Thứ sáu, 23/02/2018, 05:53 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Bất động sản cho thuê tại TP.HCM leo lên vị trí top 3 thế giới về cơ hội tăng giá và giữ top 2 toàn cầu về tiềm năng phát triển.
Trong những năm gần đây, sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản đã tạo tiền đề khuyến khích cho sự ra đời hàng loạt các kênh thông tin về lĩnh vực này. Tuy nhiên, số lượng thì nhiều nhưng chất lượng lại “chẳng bao nhiêu”

Ám ảnh chung cư cao cấp

08:52:00 03/02/2012
Từng là “hàng nóng” của giới đầu cơ một thời, căn hộ chung cư cao cấp giờ đang trở thành gánh nặng của nhiều người.
Thị trường bất động sản năm 2012 vẫn chưa thể vượt khó, trong khi ngay đầu năm, hàng loạt dự án đã chuẩn bị bung hàng.
UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định phê duyệt hồ sơ chỉ giới đường đỏ tuyến đường Trục Tây Thăng Long đoạn qua địa bàn huyện Đan Phượng, tỷ lệ 1/500.
“Có hiểu được các doanh nhân, DN thì mới có thể hoạch định các chính sách một cách chính xác, hợp lý, hợp tình...”.
Sau 8 năm được áp dụng trong thực tế, Luật Đất đai 2003 đã bộc lộ một số khiếm khuyết nhất định.
Trong năm 2012, thị trường bất động sản (BĐS) còn khó khăn song ánh sáng đã có ở phía trước.
GS. Đặng Hùng Võ cho rằng: Nếu nhu cầu phù hợp với điều kiện thì người dân, nhà đầu tư muốn mua nhà cứ tiến hành vì chưa chắc cứ chờ đã là tốt.
Dự tính, trong năm 2012 này, Hà Nội sẽ xây dựng một số cầu vượt bằng thép cho ô tô, xe máy ngay tại các điểm ùn tắc.
Đối với người Á Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng, việc đón năm mới trong một ngôi nhà mới có một ý nghĩa rất đặc biệt.
Ngoài dáng vẻ chắc chắn và khá lạ mắt, nhà lắp ghép từ container có ưu thế rất lớn trong việc di chuyển, tháo rời và tiết kiệm tối đa không gian sống.
Sở Xây dựng vừa yêu cầu chủ đầu tư tòa nhà cao nhất Việt Nam, Keangnam Landmark Tower, trong thời gian chưa giải quyết xong tranh chấp, phải tạm thu phí dịch vụ 4000 đồng.
Tập đoàn Tuần Châu vừa cho biết đang lập dự án xây dựng Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu trong đó có hạng mục rất quan trọng là Cảng tàu du lịch Ngọc Châu tại phường Tuần Châu, TP Hạ Long.
Việc thắt chặt, kiểm soát chặt chẽ tài chính, tín dụng với bất động sản như thời gian vừa qua là cần thiết nhưng thắt chặt ở mức vừa phải, vừa đủ để đạt mục tiêu đề ra.
Theo Sở Xây dựng Hà Nội, trên địa bàn thành phố hiện có 196 khu đô thị mới, tập trung trên địa bàn 6 quận và 14 huyện, thị xã.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn