Tìm kiếm: doanh-nghiệp

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp trên thế giới, nền kinh tế của nhiều nước bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là xuất khẩu hàng hoá ở các nước sụt giảm nghiêm trọng, nhưng trong 7 tháng đầu năm, tổng trị giá xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam vẫn đạt hơn 147,6 tỷ USD, tăng 1,5% so với cùng kỳ năm 2019.
DNVN – Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, tỉnh Đắk Lắk quyết định tổ chức đồng thời Ngày hội Khởi nghiệp và Cuộc thi Khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh của tỉnh vào tháng 11/2020. Để tạo sức hút của cuộc thi và lan tỏa phong trào khởi nghiệp của tỉnh, sẽ mời các Shark Tank làm giám khảo vòng chung kết.
DNVN - Thay vì cùng chính quyền đưa tỉnh Bình Dương tiếp tục hoàn thiện trong lĩnh vực xây dựng thì nhiều công ty, chủ đầu tư các dự án bất động sản lại bất chấp pháp luật để rao bán, thu tiền của khách hàng khi dự án chưa đầy đủ pháp lý. Điều này đang khiến thị trường bất động sản trở nên nhiễu loạn, gây hoang mang cho nhà đầu tư.
DNVN - Hàng Việt đến nay vẫn chiếm tỷ lệ cao trong các cơ sở phân phối của doanh nghiệp trong nước (trên 90%), tại các hệ thống siêu thị nước ngoài, chiếm từ 60% đến 96%. Đối với kênh bán lẻ truyền thống, tỷ lệ hàng Việt tại các chợ, cửa hàng tiện lợi chiếm từ 60% trở lên, trong đó có các mặt hàng Việt Nam có thế mạnh.
DNVN - Ngày 12/8, tin từ UBND phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho hay, Công an phường này vừa phát hiện, xử lý 5 thanh niên thuê phòng sử dụng ma túy taih khách sạn Sun Flower 2. Đáng chú ý, khách sạn này nằm ngay sát cạnh khách sạn East Sea mà trước đó Công an Đà Nẵng phát hiện 27 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.
DNVN - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, Công ty TNHH In 3D Long Thuỷ đã nhanh chóng hỗ trợ 1.000 chiếc khẩu trang và 10.000 miếng ngăn giọt bắn cho bác sĩ, nhân viên y tế và cán bộ Công đoàn chuyên trách trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại thành phố Đà Nẵng.

End of content

Không có tin nào tiếp theo