Thứ bảy, 23/06/2018, 14:52 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Tỷ phú giàu có nhất thế giới, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Amazon, Jeff Bezos, nói rằng con người chúng ta cần phải xâm chiếm mặt trăng càng nhanh càng tốt.
(DNVN) - Một nhóm sinh viên Đà Nẵng đã sáng chế ra sản phẩm vô cùng độc đáo. Đó là chiếc máy phát bao cao su miễn phí cho người dân tại các điểm công cộng.
(DNVN) - Nguyễn Hà Đông vừa đánh dấu sự trở lại của mình bằng việc cho ra trò chơi Swing Copters 2 trên nền tảng di động iOS và Android với độ khó hơn cả Flappy Bird, dù vẫn giữ đồ hoạ và cách chơi đơn giản.
Trên thế giới có vô vàn cách làm giàu, nhưng cách để có tài sản hàng chục triệu USD như ông Glenn Berger ở Mỹ thì chắc chỉ có một.
(DNVN) - Chàng thạc sĩ điển trai đã từ bỏ vị trí giám đốc điều hành ở công ty lớn có tiếng tăm với mức thu nhập khoảng 700 triệu/năm để về bán bánh tráng nguội.
(DNVN) - Doanh nhân trẻ Ritesh Agarwal đã trở thành nhà sáng lập một mạng lưới gồm 1000 khách sạn hoạt động ở 35 thành phố trên khắp Ấn Độ ở tuổi 21.
(DNVN) - Ngày 29/8, hãng thông tấn Reuters vừa có bài viết về đại gia "Đường bia" với tiêu đề: "Nhà tài phiệt muốn bảo vệ nền kinh tế Việt Nam khỏi hàng giá rẻ Trung Quốc" ca ngợi tham vọng giải cứu hàng Việt trước "cơn lũ" hàng giá rẻ nước ngoài của người cựu chiến binh sau 40 năm giải phóng.
(DNVN) - Một doanh nhân trẻ ở Indonesia đã rất thành công khi sáng tạo ra một dịch vụ mới có tên Go-Jek kết hợp giữa loại hình xe ôm (Ojek - tiếng Indonesia) và điện thoại thông minh, đem lại nhiều tiện ích cho mọi người.
(DNVN) - Từng là người lính trải qua bao khó khăn gian khổ và cận kề cái chết, cựu chiến binh Đào Hồng Tuyển thấu hiểu nỗi khổ của cuộc sống nghèo khó, nên trái tim nhân hậu của người lính trong Đoàn tàu không số năm nào, luôn rung lên nhịp đập yêu thương với những người có hoàn cảnh éo le trong cuộc sống lúc bình thường cũng như khi hoạn nạn.
(DNVN) - Tỷ phú Nga Yuri Milner, một trong những nhân vật đầu tiên đầu tư vào công ty Facebook và Twitter, vừa tuyên bố kế hoạch tài trợ 100 triệu USD cho một dự án của nhà vật lý nổi tiếng Stephen Hawking, nhằm tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh.
(DNVN) - Một công ty game trực tuyến Trung Quốc đã quyết định trả gần 2,35 triệu USD cho bữa trưa cùng với tỉ phú đầu tư Warren Buffett.
Năm 2014, lần đầu tiên sau 3 năm liên tiếp giữ ngôi quán quân, Apple đã bị Google soán ngôi thương hiệu đắt giá nhất thế giới. Top 10 bảng xếp hạng do hãng nghiên cứu thị trường toàn cầu Millward Brown thực hiện cũng chứng kiến sự áp đảo của các công ty Mỹ.
Với tình hình kinh tế khó khăn, rất nhiều công ty bị phá sản hoặc buộc phải cơ cấu lại bộ máy nhân sự, cách thức làm việc nhằm hạn chế tối đa những chi phí phát sinh không cần thiết. Hình thức cộng tác, trả lương theo năng lực đang dần trở nên phổ biến, thay vì đến công sở như trước, nhân viên có thể thoải mái làm ở nhà, hay bất kì đâu mà vẫn đảm bảo nguồn thu nhập cao và ổn định.Tạp chí The Richest giới thiệu 5 nghề có thể làm ở nhà và hái ra tiền hiện nay.
Kiến vàng từ lâu đã được biết tới là thiên địch của những loài sâu hại trong vườn cây ăn quả. Nhưng làm thế nào để nhân giống và phát triển loài côn trùng này? Đây vẫn là câu hỏi khiến bà con băn khoăn.
Sử dụng đệm lót vi sinh trong chăn nuôi lợn đang là hướng đi hợp vệ sinh đồng thời tiết kiệm chi phí cho người dân. Sử dụng nguyên liệu có sẵn tại địa phương, đệm lót vi sinh giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường, giảm đáng kể các bệnh về móng và hô hấp cho lợn, lớp đệm lót sau sử dụng trở thành phân vi sinh cho nông nghiệp.
Vượt qua hơn 60 dự án đăng kí tham dự cuộc thi, giải quán quân đã thuộc về đội Quả Xoài (gồm các thành viên Nguyễn Trịnh Quang Minh, Lê Tấn Phát và Nguyễn Ngọc Thanh Phương) với ý tưởng xe bán đồ ăn di động.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn