Hỗ trợ doanh nghiệp

Cùng Lien Minh Group “Chạy gây quỹ vì trẻ em nghèo vùng Cao nguyên hiếu học”

DNVN – Đó là ý nghĩa của Giải Marathon mở rộng do Tập đoàn Liên Minh (Lien Minh Group) tổ chức vào ngày 4/7 tới, tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn (04/07/2009 – 04/7/2019).

Cộng đồng doanh nhân BNI Lâm Đồng: Triết lý "Cho là Nhận" / TTC Lâm Đồng ra quân chiến dịch “Trồng cây nhớ Bác”

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Lien Minh Group cùng các đơn vị thành viên phối hợp với UBND TP. Đà Lạt tổ chức giải với mục đích gây quỹ cho trẻ em nghèo vùng Cao nguyên hiếu học.

Trailer giới thiệu giải

Đối tượng tham gia là toàn thể cán bộ, nhân viên của Tập đoàn; công dân, du khách và người lao động tự do trên địa bàn TP. Đà Lạt; học sinh, sinh viên các trường cấp 2, 3, đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh; cán bộ, công nhân viên các tổ chức kinh tế trong và ngoài tỉnh…

Giải sẽ chia thành 2 nội dung riêng biệt dành cho vận động viên nam và nữ. Tuy nhiên, cự ly cho 2 nội dung đều như nhau là 5,8 km, tương đương với 1 vòng quanh hồ Xuân Hương, TP. Đà Lạt.

Ông Ngô Quang Phúc, Chủ tịch Lien Minh Group trao giải cho các vận động viên trong mùa giải lần thứ nhất, năm 2018 (Ảnh: TL)

Ông Ngô Quang Phúc, Chủ tịch Lien Minh Group trao giải thưởng cho các vận động viên đoạt giải trong cuộc thi lần thứ nhất, năm 2018 (Ảnh: TL)

 

Theo Ban tổ chức, tổng giá trị Lien Minh Group tài trợ cho chương trình là 500 triệu đồng, trong đó, riêng giải thưởng là 56 triệu đồng.

Cơ cấu giải thưởng cho nam và nữ là như nhau, gồm: Giải Nhất, Nhì, BaKhuyến khích, lần lượt là 5 triệu, 3 triệu, 2 triệu 1 triệu đồng. Giải toàn đoàn (20 vận động viên): Giải Nhất 10 triệu, Nhì 7 triệu và Ba là 5 triệu đồng.

Ngoài ý nghĩa xã hội nhằm gây quỹ vì trẻ em nghèo vùng Cao nguyên hiếu học, Giải Marathon mở rộng này còn là dịp để các vận động viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao ý thức rèn luyện sức khoẻ, tăng tình đoàn kết, mở rộng trái tim nhân ái vì cộng đồng...

Thông qua Giải Marathon mở rộng, Lien Minh Group trao tặng Quỹ vì trẻ em nghèo vùng Cao nguyên hiếu học (Ảnh: TL)

Ý nghĩa lớn nhất của Giải Marathon mở rộng do Lien Minh Group tổ chức là để trao tặng Quỹ vì trẻ em nghèo vùng Cao nguyên hiếu học (Ảnh: TL)

 

Lien Minh Group là tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Đà Lạt – Lâm Đồng với các dịch vụ: Tư vấn đầu tư bất động sản, môi giới bất động sản, dịch vụ nhà đất, thuê và cho thuê nhà đất, thẩm định giá bất động sản, tư vấn vay vốn ngân hàng, tư vấn phong thủy, quản lý và phát triển dự án, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, các dịch vụ mua bán nhanh trong vòng 24h.

Sau 10 năm hình thành và phát triển, từ một đơn vị thành viên, đến nay, Lien Minh Group đã có đến gần 40 cơ sở trực thuộc và chi nhánh đại diện khắp các tỉnh thành trong nước, như: Lâm Đồng, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn… và quốc tế: Mỹ.

Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, Lien Minh Group còn tham gia nhiều lĩnh vực khác, như: Nông nghiệp công nghệ cao, Dược liệu sạch, Trung tâm tài chính, Sàn Auto, Bảo vệ vệ sỹ, Mật vụ Security, Dịch vụ du lịch thương mại; trong đó có nhiều tên tuổi quen thuộc với du khách và bạn bè khắp nơi, như: Khu du lịch Hồ Thủy Quái, Pini Coffee, Pini Ice Cream, Trang trại bokabang...

VIÊN HỮU
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm