Đời sống

Cách làm thịt ba chỉ xào dưa mắm ngon ngỡ ngàng

Thịt ba chỉ thơm ngậy, xào cùng dưa ngâm mắm đậm đà, dậy mùi hạt tiêu, là món ăn giản dị, dân dã.

Cách làm món chuối ngào mật ong, món ăn vặt siêu ngon / Cách làm món đậu phụ non om tôm ngọt ngon, dễ làm cho bữa ăn

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 

Nguyên liệu:

- 200 gr thịt ba chỉ heo

- 50 gr dưa gang ngâm mắm

- Tỏi, ớt băm nhỏ

- 1 muỗng đường thốt nốt

Cách làm:

Bước 1:

Sơ chế thịt, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn, ướp với 1 muỗng đường thốt nốt trong 15 phút. Nếu không có đường thốt nốt thì ướp với đường nâu hoặc cát trắng và 1/2 muỗng cà phê nước màu dừa.

Bước 2:

Phi thơm tỏi cho thịt vào rang đến khi thịt săn chuyển màu vàng nâu thì cho 2 muỗng nước mắm vào, nêm có vị mặn ngọt rồi cho tiếp dưa mắm tiếp tục đảo đều.

Bước 3:

Cuối cùng cho ớt băm, tiêu vào, cho thịt ra đĩa, ăn cùng cơm.

Theo PV/Ngôi sao
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC