Thứ hai, 23/04/2018, 12:45 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Vượt xe cùng chiều, ôtô Kia lao sang đường đối diện và bị xe tải đâm ngang hông khiến tài xế tử vong.
Hãng tin Bloomberg hôm nay dẫn nguồn báo Thương nghiệp thế kỷ 21 của Trung Quốc cho biết, Trung Quốc dự định chi tới 1,6 tỷ USD để xây một phi trường, các bến cảng và một số dự án hạ tầng khác trên cái gọi là “Tam Sa”..
Liên quan vụ xả bụi mù mịt khu công nghiệp Đồng An (tỉnh Bình Dương), Công ty Rochdale Spears chi nhánh 2 tại khu công nghiệp Đồng An (thị xã Thuận An, Bình Dương) đã nộp phạt số tiền 250 triệu đồng về vi phạm hành chính bảo vệ môi trường.
Nhóm nghiên cứu thuộc Viện Sinh học nhiệt đới đã thu thập và xác định được 111 loài cá thuộc 27 họ, 10 bộ với khoảng 33 loài cá có giá trị kinh tế tại búng Bình Thiên (búng nghĩa là hồ, đầm) thuộc huyện An Phú, tỉnh An Giang.
Trừ các loại có vỏ, bạn có thể cho bé ăn cá ở dạng bột sệt hoặc nghiền nhuyễn. Tuy nhiên, đạm trong hải sản nói chung cũng như cá thường hay gây dị ứng cho trẻ vì vậy nên cho bé ăn từ tháng thứ 7 là tốt nhất.
Đài Tiếng nói nước Nga cho biết năm 2013 tới sẽ là năm nóng nhất trong vòng 160 năm gần đây. Theo dự báo của cơ quan khí tượng thủy văn Nga, nhiệt độ sẽ vượt quá mức trung bình hàng năm hơn nửa độ C.
Vào sáng nay (25/12), công tác cứu hộ 5 thuyền viên người Myanmar từ tàu hàng Onnekas One 27.000 tấn (của Malaysia) bị mắc kẹt cách bờ biển xã Quảng Công, huyện Quảng Điền, tỉnh TT-Huế chừng 300m đã diễn ra an toàn.
UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành chính sách tăng cường tiết kiệm, chống lãng phí trên địa bàn. Theo kế hoạch trong năm 2013, thành phố không bố trí ngân sách xây trụ sở mới. Đơn vị, tổ chức, cá nhân gây lãng phí trong đầu tư sẽ bị truy trách nhiệm.
Thông tin từ Tổng cục Dân số - kế hoạch hóa gia đình tại buổi mít-tinh kỷ niệm Ngày dân số VN 26/12 cho biết: dân số sẽ đạt 90 triệu người vào năm tới và hầu hết chỉ số của chương trình DS-KHHGĐ năm 2012 đều không đạt hoặc giảm so với cùng kỳ năm 2011.
Một số chất sẽ được tiêm vào sừng tê giác như thuốc nhuộm để nhuộm sừng tê giác đổi sang màu hồng chói không đổi màu, khiến cho sừng tê giác không thể dùng làm vật trang trí được nữa.
Sáng nay 25-12, Tổng cục Dân số - Kế hoạch hoá gia đình, Bộ Y tế tổ chức mit-tinh kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam 26-12 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.
Từ ngày người dân xã Trực Hùng (Trực Ninh, Nam Định) tận mắt nhìn thấy bộ hài cốt của cụ Đỗ Tựu, ngày nào cũng tấp nập người xin những dúm bông thấm máu từ bộ hài cốt rồi mang theo can, chai để lấy nước từ huyệt mộ về uống để chữa bệnh.
Đăng ký đầu tư một đằng nhưng khi đưa vào sản xuất lại làm một nẻo - đó chuyện xảy ra tại Nhà máy tinh bột Long Giang (thuộc Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Long Giang Thịnh) nằm trên địa bàn xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình).
Ung thư túi tinh là loại ung thư cực hiếm gặp, toàn thế giới mới ghi nhận hơn 50 trường hợp nên những hiểu biết về căn bệnh này còn rất hạn chế. Mới đây, bệnh viện Ung Bướu đã ghi nhận trường hợp đầu tiên tại Việt Nam bị ung thư túi tinh.
Nghiên cứu mới được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố cho thấy có một sự thay đổi về tỷ lệ vô sinh trên thế giới trong vòng 20 năm qua. Theo đó, tỷ lệ vô sinh thứ phát tăng, trong khi tỷ lệ vô sinh nguyên phát giảm, theo Healthday.
Đây là một trong những biện pháp Chính phủ dự kiến thực hiện trong năm tới trong nhóm các giải pháp góp phần giải quyết hàng tồn kho, thúc đẩy sản xuất kinh doanh.

Chính trị

Quốc phòng

Môi trường

Xã hội

Đời sống

Đối tác Doanhnghiepvn.vn