Thứ tư, 18/10/2017, 07:04 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Quảng Ninh đã thu hút được gần 2 tỷ USD đầu tư hạ tầng cho Vân Đồn, trong đó có nhiều dự án có tổng mức đầu tư từ 5.000 đến 7.000 tỷ đồng. Con số này sẽ thay đổi rất nhanh.
(DNVN) - Theo Bộ Tài chính, đề xuất của Vinaxuki về việc xin được vay vốn ngân hàng để mua lại các khoản nợ xấu tại VAMC là không có cơ sở pháp lý để thực hiện.
(DNVN) - Ngày 12/10 , tại Thái Bình, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình phối hợp tổ chức thành công Diễn đàn hợp tác liên kết Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc và gặp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam 2017.
(DNVN) - Đại diện Tổng cục thuế (Bộ Tài chính) khẳng định, Grab và Uber không đáp ứng điều kiện nộp thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ, không đáp ứng nộp thuế thu nhập doanh nghiệp trên cơ sở kê khai doanh thu, chi phí để xác định thu nhập chịu thuế.
(DNVN) - Trước sự xuất hiện của doanh nghiệp Nhật Bản trong thị trường bán lẻ xăng dầu tại Việt Nam, các chuyên gia cảnh báo Nhà nước cần phải nắm giữ thị trường thông qua các cơ chế, hàng rào kỹ thuật, không thể mở toang cánh cửa...
(DNVN) - Ngày 12/10 , "Diễn đàn hợp tác liên kết Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc và gặp mặt ngày Doanh nhân Việt Nam" chính thức diễn ra tại Thái Bình. Đây là dịp để các thành viên tham gia diễn đàn trao đổi, học hỏi, giao lưu kinh nghiệm trong công tác tổ chức xây dựng hiệp hội doanh nghiệp thành công.
Vietnam Airlines và Air France vừa ký kết Hợp đồng Liên doanh trên đường bay giữa Việt Nam và Pháp.
(DNVN) - Theo đại diện Bộ Tài chính, trong thời gian làm Tổng giám đốc Vietlott, ông Tống Quốc Trường đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; chấp hành chủ trương chính sách pháp luật của Nhà nước.
Khi đến mua xăng, khách hàng được chỉ được bán chính xác tới 0,01 lít mà trong khi đổ xăng, xe ôtô của khách hàng được lau kính và lau gương hoàn toàn miễn phí...
(DNVN)-Sacombank quyết định đổi vận bằng cách đổi mã chứng khoá và hủy niêm yết trên HoSE.
(DNVN) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa bổ sung và sửa đổi tên các ngân hàng có đủ điều kiện bảo lãnh bán, cho thuê mua nhà hình thành trong tương lai.
(DNVN) - Không chỉ TP. HCM, Sở Giao thông vận tải TP. Hà Nội cũng có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp, chủ hãng taxi tháo bỏ toàn bộ biểu ngữ phản đối Grab, Uber.
Cho rằng việc dán decal trên xe phản ứng Uber, Grap là "không hay", Sở GTVT TP. HCM vừa có cuộc họp khẩn yêu cầu các hãng taxi chấm dứt dán băng rôn phản đối Grab, Uber.
(DNVN) - Chiều 10/10, tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội thành lập Hiệp hội xe máy, xe điện doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nhiệm kỳ 2017 - 2022.
(DNVN) - Ra đời năm 2014, Sông Lam taxi đã sớm trở thành thương hiệu gần gũi, thân thiện, nhân văn được khách hàng yêu mến, lựa chọn và mang nét riêng ở xứ Nghệ.
(DNVN) - Sáng 10/10, tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội thành lập Câu lạc bộ Xăng dầu doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn