Thứ năm, 21/06/2018, 15:42 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Thủ tục hòa giải giữa hai bên diễn ra vào ngày 22/6, một thủ tục bắt buộc trước khi Toà án TP.HCM đưa vụ kiện ra xét xử.
Câu chuyện ồn ào hiện nay xung quanh dự thảo Nghị định Phát triển và quản lý hệ thống ngành phân phối do Bộ Công Thương chịu trách nhiệm soạn thảo cho thấy, cơ quan quản lý cứ thích nói chuyện trên trời, còn doanh nghiệp lại đang sống dưới mặt đất.
Đây là thông tin được Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung nêu ra tại Hội nghị “Hà Nội 2018 - Hợp tác đầu tư và phát triển” vào ngày 17/6.
Các tập đoàn lớn đến từ Thái Lan đã và đang tiến hành các vụ thâu tóm quy mô lớn doanh nghiệp Việt Nam không kể giá cả hay công sức bỏ ra miễn là đơn vị đầu ngành.
Khả năng lại bị Mỹ trừng phạt và căng thẳng thương mại Mỹ - Trung đã nhấn chìm cổ phiếu đại gia công nghệ Trung Quốc.
AgroViet 2018 hướng tới mở rộng hợp tác quốc tế, làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo cơ hội để doanh nghiệp củng cố và khai thác thị trường nội địa.
Trong khi giá dứa trên thị trường chạm đáy, chỉ 2.000 đến 3.000 đồng/kg thì doanh nghiệp (DN) liên kết trồng dứa quy mô lớn tại Quảng Trị đã giữ lời hứa, tiến hành thu mua dứa với giá 4.200 đồng/kg (dứa loại 1).
Lễ khánh thành Trường Tiểu học Châu Hòa vừa diễn ra tại xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.
Elon Musk đã mail tới toàn bộ công ty thông báo rằng bắt được một nhân viên làm gián điệp ngay trong Tesla
Tập đoàn Bảo Việt luôn chủ động công bố kịp thời các thông tin được nhằm đảm bảo lợi ích của cổ đông, nhà đầu tư.
Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Chỉ thị 15/CT-TTg về tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV), trong đó giao Bộ Tài chính sửa Luật thuế Thu nhập doanh nghiệp (TNDN).
Quản trị chuỗi cung ứng được ví như công cụ cạnh tranh hiệu quả của doanh nghiệp Việt Nam với các Tập đoàn lớn từ nước ngoài trong việc chiếm lĩnh thị trường.
Ngày 1/8/1863, Bayer và Weskott đã thành lập công ty Friedr. Bayer et. comp., một khởi nghiệp nhiều tiềm năng ngay từ thế kỷ 19 và là tiền thân của Bayer có tiếng khắp thế giới ngày nay.
Còn thứ gì nữa mà vượt qua cả thành tích khủng của iPhone để nở mày nở mặt với Apple vậy?
76% người lao động Việt ở Malaysia và Thái Lan găp vấn đề với quyền lao động và tiếp cận hạn chế các biện pháp khắc phục. Bên cạnh đó, so với lao động di cư từ Campuchia, Myanmar và Lào, người Việt chịu chi phí di cư cao nhất.
Tăng lương cho cán bộ nhân viên là một trong sáu giải pháp được SaigonBank đưa ra để thực hiện kế hoạch 2018.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn