Cách làm món canh cá thác lác bông thiên lý bổ dưỡng
Cách làm món chè chuối cốt dừa mát rượi cho mùa hè / Cách làm pate gan lợn tại nhà đơn giản mà vẫn thơm ngon, béo ngậy
Nguyên liệu:
- Bông thiên lý: 300 gr
- Cá thác lác: 200 gr
- Cà chua: 2 trái
- Chanh hoặc me
- Rau quế, ớt.
Cách làm:
- Bông thiên lý rửa sạch.
- Cá thác lác nêm 1 thìa cà phê đường, ít hạt nêm hoặc bột ngọt, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa canh nước mắm, hành lá, hành củ băm nhỏ, tiêu xay.
- Trộn và quết đều cho cá dẻo dai, cho vào ngăn mát tủ lạnh 20-30 phút cho cá dai ngon hơn.
- Chanh 1 trái vắt lấy nước cốt. Cà chua cắt múi cau.
- Cho nước vào nồi nấu sôi, cho cá thác lác vo viên nhỏ vào nấu chín, cho nước cốt chanh vào nêm gia vị cho vừa ăn. Cho cà chua, bông thiên lý vào nấu thêm ít phút tắt bếp, cho rau quế và ớt sau cùng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Sau ngày 27 tháng 12: Thần Tài gõ cửa, 3 con giáp đổi đời với tài vận thăng hoa
Tử vi ngày 27/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Tý rực rỡ thành công, tuổi Thân cần đề cao cảnh giác
Cuối tháng 11 âm lịch: 3 con giáp nổi bật với vận may và thách thức
Cơm nguội đừng đổ đi, trộn với thứ này để đuổi gián, côn trùng chết sạch không còn một con
Bí quyết tự pha nước 'kích hoa thần thánh' tại nhà, chỉ cần tưới một chút giúp hoa nở bung nụ rực rỡ
CLIP: Cô gái thưởng thức món đặc sản côn trùng sống, khiến nhiều người lạnh gáy
Ảnh minh họa