Đà Nẵng: Lần đầu tiên cả 7 quận, huyện đều có xã, phường đạt “vùng xanh”
'Ngọn hải đăng' hay khách sạn trá hình ? / Đà Nẵng: Tiêm vaccine cho người 18–65 tuổi ở 3 quận “dẫn đầu” số ca mắc mới COVID-19
Theo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng, trong kỳ báo cáo ngày 16/9, trên địa bàn chỉ ghi nhận 2 ca mắc mới, gồm 1 ca (ở đường Thanh Sơn, phường Thanh Bình, quận Hải Châu) đã được cách ly tập trung và 1 ca (đường Nguyễn Phước Chu, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) ở trong khu phong tỏa liên quan F0 N.T.T là nhân viên phục vụ khu cách ly Ký túc xá Đường sắt.

Đường phố Đà Nẵng đang dần lấy lại khí sắc với ngày càng nhiều xã, phường đạt chuẩn "vùng xanh".
Cùng với đó, trong kỳ báo cáo ngày 16/9, Đà Nẵng ghi nhận thêm 4 xã, phường (gồm 2 phường Chính Gián, Xuân Hà của quận Thanh Khê; phường Hòa Thọ Tây của quận Cẩm Lệ và phường Hòa Khánh Bắc của quận Liên Chiểu) không có ca mắc trong cộng đồng 14 ngày liên tiếp và hiện không có khu phong tỏa, nâng số xã, phường đạt chuẩn “vùng xanh” trên địa bàn TP lên 32/56 xã, phường.
Đặc biệt, ngày 16/9 cũng là lần đầu tiên cả 7/7 quận, huyện (không kể huyện đảo Hoàng Sa) của Đà Nẵng đều có đã có xã, phường đạt “vùng xanh”, gồm huyện Hòa Vang 9 xã, quận Sơn Trà 6 phường, quận Hải Châu 5 phường, quận Thanh Khê 5 phường, quận Cẩm Lệ 2 phường và quận Liên Chiểu 1 phường. Riêng quận Ngũ Hành Sơn với 4/4 phường “vùng xanh” hiện là quận đầu tiên và duy nhất trên địa bàn Đà Nẵng tính đến thời điểm này đạt “quận xanh”.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thí điểm cấm xe tải nặng, xe khách lớn chạy làn 1 cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương
TP Hồ Chí Minh thúc đẩy phát triển công nghiệp bền vững
TP Hồ Chí Minh hướng tới trung tâm đổi mới sáng tạo hàng đầu khu vực
Miền Trung khẩn trương khắc phục sự cố điện sau lũ
Trung tướng Tào Đức Thắng: Viettel sẽ tiếp tục đưa công nghệ cao vào cuộc sống
Cháy chung cư Winhouse Hà Tĩnh, nhiều cư dân tháo chạy lúc rạng sáng







