Chuyển đổi số

Hơn 67.800 lượt tải mới ứng dụng Công dân số TP Hồ Chí Minh trong 6 tháng

DNVN - Với gần 750.000 lượt tương tác chỉ trong nửa đầu năm 2026, ứng dụng Công dân số TP Hồ Chí Minh đang trở thành một trong những kênh kết nối quan trọng giữa chính quyền và người dân, góp phần thúc đẩy tiến trình xây dựng chính quyền số, kinh tế số và xã hội số.

DNVN - Việc sử dụng Chatbot để tương tác với khách hàng đã và đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng rộng rãi, đặc biệt trong lĩnh vực bán lẻ. Chatbot có thể trò chuyện với khách hàng, đáp ứng những yêu cầu của từng cá nhân và giải quyết công việc nhanh chóng như một nhânh viên chăm sóc khách hàng, thông qua những cài đặt mặc định.
DNVN - Sàn thương mại điện tử Sendo công bố mục tiêu tìm đầu ra cho 100 tấn vải thiều Bắc Giang qua kênh thương mại điện tử thông qua chương trình Chung tay ủng hộ vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang diễn ra trên sàn trên quy mô lớn từ ngày 6/6 đến 10/6/2021. Sendo cùng nông dân Hải Dương thực hành livestream bán hàng trên kênh trực tuyến.
DNVN - Tokopedia "Taobao của Indonesia" và "Didi của Indonesia" Gojek chính thức hợp nhất và pháp nhân mới được đặt tên là GoTo. Và với việc hợp nhất Tokopedia và Gojek, thực thể mới là một siêu sinh thái có trị giá 18 tỷ USD, một gã khổng lồ tích hợp bao gồm dịch vụ gọi xe, giao hàng, thanh toán và thương mại điện tử.