Hỗ trợ doanh nghiệp

AmCham vinh danh các doanh nghiệp có hoạt động trách nhiệm xã hội nổi bật nhất

Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) vừa vinh danh 34 công ty thành viên có những hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) nổi bật nhất trong năm 2019.

Viện Khoa học sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ tư vấn về sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp / Viện Khoa học sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ, hỗ trợ về sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp

Theo Amcham, các doanh nghiệp được trao giải nhận được những đánh giá cao nhất ở 4 hạng mục riêng biệt, bao gồm: Chú ý đến mục tiêu kinh doanh và nhu cầu xã hội; Tạo ra lợi ích kinh tế và xã hội lâu dài; Truyền thông và chia sẻ các thực tiễn tốt nhất; và Tính bền vững của chương trình.

Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ngài Daniel J. Kritenbrink, trao giải thưởng CSR cho Công ty P&G Việt Nam.

Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ngài Daniel J. Kritenbrink, trao giải thưởng CSR cho Công ty P&G Việt Nam.

Giải thưởng năm nay được trao cho các doanh nghiệp: 3M, Citibank, Coca-Cola, KPMG, Microsoft, ExxonMobil, FedEx Express, Ford... trong đó đại diện lĩnh vực tiêu dùng nhanh có công ty Procter & Gamble (P&G) Việt Nam. Đây là năm thứ 3 liên tiếp P&G Việt Nam nhận được giải thưởng này.

P&G Việt Nam trong những năm qua đã có những chương trình mang dấu ấn nổi bật với sự hợp tác chiến lược chặt chẽ cùng các cơ quan và tổ chức như Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam, Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, CARE, UNICEF… như chương trình thúc đẩy sự tiến bộ của phụ nữ, xây nhà cho người nghèo tại đồng bằng sông Cửu Long, chương trình Nước Uống Sạch Cho Trẻ Em cung cấp hơn 20 triệu lít nước sạch thông qua việc sử dụng túi bột lọc nước P&G, giúp người dân địa phương giải quyết được khó khăn về nước uống sạch, đặc biệt là hỗ trợ khẩn cấp tại các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề trong các đợt bão lũ.

Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm