Chủ nhật, 22/04/2018, 00:22 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Ông Trần Trung Thực bỏ thuốc lá, chi tiêu tiết kiệm, hàng ngày lặn lội tới các cửa hàng phế liệu mua khung xe đạp cũ về lắp ráp.
(DNVN)-Một của hàng bán nước tiểu lạc đà ở thành phố Al Qunfudah trên bờ Biển Đỏ, đông nam Ả Rập Xê-út đã phải đóng cửa vĩnh viễn khi bị các nhân viên y tế phát hiện những chai nước tiểu lạc đà thực chất là nước tiểu của chính ông chủ cửa hàng này.
(DNVN) - Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết miền Bắc ngày mai 27/12 tiếp tục chìm trong mưa rét. Hà Nội nhiệt độ thấp nhất 13oC.
(DNVN) - Sáng nay 26/12, tại Trung tâm y tế dự phòng TP. HCM bắt đầu tiêm vắc xin '5 trong 1' buổi thứ 2 cho trẻ, nhiều người Sài Gòn xếp hàng từ 2h sáng tiêm vắc xin cho con.
(DNVN) - Theo Trung tâm khí tượng Thủy văn Trung ương, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía miền Bắc. Thủ đô Hà Nội trời rét đậm, thấp nhất 12oC.
(DNVN) - Sáng nay 25/12, một bà mẹ đã ngất xỉu trong đám đông khoảng 500 người tại phòng tiêm dịch vụ Polyvac 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội để chờ tiêm vắc xin 5 trong 1 cho con.
(DNVN) - Không khí Giáng sinh đang về đến hầu khắp con đường, ngõ phố tại Hà Nội. Điều băn khoăn của nhiều người là không biết gửi xe ở đâu để chơi Noel an toàn, vui vẻ.
(DNVN) - Để trở thành một ông già Noel vô cùng phức tạp, không đơn giản là mặc một bộ đồ của Santa và đi phát quà. Một số ông già Noel “chuyên nghiệp” thực hiện công việc của họ rất nghiêm túc vì vậy họ đã đến một trường đại học để học nâng cao kỹ năng.
(DNVN) - Lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức chương trình bắn pháo hoa tầm cao trong đêm giao thừa Tết Dương lịch dọc bờ biển vào đêm 31/12.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, xuất hiện một bộ phận không khí lạnh khiến miền Bắc chìm trong đợt rét mới vào đêm Noel 24/12.
(DNVN)-Smalahove, Haggis hay Sâu bướm Mopane... là những món ăn truyền thống vào dịp Giáng Sinh của nhiều quốc gia trên thế giới. Điều đặc biệt là chúng lại khiến thực khách "rởn gai ốc" và không phải ai cũng đủ can đảm để thưởng thức.
(DNVN) - Chỉ còn 1 ngày nữa là dịp Giáng sinh chính thức bắt đầu. Nhiều tuyến đường Hà Nội, Sài Gòn được trang hoàng rực rỡ trước đêm Giáng sinh.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương dự báo thời tiết ngày 23/12 miền Bắc có sương mù vào sáng sớm, buổi trưa có nắng, trời ấm.
(DNVN)-“Đã đến lúc mang theo tài sản quý giá và rời khỏi nhà. Căn nhà của bạn giờ đây đã thuộc về loài nhện khổng lồ. Nếu cố chấp ở lại, con nhện này sẽ trở thành người chủ mới của bạn”, 1 tài khoản trên Reddit chia sẻ.
(DNVN) - Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết miền Bắc dịp Giáng sinh sẽ rét đậm. Sài Gòn nhiệt độ giảm, trời mưa.
(DNVN) - Ngày lễ Giáng sinh xuất phát từ phương Tây nhưng gần đây đã trở thành quen thuộc với người Việt. Cùng khám phá những điều thú vị trong ngày lễ này.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn