DNVN - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân yêu cầu, Viettel cần tiếp tục chú trọng hoạt động nghiên cứu sản xuất và trở thành hạt nhân cho Tổ hợp Công nghiệp Quốc phòng công nghệ cao, đặt nền móng cho việc nước ta có thể làm chủ trang bị, vũ khí công nghệ cao, tự chủ việc sản xuất các trang bị.
DNVN - Liên quan dến việc bảo vệ thông tin và dữ liệu cá nhân, các chuyên gia khuyến nghị: Cần xây dựng Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt các quy định pháp lý cụ thể về bảo vệ dữ liệu. Đồng thời, cần có một Chiến lược quốc gia về dữ liệu nhằm xác lập thống nhất hành động ở cấp độ quốc gia.
DNVN - Ngày 10/7/2020, tập đoàn Vingroup đã hoàn tất việc trao tặng máy thở cho Singapore và trao tặng đợt 1 cho Nga và Ucraina. Tổng lô đầu tiên là 1.000 máy thở xâm nhập Vsmart VFS-510 do Vingroup sản xuất phi lợi nhuận, nhằm hỗ trợ công tác điều trị dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại các quốc gia.
DNVN - Covid-19 vẫn chưa được khống chế, trong thời gian sắp tới chúng ta cần phải chuẩn bị cho kịch bản là thiếu hàng. Chuỗi cung ứng bị đứt gãy, hàng hóa nước ngoài bị hạn chế nên các DN thay vì việc mua hàng nước ngoài để kinh doanh như trước đây thì nên quay về với các nguồn hàng trong nước.
DNVN - Trên thị trường OTT TV, VTVcab ON còn khá non trẻ, VTVcab ON mới chính thức thương mại hóa từ tháng 7/2019 tới nay, nhưng đã nhanh chóng lọt vào Top 5 dịch vụ truyền hình trực tuyến tại Việt Nam. Tính đến nay, ứng dụng VTVcab ON đã có 5,8 triệu lượt tải, với lượng người dùng hàng tháng đạt mức 400.000.