Nhịp cầu nhân ái

Khởi động dự án “Thư viện hạnh phúc” tại Gia Lai

DNVN - Nhằm mang đến cơ hội tiếp cận kiến thức và nâng cao chất lượng học tập cho trẻ em, quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức khánh thành “Thư viện hạnh phúc” tại Trường Tiểu học số 3 KDang, xã KDang, tỉnh Gia Lai, với tổng kinh phí tài trợ 75 triệu đồng vào ngày 24/4.

DNVN - Hiện có một nhóm các nhà hảo tâm đang quyên góp để giúp đỡ cô gái người Mông bị mù, hàng ngày đi xin ăn để nuôi 3 con nhỏ. Một Quỹ bước đầu đã được lập lên để giúp đỡ thường xuyên cho gia đình nhà Sùng Thị Sông có đủ cái ăn cái mặc, để Sông khỏi phải lang thang về Mường Lay xin ăn nữa.
DNVN – Các em là những đứa trẻ ngoan, lễ phép, sinh ra trong một gia đình nghèo, mẹ lại lâm trọng bệnh, nên ngoài giờ học, các em còn mang rau ra một góc vệ đường Trần Hưng Đạo, Đà Lạt để bán phụ giúp gia đình. Thương tình, có người ngỏ ý giúp đỡ, các em chỉ lắc đầu: “Chúng con có đủ để dùng rồi, không cần gì cả, chỉ mong sao mẹ sớm khỏi bệnh!”.