Thứ sáu, 22/06/2018, 18:09 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
(DNVN)-Bầu không khí trong trẻo, mát lành và cảnh quan tuyệt đẹp tại thung lũng hoa bên chân núi Fansipan đã nhanh chóng đưa điểm đến này trở thành “thiên đường” trốn nóng của các cư dân phố thị.
(DNVN) - Kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2016 sẽ kéo dài trong 3 ngày. Có rất nhiều điểm vui chơi thú vị tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.
(DNVN) - Theo dự báo, đến chiều và đêm nay 29/12, một bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc gây mưa và nhiệt độ hạ thấp, trời rét đậm, rét hại.
Căn nhà tối om, tuềnh toàng ở xã miền núi Sàng Tủng (huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) vốn đìu hiu giờ càng thêm cô quạnh vì người phụ nữ duy nhất trong nhà đã ra đi mãi mãi. Đêm đêm, bên cạnh tiếng khóc của con trẻ đòi mẹ là tiếng thở dài bất lực của người đàn ông tàn tật.
Dù đã 82 tuổi nhưng cụ Ngô Thị Tếu (ở thôn Vạn Tuế, xã Tân Việt, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) ngày nào cũng hướng đôi mắt mờ đục ra cổng ngóng hai đứa cháu ngoại bị thần kinh thường xuyên bỏ nhà đi lang thang. Trong căn nhà dột nát, con gái cụ gần 60 tuổi nằm liệt trên chiếc giường hôi hám.
“Mẹ ơi! bao giờ chân con mọc lại?”, mỗi lần nghe cậu con trai bé bỏng của mình hỏi vậy chị Giang lại giấu nước mắt quay đi. Chi phí lắp chân cho con ít nhất cũng phải mất hơn 200 triệu đồng trong khi cả gia đình, nguồn thu nhập chưa được 10 triệu đồng mỗi tháng khiến chị lực bất tòng tâm.
Hơn 1 tháng nằm viện, bé sơ sinh bị bỏ rơi cạnh mương nước đến tím tái, kiến đốt đầy người đã qua cơn nguy kịch. Sức khỏe tốt hơn nên em đã được chuyển từ Bệnh viện Nhi về tuyến dưới để tiện việc chăm sóc.
(DNVN)- Bergamasco, Swedish Vallund... là những giống chó độc và lạ bậc nhất thế giới mà có thể bạn chưa bao giờ được chiêm ngưỡng chúng.
(DNVN) - Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, ở phía Bắc nước ta có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam gây mưa và lạnh trong đợt rét mới.
Sau một trận sốt nhẹ dai dẳng rồi chuyển sang biến chứng co giật, bé Đặng Nguyễn Việt Hoàng (5 tuổi) bị bại liệt toàn thân, sống thực vật. Mỗi khi lên cơn cháu lại nghiến răng tự cắn lưỡi mình tứa máu…
(DNVN) - Dự báo thời tiết từ nay đến Tết Dương lịch 2016, khu vực Bắc Bộ đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng. Gió nhẹ. Trời rét.
(DNVN)-Một của hàng bán nước tiểu lạc đà ở thành phố Al Qunfudah trên bờ Biển Đỏ, đông nam Ả Rập Xê-út đã phải đóng cửa vĩnh viễn khi bị các nhân viên y tế phát hiện những chai nước tiểu lạc đà thực chất là nước tiểu của chính ông chủ cửa hàng này.
(DNVN) - Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết miền Bắc ngày mai 27/12 tiếp tục chìm trong mưa rét. Hà Nội nhiệt độ thấp nhất 13oC.
(DNVN) - Sáng nay 26/12, tại Trung tâm y tế dự phòng TP. HCM bắt đầu tiêm vắc xin '5 trong 1' buổi thứ 2 cho trẻ, nhiều người Sài Gòn xếp hàng từ 2h sáng tiêm vắc xin cho con.
(DNVN) - Theo Trung tâm khí tượng Thủy văn Trung ương, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía miền Bắc. Thủ đô Hà Nội trời rét đậm, thấp nhất 12oC.
(DNVN) - Sáng nay 25/12, một bà mẹ đã ngất xỉu trong đám đông khoảng 500 người tại phòng tiêm dịch vụ Polyvac 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội để chờ tiêm vắc xin 5 trong 1 cho con.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn