Cách làm món canh cá thác lác bông thiên lý bổ dưỡng
Cách làm món chè chuối cốt dừa mát rượi cho mùa hè / Cách làm pate gan lợn tại nhà đơn giản mà vẫn thơm ngon, béo ngậy
Nguyên liệu:
- Bông thiên lý: 300 gr
- Cá thác lác: 200 gr
- Cà chua: 2 trái
- Chanh hoặc me
- Rau quế, ớt.
Cách làm:
- Bông thiên lý rửa sạch.
- Cá thác lác nêm 1 thìa cà phê đường, ít hạt nêm hoặc bột ngọt, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa canh nước mắm, hành lá, hành củ băm nhỏ, tiêu xay.
- Trộn và quết đều cho cá dẻo dai, cho vào ngăn mát tủ lạnh 20-30 phút cho cá dai ngon hơn.
- Chanh 1 trái vắt lấy nước cốt. Cà chua cắt múi cau.
- Cho nước vào nồi nấu sôi, cho cá thác lác vo viên nhỏ vào nấu chín, cho nước cốt chanh vào nêm gia vị cho vừa ăn. Cho cà chua, bông thiên lý vào nấu thêm ít phút tắt bếp, cho rau quế và ớt sau cùng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bắt đầu lập đông, từ ngày 7/11, các con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, vận may thăng hoa, Niết bàn sẽ tái sinh!
Bàng hoàng phát hiện bí mật trong tủ chén, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu thay đổi đầy bất ngờ!
Loài hoa này có tên rất hay và mang ý nghĩa đẹp nhưng đại kỵ khi đặt lên ban thờ thắp hương
Vì món nợ ân tình 20 năm trước, bố ép tôi lấy người đàn ông 'điên' còn mẹ quỳ khóc khuyên đừng hủy hoại cuộc đời
Bí ẩn 800 triệu trên bàn thờ người chồng vừa khuất: Cú sốc lớn khi sự thật được hé lộ
Mỗi tháng chỉ tiêu 10 triệu vẫn bị chồng chê hoang phí, mẹ chồng không ngừng cằn nhằn: Cuộc chiến làm dâu quá mệt mỏi!
Ảnh minh họa