Thứ tư, 18/10/2017, 07:06 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - “Tuổi trẻ không thể tránh khỏi được những vấp ngã, bản thân tôi cũng vậy, không ít lần thất bại. Nhưng dù thất bại, dù khó khăn các bạn cũng không được nản chí mà phải có suy nghĩ lạc quan, một tư tưởng tích cực và hành động. Đồng thời, các bạn cần phải có mục tiêu nghề nghiệp và định hướng rõ ràng, kiên định với mục tiêu đó thì nhất định sẽ thành công”, doanh nhân trẻ Nguyễn Hoài Khánh Ly chia sẻ.
(DNHN) - Được thành lập từ năm 2.000, Xưởng thủ công mỹ nghệ Hòa Nhập (103 Nguyễn Thái Học, Hội An ) đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy và ấn tượng với khách nước ngoài. Không chỉ với sản phẩm thủ công mỹ nghệ chất lượng cao, mẫu mã đẹp mà Hòa Nhập đã trở thành mái nhà chung, ở đó người khuyết tật đã cảm thấy hạnh phúc, tự hào vì họ đã sống được bằng chính công sức lao động của mình.
(DNHN) - Gặp anh không ai nghĩ anh là một doanh nhân khá thành công trên con đường chinh phục giấc mơ “Biến cái không thể thành cái có thể”.
(DNHN) - Đầu Xuân 2012, Tạp chí DN &HN tới thăm chị Trần Thị Định - Giám đốc Công ty CP xây dựng, sản xuất Hải Định, cùng được chia sẻ, tâm sự về những năm khó khăn vất vả suốt quá trình gây dựng và phát triển.
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Văn Bình cho biết như vậy tại cuộc gặp gỡ báo chí cuối năm ngày 10.1

Đối tác Doanhnghiepvn.vn