Thứ năm, 19/07/2018, 03:15 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Những lùm xùm truyền thông của tỷ phú Elon Musk và thợ lặn chiến dịch giải cứu thầy trò đội bóng Thái Lan làm giá cổ phiếu công ty Tesla rớt thê thảm.
(DNVN) - Tạp chí Arabian Business công bố danh sách 10 người dưới 40 tuổi quyền lực nhất thế giới Ả-rập, trong số này có 3 doanh nhân nữ.
(DNVN) - Liên quan đến cái chết của bà Hà Linh, cơ quan cảnh sát điều tra hiện đang truy bắt hai nghi can cũng như hé lộ những phút cuối cùng của nữ doanh nhân tại Trung Quốc.
(DNVN) - Vào một buổi sáng mùa thu, chúng tôi có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện với Doanh nhân Trịnh Xuân Mạnh – CEO Công ty cổ phần truyên trông và đào tạo AG (90 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội), DN tiêu biểu toàn quốc năm 2015 do Tạp chí Công thương bình chọn.
(DNVN) - Tỷ phú Bill Gates, người đồng sáng lập ra tập đoàn Microsoft, đã cùng vợ lập ra quỹ Bill và Melinda Gates đã dành hơn 28 tỷ USD để làm từ thiện.
(DNVN) - Tỷ phú Tây Ban Nha - ông Amancio Ortega, người sáng lập hãng thời trang Zara soán ngôi tỷ phú Bill Gates trở thành người giàu nhất thế giới.
Giám đốc Facebook Sheryl Sandberg - người phụ nữ quyền lực nhất thế giới, được biết đến là một nữ doanh nhân tài giỏi, thông minh đồng thời bà còn là một người phụ nữ giàu lòng nhân ái.
(DNVN) - "Tôi rất cảm động cách xử lý công việc của đồng chí Chủ tịch Thành phố Vũng Tàu và việc bồi thường 125 m2 đất ở và tài sản trên đất có giá trị khoản trên 1,5 tỷ đồng, nhưng cũng không đáng gì so với những việc làm vì lợi ích chung cho dân của lãnh đạo Thành phố Vũng Tàu."
(DNVN) - Thủ tướng Anh David Cameron đã mời tỷ phú Jack Ma, nhà sáng lập tập đoàn thương mại điện tử Alibaba của Trung Quốc vào ban cố vấn kinh tế của Chính phủ nước Anh.
(DNVN) - Tiến sĩ Alan Phan, chuyên gia viết về kinh tế nổi tiếng đã được gia đình đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Fountain Valley, Mỹ ngày 14/10 trong tình trạng hôn mê sâu và không tỉnh lại.
(DNVN) - "Làm giàu để chia sẻ với cộng đồng" đó là tâm niệm của chị Nguyễn Thị Thanh Nga - Giám đốc doanh nghiệp tư nhân Trường Sơn, Ủy viên Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam.
(DNVN) - Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết, giới chức Trung Quốc đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ nữ doanh nhân Hà Linh tử vong.
Bằng bàn tay, khối óc của mình, ông Kim đã biến 32ha rừng hoang thành 1 trang trại tổng hợp cho thu nhập ổn định...
(DNVN) - Do sự ra đi đột ngột của nữ doanh nhân Hà Linh tại Trung Quốc, việc thu mua trà của người dân tạm dừng khiến cuộc sống của dân trồng trà lao đao.
(DNVN) - Luật sư Trương Quang Quý, người đại diện pháp lý cho Công ty TNHH Hà Linh cho biết; đến nay vẫn chưa thể xác định được thời điểm đưa thi thể nữ doanh nhân từ Trung Quốc về nước.
(DNVN) - Cởi mở, chân thành và nhiệt huyết là những gì chúng tôi cảm nhận được từ những lần tiếp xúc với chị. Là người phụ nữ có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống để xây dựng Công ty, với chị là cả một chặng đường đầy nỗ lực và phấn đấu. Nữ doanh nhân mà tôi đang nhắc tới là chị Nguyễn Oanh – GĐ Công ty cổ phần thiết bị văn phòng phẩm Hoàng Minh (Hà Nội).

Đối tác Doanhnghiepvn.vn