xã Hoắc Kiến Hoa là người đàn ông tốt, chân thành dù không khéo hay biết cách bày tỏ tình cảm lãng mạn. Cô luôn tự hào về mái ấm nhỏ của mình và chưa bao giờ hối hận khi lựa chọn Hoắc Kiến Hoa là người bạn đời.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm