Thứ bảy, 17/03/2018, 13:27 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
David Bach - đồng sáng lập AE Wealth Management đã mua cổ phiếu đầu tiên từ năm 7 tuổi, nhờ sự hỗ trợ của bà nội.
(DNHN) Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển, Trường trung cấp Bách Khoa Hải Phòng (số 56 Tô Hiệu - Lê Chân- Hải Phòng) là một đơn vị giáo dục đào tạo với nhiệm vụ nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.
(DNHN) Xã Thúc Kháng (Hải Dương) là nơi có nghề làm kim hoàn truyền thống nổi tiếng khắp cả nước. Dân ở đây có nghề trong tay nên không phải đi làm đâu xa, ở nhà và lập cửa hiệu buôn bán, kinh doanh và nhiều người đã khấm khá lên từ nghề.
(DNHN) Vượt qua khó khăn, thách thức của buổi ban đầu về vốn, nguồn nhân lực và năng lực quản lý, đến nay Công ty CP thương mại những ngày hạnh phúc đã xây dựng được nền tảng phát triển vững chắc, khẳng định được vị thế và thương hiệu tại Việt Nam.
Lợi nhuận quý 3 của Khoáng sản Sài Gòn - Quy Nhơn - công ty do ông Tâm sở hữu 40% vốn, tăng gấp 1,5 lần so với cùng kỳ năm trước, trong khi hai công ty khác do ông làm chủ tịch đều lỗ.
(DNHN) Từ việc coi chất lượng sản phẩm, những năm qua thương hiệu sơn Lợi Tường đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Lợi Tường luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất.

Doanh nhân thời hội nhập

12:38:00 27/11/2012
(DNHN) Đất nước đổi mới tham gia hội nhập quốc tế cũng là thời kỳ chứng minh sự ra đời của những doanh nhân dũng cảm,bản lĩnh và nghị lực đam mê làm giàu. Họ đã cùng xã hội tạo nên một bước chuyển đổi mang tính lịch sử thay đổi diện mạo của đất nước.
Không chỉ là doanh nhân nghìn tỷ, nhiều đại gia như Trương Gia Bình, Bùi Quang Ngọc,… đều đã, đang là những giáo viên đầy tâm huyết.
Ông Lê Bá- nguyên Tổng Giám đốc Tcty Lâm nghiệp Việt Nam bị khởi tố về tội danh Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng .
Nốt lặng trong sự nghiệp của bà Bùi Thị Mai tiếp tục ngân dài sau khúc nhạc buồn mang tên Habubank
(DNHN) Nằm trên quốc lộ 1A, cách Hà Nội khoảng 40km, làng nghề da giày thôn Giẽ Hạ, xã Phú Yên, huyện Phú Xuyên đã hình thành được gần 100 năm, nơi đây được coi như “thủ phủ” giày da đất Bắc.
(DNHN) Cây chè được Nghệ An xác định là một trong những cây trồng chủ lực để xóa đói giảm nghèo cho người dân nên được ưu tiên đầu tư phát triển. Điều này được thể hiện qua việc triển khai dự án “Liên minh sản xuất chè xanh chất lượng cao Thanh Mai”
(DNHN)Chè Đại Đồng từ lâu đã trở thành niềm tự hào của bà con nông dân huyện Thanh Ba – tỉnh Phú Thọ. Cây chè đã và đang là cây giảm nghèo, giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống.
(DNHN) Thừa hưởng niềm đam mê café từ mẹ, sau khi về hưu, ông Phạm Duy Trí quyết định đem những hiểu biết và tình yêu café được tích tụ từ nhỏ của mình về những mẻ café màu đen biến đổi từ thứ hàng xa xỉ thành sự đam mê thường nhật.
Ông Lương Hoài Nam đã nghỉ việc ở Air Mekong sau 4 tháng đảm nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành tại đây.
(DNHN) Khát vọng vươn lên phần vì muốn giúp đỡ nhiều hoàn cảnh còn éo le trong xã hội và thấy mình còn có ích, với anh Đỗ Minh Hòa – Giám đốc Công ty TNHH Hòa Hương là giá trị sống.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn