Doanh nghiệp

Redeyes được Smartlog “chọn mặt gửi vàng” hợp tác truyền thông chiến lược

DNVN – Redeyes sẽ là đối tác truyền thông chiến lược để hỗ trợ cho các hoạt động marketing, truyền thông của Smartlog và hỗ trợ các chương trình mang tính xã hội do doanh nghiệp này khởi xướng, như: “Tôi là tài xế”, Bản đồ Logistics Việt Nam…

Vụ “lùm xùm” ảnh Cỏ hồng: Redeyes Media đã cam kết và gỡ hình ảnh liên quan / Hơn 50% doanh nghiệp Đức có kế hoạch tăng đầu tư tại Việt Nam

Trao đổi với Doanh nghiệp Việt Nam (doanhnghiepvn.vn), ông Đỗ Huy Bình, Giám đốc Công ty cổ phần Giải pháp chuỗi cung ứng Smartlog (Smartlog), cho biết, vừa chính thức ký kết hợp tác truyền thông với Công ty cổ phần Thương mại – Quảng cáo Mắt Đỏ (Redeyes).

Redeyes sẽ "chắp cánh" cho các hoạt động của Smartlog về phương diện truyền thông, marketing (Ảnh: TL)

Redeyes sẽ "chắp cánh" cho các hoạt động của Smartlog về phương diện truyền thông, marketing (Ảnh: TL)

Có thể bạn quan tâm
 

Redeyes sẽ là đối tác truyền thông chiến lược để hỗ trợ cho các hoạt động marketing, truyền thông của Smartlog. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ các chương trình mang tính xã hội do Smartlog khởi xướng, như: Chương trình “Tôi là tài xế”, Bản đồ Logistics Việt Nam, chia sẻ nguồn tài liệu, tri thức cho ngành logistics Việt Nam qua chuyên trang VSCI.guru”, CEO Smartlog nhấn mạnh.

Smartlog là Startup Việt tiên phong về phát triển các giải pháp công nghệ thông tin phục vụ cho hoạt động vận hành logistics. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuỗi cung ứng, logistics và học hỏi kiến thức, mô hình vận hành trong và ngoài nước, Smartlog đang từng bước thay đổi cách vận hành logistics theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, từ đó khách hàng có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và cải thiện hiệu quả vận hành nội bộ.

Smartlog đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng mạng lưới logistics trở thành một hệ sinh thái mà các doanh nghiệp có thể chia sẻ, tối ưu hóa nguồn lực cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh.

Smartlog và Redeyes có sự tương đồng về Tầm nhìn - Sứ mệnh, đồng thời là doanh nghiệp có uy tín, có đội ngũ trẻ và nhiệt huyết (Ảnh: TL)

Smartlog và Redeyes có sự tương đồng về Tầm nhìn - Sứ mệnh, đồng thời là doanh nghiệp có uy tín, có đội ngũ trẻ và nhiệt huyết (Ảnh: TL)

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, bà Thái Thu Đào, Giám đốc Redeyes cho biết, chúng tôi rất vui khi trở thành đối tác chiến lược của Smartlog, một Startup hàng đầu về lĩnh vực cung cấp giải pháp logistics, 100% trí tuệ Việt Nam và đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Những sáng kiến của Smartlog mang tính nhân văn cao và cần được truyền thông mạnh, phát triển thành một phong trào chung cho xã hội.

“Smartlog có sự tương đồng với Redeyes về Tầm nhìn - Sứ mệnh, đồng thời là doanh nghiệp có uy tín, có đội ngũ trẻ và nhiệt huyết. Sự hợp tác này chắc chắn sẽ mang lại nhiều tác động tích cực đến hoạt động truyền thông cho Smartlog, cũng như góp phần vào sự phát triển của cộng đồng logistics Việt Nam”, CEO Redeyes khẳng định.

TÂM AN
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC