Đời sống

Mẹo làm thịt ba chỉ bọc hành tây sang chảnh như nhà hàng

Cũng là hương vị quen thuộc nhưng cách làm kiểu mới này giúp món ăn trở nên sang chảnh không thua kém gì nhà hàng làm.

Cách làm món trứng cút xào bơ tỏi đậm đà, ngon cơm / Cách làm thịt viên Hamburger kiểu Nhật ăn hoài không ngán

- Video: Cách làm thịt ba chỉ bọc hành tây. Nguồn: Tastemade.


Nguyên liệu:

- 200gr thịt ba chỉ dải dài

- 2 củ hành tây

- Bột mì

- Nước sốt: 1 muỗng cà phê gừng, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng canh mirin, 1/2 muỗng cà phê muối.

Thành phẩm món thịt ba chỉ bọc hành tây.

Thành phẩm món thịt ba chỉ bọc hành tây.


Cách thực hiện:

- Cắt lát hành tây có độ dày khoảng 1cm, nên sử dụng những lát to để dễ quấn thịt hơn.

- Thịt heo cắt mỏng dải dày, rắc một ít bột mì lên trên rồi cuộn vòng tròn vào hành tây.

- Làm nóng chảo, cho thịt vào nướng đến khi thấy bề mặt vàng nâu thì cho toàn bộ nước sốt vào, đun trên lửa nhỏ đến khi sánh đặc là được.

- Dọn lên đĩa, rắc thêm ít hành ngò hoặc vừng.
Theo danviet.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm