DNVN - Sau 6 ngày ra mắt trên ví điện tử MoMo, đã có hơn 7.000 giao dịch đặt mua thành công 36 tấn vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang) trị giá gần 900 triệu đồng. Đồng thời gần 1,5 tấn gạo ST Xuân Hồng được đặt mua trên MoMo trong chương trình Mua ủng hộ nông sản Việt đầu tiên được triển khai.
DNVN - Chiều 15/6/2020, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã công bố quyết định Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Phạm Đức Long, Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc VNPT được giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên VNPT.
DNVN – Khi dịch bệnh bùng phát, việc vận chuyển hàng hóa trở nên khó khăn hơn. Điều này đã làm cho xu hướng vận chuyển hàng hóa có sự dịch chuyển và đã tạo ra xu hướng fulfillment (dịch vụ hậu cần kho vận). Trong đó, bên cung cấp sẽ thay người bán hàng xử lý đơn hàng, vận chuyển đến tay khách hàng nhanh chóng, cũng như quản lý tồn kho.
DNVN - Trong 4 tháng năm 2020, thanh toán nội địa qua thẻ ngân hàng tăng 26,2% về số lượng và 15,7% về giá trị; thanh toán qua kênh Internet tăng 3,2% về số lượng và 45,7% giá trị; thanh toán qua kênh điện thoại di động tăng 189% về số lượng và 166,1% về giá trị so với cùng kỳ năm 2019.
DNVN - Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Quốc phòng Thái Lan Prayut Chan-o-cha ngày 12/6 đã gặp Huawei Thái Lan để trao đổi các quan điểm về việc triển khai công nghệ 5G và đổi mới sang tạo kỹ thuật số nhằm thúc đẩy phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19, và củng cố vị trí hàng đầu của quốc gia ASEAN này như một trung tâm kỹ thuật số trong khu vực.
DNVN - Từ ngày 16/6 đến 30/6/2020, NAPAS phối hợp với các ngân hàng thương mại triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ chip nội địa NAPAS (VCCS). Khách hàng giao dịch bằng thẻ VCCS sẽ nhận quà tặng bằng tiền, vàng và nhiều ưu đãi thanh toán trực tuyến.