Quốc tế

Su-24M của Nga lao xuống mương tại Primorye

DNVN - Một sự cố đã xảy ra với chiếc máy bay ném bom tiền tuyến Su-24M của Nga khi nó được kéo trên đường.

Iran gây sốc khi yêu cầu Armenia trả Nagorno-Karabakh cho Azerbaijan / Nga tấn công điện tử máy bay Mỹ áp sát căn cứ của mình tại Armenia

Theo thông báo của truyền thông Nga, việc di chuyển chiếc máy bay ném bom tiền tuyến Su-24M ở Primorye đã kết thúc trong thất bại. Thông tin cụ thể cho biết, chiếc oanh tạc cơ nói trên gặp nạn khi đang được kéo dọc đường cao tốc theo hướng từ Osinovka đến Rudnaya Pristan.

Kết quả của vụ tai nạn đó là chiếc máy bay cường kích cánh cụp cánh xòe cuối cùng bị rơi xuống một con mương. Hiện trường vụ việc - theo nguồn tin địa phương là nằm gần làng Anuchino, giữa Lubyanka và Ivanovka.

Chiếc máy bay ném bom tiền tuyến Su-24M của Nga bị lao xuống mương trong quá trình di chuyển. Ảnh: TASS.

Chiếc máy bay ném bom tiền tuyến Su-24M của Nga bị lao xuống mương trong quá trình di chuyển. Ảnh: TASS.

Theo thông tin mới nhất, người điều khiển chiếc xe tải KamAZ hoạt động như một loại máy kéo dành cho chiếc máy bay ném bom nói trên có thể bị quy trách nhiệm vì đã gây tai nạn. Có thông tin cho rằng tài xế đã bị mất lái, do đó chiếc oanh tạc cơ đầu tiên lăn sang bên đường, sau đó lao xuống một con mương. Đồng thời cần lưu ý rằng máy bay được vận chuyển trong tình trạng không có cánh và đuôi.

Báo cáo từ hiện trường cho biết không có nạn nhân hay bất cứ thương tích nào trong vụ tai nạn trên. Các bình luận được mong đợi từ Bộ Quốc phòng Nga về những gì đã xảy ra ở Lãnh thổ Primorsky, cũng như về thiệt hại đối với máy bay vẫn chưa được đăng tải. Một số nguồn tin cho rằng chiếc Su-24M nói trên đã ngừng hoạt động.

Vụ việc vừa xảy ra sẽ khiến các cơ quan an toàn thuộc Quân đội Nga cũng như dân sự được thuê để thực hiện vai trò này cần phải cẩn thận hơn trong quá trình thao tác, bởi dù cho đó là phương tiện đã ngừng hoạt động nhưng giá trị của chúng vẫn còn.

Vũ khí - Khí tài
Phong Vũ (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm