Thứ năm, 22/02/2018, 17:53 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Mức đóng góp cho doanh thu của Vinamilk từ thị trường Trung Đông trong năm 2017 đã giảm xuống 14,6% từ mức 18,5% của năm 2016.
Tân Hiệp Phát khá táo bạo khi quyết định tiên phong lựa chọn công nghệ Aseptic đầu tư cho 10 dây chuyền sản xuất tại 4 nhà máy với tổng giá trị 300 triệu USD.
Trong năm 2018, BHXH Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị chức năng để xác định số lao động thuộc diện tham gia BHXH bắt buộc, từ đó đôn đốc, yêu cầu đơn vị, doanh nghiệp (DN) tham gia BHXH đầy đủ cho người lao động (NLĐ).
Trong năm 2017, sau khi lỗ hơn 190 tỷ đồng từ khoản góp vốn vào công ty liên doanh, liên kết, CTCP Cảng Sài Gòn đã có lãi trở lại gần 175 tỷ đồng.
Doanh nghiệp nhà nước đã và đang trở thành công cụ quan trọng để bảo đảm thực hiện có hiệu quả các chính sách ổn định kinh tế vĩ mô, đối phó với những biến động thị trường, kiềm chế lạm phát, cũng như góp phần quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng-an ninh và bảo đảm an sinh xã hội.
Một công ty an ninh ở Venezuela cho biết rằng, họ đang đưa ra một khoản tiền thưởng để tạo động lực với hy vọng tuyển thêm được nhiều nhân viên vào làm.
Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm Dầu khí (Mã: PVC) vừa có Nghị quyết HĐQT chấp thuận phương án thoái vốn tại 2 công ty con là Công ty Cổ phần Hóa phẩm Dầu khí DMC miền Bắc và Công ty Cổ phần Hóa phẩm Dầu khí DMC miền Trung.
Vietlott ước tính doanh thu bán vé năm 2017 khoảng 3.843 tỷ đồng, trong đó khu vực miền Nam đóng góp gần 75%.
Ngân hàng được cấp phép thành lập thêm ba chi nhánh và 14 phòng giao dịch tại miền Trung và khu vực phía Nam.
Trong số các dự án FDI lớn được cấp phép đầu tư đầu năm 2018, Kefico Việt Nam (cấp phép năm 2009) chuyên sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ tại Hải Dương dẫn đầu khi điều chỉnh tăng vốn đầu tư thêm 120 triệu USD.
Tổ chức thẻ quốc tế UnionPay International ( UPI) hợp tác với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) phát triển dịch vụ thanh toán bằng mã QR Code.
Năm 2017 kết thúc với lượng doanh nghiệp niêm yết báo lãi tăng lên đột biến. Trong top 10 doanh nghiệp niêm yết có lợi nhuận lớn nhất năm 2017 thì có đến 5 doanh nghiệp có lợi nhuận sau thuế trên 5.000 tỷ đồng.
(DNVN) - Theo bảng xếp hạng Brand Finance Global 500 trong năm 2018 vừa được công bố, Amazon một lần nữa trở thành thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới (150,811 triệu USD).
Năm 2017, Techcombank đạt mức lợi nhuận hơn 8.000 tỷ đồng, gấp đôi so với năm trước đó. Kết quả ấn tượng bởi việc thu hồi nợ, lãi kinh doanh chứng khoán, góp vốn, mua cổ phần tăng trưởng mạnh. Các hoạt động này có sự đóng góp không nhỏ từ những công ty con.
Nokia - thương hiệu vang bóng một thời hàng chục năm thống trị thị trường điện thoại di động - giờ đây chỉ hoạt động như một công ty kinh doanh viễn thông.
Uber đang chuẩn bị bán mảng kinh doanh Đông Nam Á cho Grab của Singapore để đổi lấy cổ phần phù hợp ở công ty này, theo cnbc.com.

Chuyển động

Đồng hành cùng doanh nghiệp

Tin Hiệp hội

Tư vấn doanh nghiệp

Đối tác Doanhnghiepvn.vn