Hỗ trợ doanh nghiệp

Chatwork (Nhật Bản) hợp tác với 3 doanh nghiệp uy tín của Việt Nam

DNVN - Cuối tháng 11 vừa qua, Chatwork đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác với 3 doanh nghiệp có uy tín của Việt Nam tại TP. HCM

Tiến sĩ Tô Hoài Nam: “Kinh doanh quyền lực” đang làm nản chí các doanh nhân / Lần đầu tiên VINASME thảo luận về “kinh tế ban đêm”

Đó là Công ty CP DKRA Việt Nam - đơn vị được vinh danh “Sàn giao dịch xuất sắc nhất Việt Nam” do Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam trao tặng; Công ty TNHH Tim Sen cung cấp dịch vụ kế toán-thuế cho hơn 1.500 doanh nghiệp; Công ty TNHH Nhựa Phước Thành - hơn 20 năm sản xuất nhựa gia dụng.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2011, Chatwork nhanh chóng thống lĩnh thị phần công cụ nhắn tin trong doanh nghiệp ở Nhật Bản với lượng người dùng hoạt động hàng tháng cao nhất cùng sứ mệnh “Làm cho quá trình làm việc trở nên thú vị và sáng tạo hơn”.

Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam và Công ty TNHH Chatwork Nhật Bản đã ký MOU về việc thỏa thuận hợp tác và ứng dụng công cụ Chatwork trong hoạt động kinh doanh, cũng như nâng cao hiệu suất công việc theo năng suất Nhật Bản. Để giữ vững vị thế dẫn đầu, DKRA Việt Nam luôn chú trọng ứng dụng các phương thức quản lý, và ứng dụng công nghệ trong quản trị tối ưu. Tại buổi ký kết, ông Phạm Lâm, Giám đốc điều hành kiêm nhà sáng lập DKRA cho biết, với uy tín và sự hiểu biết thị trường, DKRA Việt Nam cũng đồng hành và hỗ trợ Chatwork để mở rộng mạng lưới kết nối với các công ty trong ngành Bất động sản tại Việt Nam.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Việt Nam và ông Naoki Inoue - CFO Chatwork Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm tại lễ ký kết hợp tác.

Ở lĩnh vực kế toán, Tim Sen là một công ty có kinh nghiệm 11 năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán và thuế với đội ngũ 100 nhân viên và hiện đang phục vụ gần 1.500 khách hàng. Là một trong những doanh nghiệp đạt được tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 nên Tim Sen đặc biệt chú ý đến tính BẢO MẬT và ỔN ĐỊNH trong quá trình cung cấp dịch vụ kế toán chất lượng cao đến khách hàng.

Tại buổi gặp mặt, hai bên nhất trí cao và tiến hành ký kết MOU với nội dung hợp tác: sử dụng công cụ Chatwork Nhật Bản như một giải pháp quản lý công việc nội bộ; đồng thời cũng là nền tảng để cung cấp dịch vụ của Tim Sen đến hàng ngàn khách hàng yêu cầu tiêu chuẩn bảo mật ngân hàng. Ông Võ Ngọc Phúc - CEO Tim Sen cho biết: qua hợp tác này, Tim Sen có thể triển khai các chiến lược cải tiến hệ thống quản trị doanh nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng, đặc biệt nâng cao tiêu chuẩn bảo mật nhằm tạo ra các dịch vụ có giá trị gia tăng lớn hơn cho khách hàng.

Ông Naoki Inoue - CFO Chatwork Nhật Bản bắt tay ông Võ Ngọc Phúc - CEO Tim Sen.

Kế tiếp, đại diện Chatwork Nhật Bản cũng đã ghé thăm và làm việc tại nhà máy sản xuất Nhựa Phước Thành (Fushin Plastic Co., LTD). Được thành lập từ 1993, đây có thể xem là một trong những nhà máy dẫn đầu trong ngành sản xuất nhựa tại Việt Nam. Fushin cũng đã chuyển sang sử dụng công cụ Chatwork để tối ưu năng lực sản xuất. Trong khuôn khổ thoả thuận ghi nhớ, Chatwork cam kết mang kinh nghiệm sử dụng Chatwork từ các mô hình nhà máy tương ứng tại Nhật để hỗ trợ tối ưu quy trình làm việc, cũng như đồng hành cùng các chương trình đào tạo cho nhân viên Fushin. Ông Naoki Inoue gửi lời trân trọng cảm ơn ông Châu Tiêu Thức và công ty Phước Thành đã ứng dụng Chatwork và đồng hành cùng Chương trình Trò chuyện Kinh doanh (BCP) kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản đang sử dụng Chatwork.

Đại diện Công Ty TNHH Chatwork tham quan phòng trưng bày sản phẩm tại nhà máy sản xuất Nhựa Phước Thành.

Đây là chuyến thăm đầu tiên của lãnh đạo Chatwork sau khi IPO trên Sàn chứng khoán Tokyo tháng 9 vừa qua. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác với các đối tác địa phương thể hiện cam kết của Chatwork trong việc mở rộng thị trường ra ngoài Nhật Bản, đồng thời mang các giá trị của Chatwork phục vụ cho thị trường Việt Nam và các nước châu Á khác.

Công ty TNHH Chatwork
Ngày thành lập: 11/11/2004
Địa chỉ: Shiba-koen, Minato-ku, Tokyo, Nhật Bản
Website: https://go.chatwork.com/

Chatwork là nền tảng chat bảo mật tích hợp các tính năng như chat, giao việc, gọi thoại, video, chia sẻ tập tin,... giúp nhân viên dễ dàng làm việc theo hệ thống nhóm bằng hình thức chat, gọi điện nội bộ và giữa các doanh nghiệp đối tác với nhau. Chatwork hiện đã có hơn 242.000 công ty sử dụng.PV
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm