Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có phải kiểu người 'dễ dãi' trước cám dỗ?

Bạn thấy con mèo nào đáng sợ nhất?

Trắc nghiệm: Bạn sống theo chủ nghĩa cá nhân hay cộng đồng? / Trắc nghiệm: Bạn yêu theo kiểu nào?

Bạn chọn con mèo nào?
Bạn chọn con mèo nào?
Có thể bạn quan tâm

A. Khả năng chống lại cám dỗ của bạn: 90%

Bạn thực sự khó tính và vô cùng nghiêm khắc với bản thân mình. Khả năng kiểm soát bản thân và cảm xúc của bạn phải nói là cực kỳ xuất sắc. Bạn gần như không để các tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng lên mình, càng không để bản thân "yếu đuối" hay lung lay trước vài cám dỗ tầm thường trong cuộc sống. Bạn chỉ dành thời gian và tâm sức cho những gì mình thấy cần thiết mà thôi. Bạn chú ý vào chất lượng cuộc sống của mình và những người thân yêu, có trách nhiệm và có tinh thần cầu tiến.

B. Khả năng chống cám dỗ của bạn: 50%

Bạn là người khá thiếu nghị lực đấy, cũng dễ bị cám dỗ trong một số tình huống không làm chủ được bản thân. Bạn sống thụ động, không phải kiểu người linh hoạt và sắc bén. Bạn thường bị tác động bởi ngoại cảnh, sợ dính vào rắc rối và thị phi. Tuy nhiên, bạn cũng là người nhút nhát, không dám mạo hiểm, chính vì thế, bạn cũng không đủ liều lĩnh để lún sâu vào cám dỗ. Bạn có thể sa chân vào chúng, nhưng biết cách tránh xa kịp thời.

C. Khả năng chống cám dỗ của bạn: 70%

Bạn là người dễ tính nhưng không hề "dễ dãi" nhé. Bạn có ý thức mạnh mẽ về đạo đức, công lý và lẽ phải, khá sáng suốt và biết kiềm chế bản thân trước cám dỗ. Nói chung, bạn sử dụng lý trí và sự rèn luyện, kiên nhẫn để vượt qua những ham muốn bản năng của mình. Tuy nhiên, vì phải kìm nén quá lâu, đôi khi bạn sẽ rơi vào trạng thái bức bối và trầm uất. Bạn cần giải tỏa bản thân bằng những thói quen hoặc hoạt động lành mạnh.

D. Khả năng chống cám dỗ của bạn: 30%

Bạn quả là một con người "trần tục" và dễ dãi đó! Bạn sống vô tư như một đứa trẻ, cứ để bản thân tự va vấp với hàng đống cạm bẫy và cho rằng đó là điều tất yếu phải xảy ra. Bạn liều lĩnh, táo bạo và ngây ngô. Bạn rơi vào cám dỗ một cách bản năng và tò mò, coi đó như một trải nghiệm cần phải thử trong cuộc đời. Bạn lạc quan và luôn biết đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thực sự rút ra bài học sau những sai lầm này. Bạn cần trưởng thành và có thái độ sống nghiêm túc hơn.
Theo Alexandra V/Ione
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC