Hỗ trợ doanh nghiệp

Nhiều ngân hàng tài trợ cho Festival Huế 2020

DNVN – Theo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, hiện nay đã có 3 ngân hàng ký kết hợp đồng tài trợ cho Festival Huế 2020.

Thừa Thiên Huế: Thêm 4 Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia / Festival Huế lần đầu có nhà tài trợ Bạch Kim

Trong đó, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) tài trợ 1 tỷ đồng, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tài trợ 1 tỷ và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) cũng tài trợ 1 tỷ đồng.

_

BIDV cùng một số ngân hàng khác đã ký kết tài trợ cho Festival Huế 2020

Trước đó, Doanh nghiệp tư nhân Quảng cáo và Trang trí nội thất Lê Nguyễn Đà Nẵng cũng đã ký kết hợp đồng tài trợ quảng bá trực quan cho Festival Huế 2020 với mức tài trợ tương đương 2,7 tỷ đồng. Doanh nghiệp này sẽ quảng bá hình ảnh Festival Huế trên 30 pano cỡ lớn tại 13 tỉnh, thành phố miền Trung và Tây Nguyên.

Ngoài ra, với tổng giá trị tài trợ lên đến 1,5 tỷ đồng, hai hãng hàng không Vietnam Airlines Jetstar Pacific Airlines cũng đã trở thành Nhà Vận chuyển chính thức của Festival Huế 2020.

Đặc biệt, sau 10 kỳ tổ chức, Festival Huế 2020 đã có Nhà tài trợ Kim cương với gói tài trợ lên đến 8 tỷ đồng từ Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam – đơn vị sở hữu nhãn hàng bia Huda. Đây cũng là đối tác đã đồng hành với Festival Huế từ kỳ đầu tiên đến nay.

_

Ông Nguyễn Dung đánh giá cao sự đồng hành của các nhà tài trợ trong sự thành công của Festival Huế

 

Theo ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Trưởng Ban thường trực Festival Huế 2020, sau mười kỳ tổ chức, Festival Huế đã mang tầm quốc gia và có tính quốc tế, trong đó có sự đóng góp rất lớn của các nhà tài trợ.

Đặc biệt, sau khi có Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị về xây dựng Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương với đặc trưng văn hóa, di sản, cảnh quan, thân thiện với môi trường,... Tầm nhìn đến năm 2045, Huế trở thành thành phố Festival của cả châu Á. Do đó, tỉnh nhà rất mong các đơn vị sẽ luôn đồng hành cùng địa phương trong hành trình sắp tới.

_

Festival Huế đã trở thành một sự kiện văn hóa du lịch quốc gia và mang tầm quốc tế

 

Festival Huế 2020 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Huế luôn luôn mới” sẽ diễn ra từ ngày 01-06/4/2020, đánh dấu chặng đường 20 năm từ khi Festival Huế được tổ chức lần đầu tiên và trở thành một sự kiện văn hóa du lịch quốc gia, mang tầm quốc tế, có sức thu hút mạnh mẽ, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Thừa Thiên Huế.

Với nhiều nét đặc sắc, mới lạ và hấp dẫn, Festival Huế lần thứ 11 hứa hẹn sẽ là nơi để người tham dự thưởng thức sự giao thoa sống động giữa truyền thống và hiện đại, trải nghiệm những sắc màu của nghệ thuật, văn hoá và là cơ hội đắm mình trong không gian của một đô thị cổ kính, nhưng vẫn mang nét đẹp văn minh của một di sản xanh – sạch – sáng, thành phố bốn mùa hoa.


VIÊN HỮU
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm