Chuyển động

Hợp tác với Ba Huân là thương vụ bất thành đầu tiên của VinaCapital sau 10 năm

Ông Don Lâm cho biết, hợp tác với Ba Huân là thương vụ đầu tiên bất thành trong hơn 10 năm VinaCapital hoạt động tại Việt Nam.

(DNVN) - Theo số liệu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), sản lượng điện sản xuất và nhập khẩu toàn hệ thống trong tháng 4/2018 đạt 18,03 tỷ kWh, lũy kế 4 tháng điện sản xuất và nhập khẩu ước đạt 67 tỷ kWh, tăng 11,08%. Trong đó, sản lượng điện thương phẩm toàn hệ thống ước đạt 16,06 tỷ kWh, lũy kế 4 tháng ước đạt 58,34 tỷ kWh, tăng 10,59%. Do vậy, tổng sản lượng điện trên toàn hệ thống 4 tháng đầu năm 2018, tăng 21,67% so cùng kỳ năm trước.
(DNVN) - Thông tin từ DAMH cho biết, Công ty này đang phát triển dự án VNDC - Dự án về tài sản số, được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain. Công nghệ này sẽ mở ra xu hướng ứng dụng tiềm năng, hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính ngân hàng, bán lẻ, y tế, giáo dục, vận chuyển hàng hóa, sản xuất, viễn thông, bóng đá...
(DNVN) - Đầu năm 2017, Mekong Capital công bố thông tin đầu tư 1.000.000 Đôla Mỹ vào F88, là một doanh nghiệp trẻ mới xuất hiện với mô hình chuỗi cửa hàng cầm đồ tại Việt Nam. Kể từ đó, F88 từ 15 cửa hàng liên tục mở thêm các cửa hàng cầm đồ mới tại Hà Nội, nơi đặt trụ sở chính của công ty. Hiện nay, F88 đang có trên 40 cửa hàng tại Hà Nội, đồng thời đang mở rộng thêm một số tỉnh thành phía Bắc và phía Nam với mục tiêu mở 300 cửa hàng đến năm 2020.
Thế giới hiện đại đang quay về với các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, khai thác kinh nghiệm y học cổ truyền và nền văn minh ẩm thực của các dân tộc phương Đông để bào chế, đặc biệt là các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng, hạn chế tối đa việc đưa các hoá chất vào cơ thể, Việt Nam hiện nay cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Thương hiệu Nấm đã và đang vươn xa trong lĩnh vực này.
MobiFone là nhà mạng đầu tiên trên thị trường viễn thông di động. Trong 25 năm qua, nhà mạng này nổi tiếng đầu tư mạnh tay cho những chiến dịch chăm sóc khách hàng lớn. Chu đáo và hiểu nhu cầu của khách hàng, MobiFone đã tạo dấu ấn riêng trong cuộc đua giữ chân và gia tăng giá trị cho người dùng.
Ngày 11/4, Ford Việt Nam chính thức khai trương đại lý ủy quyền thứ 37 - Thái Nguyên Ford với quy mô đầu tư lớn và hiện đại theo tiêu chuẩn toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Ford Motor. Đồng thời hãng đã nâng cấp toàn diện về quy mô và trang thiết bị tại đại lý Đồng Nai Ford, với quyết tâm đầu tư lâu dài và ngày càng hoàn thiện trải nghiệm dịch vụ tại hệ thống Ford.