Thứ bảy, 23/06/2018, 09:34 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Tổng công ty Đức Giang xác định mục tiêu phát triển thị trường trong nước, đem các thương hiệu thời trang đến với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.
Khả năng lại bị Mỹ trừng phạt và căng thẳng thương mại Mỹ - Trung đã nhấn chìm cổ phiếu đại gia công nghệ Trung Quốc.
Những năm qua, sự phát triển của các doanh nghiệp và hộ sản xuất kinh doanh góp phần không nhỏ đẩy mạnh phát triển kinh tế của huyện Quốc Oai theo hướng toàn diện, bền vững. Để tạo điều kiện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp, huyện Quốc Oai phối hợp với Công ty cổ phần SBS (đơn vị nhượng quyền SwissCreta Thụy Sĩ tại Việt Nam) triển khai dự án hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Tập đoàn Bảo Việt luôn chủ động công bố kịp thời các thông tin được nhằm đảm bảo lợi ích của cổ đông, nhà đầu tư.
Lễ khánh thành Trường Tiểu học Châu Hòa vừa diễn ra tại xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.
Các tập đoàn lớn đến từ Thái Lan đã và đang tiến hành các vụ thâu tóm quy mô lớn doanh nghiệp Việt Nam không kể giá cả hay công sức bỏ ra miễn là đơn vị đầu ngành.
Còn thứ gì nữa mà vượt qua cả thành tích khủng của iPhone để nở mày nở mặt với Apple vậy?
Thép Hòa Phát tiếp tục tiêu thụ mạnh trong năm 2018, được các nhà thầu lớn sử dụng.
Theo thỏa thuận của thương vụ, Google sẽ nhận 27,1 triệu cổ phiếu Hạng A mới phát hành của JD.com. Điều đó sẽ cho họ quyền sở hữu ít hơn 1% cổ phần tại JD.com.
Sau hàng thập kỷ gồng mình trong cuộc đua phát triển sản phẩm, P&G đã quyết định outsource một số hoạt động R&D và kết quả có được vượt qua mọi kỳ vọng. Dịch vụ phát triển thị trường (MES) là một hình thức outsourcing các khâu phân phối, tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu, quản lý bán lẻ và hậu mãi, dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh trong những năm tới.
76% người lao động Việt ở Malaysia và Thái Lan găp vấn đề với quyền lao động và tiếp cận hạn chế các biện pháp khắc phục. Bên cạnh đó, so với lao động di cư từ Campuchia, Myanmar và Lào, người Việt chịu chi phí di cư cao nhất.
Tăng lương cho cán bộ nhân viên là một trong sáu giải pháp được SaigonBank đưa ra để thực hiện kế hoạch 2018.
Với mong muốn gia tăng thanh khoản và tối đa hóa giá trị đầu tư, công ty này dự kiến lên sàn HOSE trong khoảng 10/2018 - 4/2019.
Sau khi hoàn tất thủ tục tăng vốn vào tháng 7, ngân hàng sẽ trở thành một trong ba nhà băng có quy mô vốn lớn nhất Việt Nam.
So với năm ngoái, số tiền cổ tức Bộ Công Thương nhận được từ đại gia xăng dầu giảm khoảng 200 tỷ đồng.
(DNVN) - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank, mã CK: TCB) vừa tổ chức Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) bất thường thông qua kế hoạch phát hành cổ phiếu thưởng, nâng vốn điều lệ lên mốc 34.965 tỷ đồng. Techcombank đặt mục tiêu năm 2018 lợi nhuận trước thuế ở mức 10.000 tỷ đồng, tăng 24% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn