Thứ bảy, 20/01/2018, 15:53 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Cửa hàng mới khai trương tại Cần Thơ ngày 17/1, góp phần đưa Việt Nam trở thành thị trường nước ngoài lớn nhất thế giới của Jollibee.
Hệ thống quản lý thuê bao M2M do VNPT thiết kế với mục tiêu cung cấp dịch vụ dữ liệu cho thuê bao máy móc với nhiều đặc điểm ưu việt.
Có thể nói NutiFood là một trong những công ty được thành lập khi nền kinh tế Việt Nam đã mở cửa và được coi như là những Startup đời đầu.
Kết thúc năm 2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã xử lý được hơn 19.000 tỷ đồng nợ xấu và tài sản tồn đọng mà hơn 15.000 tỷ đồng trong số đó là thuộc Đề án tái cơ cấu.
Năm 2018, VICEM cần tổ chức lại và định hướng cho các đơn vị thành viên về thị trường tiêu thụ, đặc biệt lưu ý đến thị trường miền Trung và miền Nam.
Thay vì phải công bố thông tin tài chính hàng quý trong vòng 20 ngày kể từ ngày kết thúc quý, hai công ty của bầu Đức sẽ được gia hạn công bố thông tin chậm nhất là 30 ngày.
"Các hãng hiện nay đang bay hàng ngày tới Mỹ, nhưng Vietnam Airlines nếu bay hàng ngày tới quốc gia này thì lỗ lớn quá nên phải cân đối" - ông Dương Trí Thành cho biết.
“Chẳng riêng khai thác mỏ hay ngành thép mà với tất cả các ngành, vấn đề môi trường phải được ưu tiên số một. Chính phủ có thể thương doanh nghiệp (DN) nhưng người dân không thương đâu, vì nếu DN gây hại đến môi trường là gây hại trực tiếp đến đời sống của người dân”.
Theo thông tin từ Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), ngày 18/1 tới đây, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tiếp tục bán đấu giá theo lô số cổ phần sở hữu tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank). Số lượng cổ phần của lô đấu giá là 71.577.141 cổ phần, tương đương 6,09% vốn điều lệ tại Maritime Bank với mức giá khởi điểm của lô cổ phần là 851.767.977.900 đồng (11.900 đồng/cổ phần).
8.800 tỷ đồng là con số lãi khủng của năm 2017 vừa được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) công bố.

Sắp tái cơ cấu VNPT

16:18:29 07/01/2018
Sau khi sắp xếp, tổ chức lại, Công ty mẹ - VNPT là công ty TNHH một thành viên do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ.
Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) và Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) sẽ được cổ phần hóa nhưng nhà nước vẫn nắm giữ cổ phần chi phối.
Theo Đề án tái cơ cấu tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) sẽ nắm giữ dưới 50% cổ phần tại 7 công ty và bán toàn bộ vốn tại 15 công ty khác.
Nhiều người dùng Alipay đã rất tức giận khi biết hãng này chia sẻ thông tin cá nhân của họ cho bên thứ ba.
Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) làm chủ quản vừa chính thức công bố top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất năm 2017. Điều đáng chú ý, bên cạnh những ông lớn “lão làng” như Vingroup, Sun Group…thì cũng có sự góp mặt của nhiều tên tuổi mới mang tới "làn gió mới" trên thị trường như Sunshine Group.
“Về vấn đề thương hiệu, mất Sabeco, là thương hiệu bia chứ không phải thương hiệu như cà phê hay gạo, đó là thương hiệu chúng ta có thể trao tay cho nước ngoài”.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn