Thứ hai, 24/07/2017, 11:38 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Giả như không có lập trường của Nga về vấn đề Syria, khu vực này sẽ bị hủy diệt hoàn toàn, - Phó Tổng thống Iraq Nouri al-Maliki tuyên bố.
Đó là khẳng định của ông Victor Kladov – Giám đốc phụ trách quan hệ quốc tế của Tập đoàn Rostec (Nga) khi tiếp thân mật chúng tôi tại Moscow.
Các doanh nghiệp quân đội đều bị thanh tra, kiểm toán về tình hình sản xuất, tài chính như doanh nghiệp khác, không có bất cứ ưu tiên nào.
Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng - nhấn mạnh: “Có những vùng khó khăn chỉ có quân đội mới đứng chân làm được. Trong sự nghiệp phát triển kinh tế, doanh nghiệp quân đội không ngừng đổi mới, sáng tạo, chiếm thị trường trong nước, nước ngoài và trở thành đối tác kinh tế uy tín. Có thể thấy nhiệm vụ làm kinh tế đã, đang và sẽ là nhiệm vụ chiến lược của quân đội”.
Ngày 10/7, Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã dẫn đầu Đoàn công tác Bộ Quốc phòng đến kiểm tra công tác quản lý đất quốc phòng tại Trường bắn Quốc gia khu vực 3 (TB3).
Với tư duy đổi mới, sáng tạo, phân tích, đánh giá đúng tình hình thực tiễn, những năm qua, Tổng cục Hậu cần (TCHC) đã chủ động tham mưu với Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm, đẩy mạnh các khâu đột phá, chỉ đạo cơ quan, đơn vị bảo đảm hậu cần (BĐHC) cho toàn quân hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Bên cạnh xe tăng - thiết giáp, pháo binh là thành phần không thể thiếu nếu muốn đưa Lục quân Việt Nam tiến lên hiện đại.
Sáng 4/6, tàu hải quân Hoàng gia Australia HMAS Ballarat đã cập cảng Tiên Sa (TP Đà Nẵng) bắt đầu chuyến thăm chính thức Đà Nẵng.
Một vụ nổ đã xảy ra gần sân bay quốc tế ở Damascus. Theo truyền thông, nguyên nhân là do không quân Israel không kích nhà kho của Hezbollah, nhóm Shiite Lebanon.
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng vụ tấn công bằng vũ khí hóa học ở Idlib có thể do máy bay Syria đánh bom trúng nhà máy sản xuất chất độc hóa học dưới lòng đất hoặc đơn giản đó là một câu chuyện dàn dựng và khiêu khích.
"Đang hoàn tất khâu chuẩn bị để chuyển giao cho Hải quân Việt Nam cặp khu trục hạm thứ hai loại "Gepard-3.9", ông Renat Mistakhov Tổng Giám đốc nhà máy đóng tàu Zelenodolsk cho biết hôm 21/3 trong cuộc Triển lãm vũ khí LIMA-2017.
Trong cuộc phỏng vấn của RT, thành viên Hạ viện Quốc hội Pháp Jacques Lamblen tuyên bố rằng EU và Mỹ cần tiến lên cấp độ mới của sự hợp tác với Nga trong các hoạt động quân sự ở Syria.
Người đứng đầu cơ quan thông tin của quân đội Syria, Đại tá Samir Suleiman cho biết rạng sáng 17/3 Israel đã cố gắng tấn công đường không vào các vị trí quân sự của Syria ở vùng núi gần Palmyra thuộc tỉnh Homs miền trung nước này.
Quân nhân Ukraina bị Cộng hòa nhân dân Lugansk (LNR) tự xưng bắt làm tù binh vì nghi vấn tham gia các hoạt động biệt kích khai việc huấn luyện viên người Mỹ cung cấp chất nổ.
Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố băng video ghi hình cuộc tiếp nhiên liệu trên không từ phi cơ chở dầu Il-78 cho máy bay ném bom chiến thuật Su-24 của Hải quân.
Việc nhập khẩu vũ khí từ Nga buộc các đồng minh của Mỹ phải sửa đổi ưu tiên chính sách đối ngoại. Ngày càng có nhiều ưu tiên mới trong quan hệ thân thiện với Matxcơva, như bình luận viên Andrew O'Reilly của Fox News nhận xét.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn