Thứ sáu, 24/11/2017, 18:24 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Lực lượng cứu hộ phải tìm kiếm một khí tài chuyên ẩn mình dưới lòng biển, đồng thời chạy đua với thời gian trước khi tàu ngầm hết oxy.
Cuộc tìm kiếm tàu ngầm Argentina mất tích đang ở trong giai đoạn cấp bách, khi lượng oxy trong tàu có thể cạn kiệt vào ngày thứ 7.
Trong đợt diễn tập kéo dài từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 vừa qua, Lữ đoàn Công binh 25 (Quân khu 9) được Bộ Tư lệnh Quân khu 9 giao nhiệm vụ bảo đảm cho các lực lượng, phương tiện, vũ khí trang bị vượt sông làm nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu.
Sư đoàn phòng không 375 là đơn vị lĩnh trọng trách bảo vệ bầu trời Đà Nẵng, bố trí tới 2 trung đoàn tên lửa là 275 và 282.
Thủ tướng Chính phủ có thẩm quyền giao nhiệm vụ, chấp thuận cho phép kinh doanh quân trang, quân dụng, vũ khí quân dụng, trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ chuyên dùng phục vụ nhiệm vụ quốc phòng, an ninh đối với doanh nghiệp nhà nước do Thủ tướng quyết định thành lập.
Sáng nay, tàu Lực lượng bảo vệ bờ biển Hàn Quốc Badaro đã cập cảng Tiên Sa chính thức bắt đầu chuyến thăm và làm việc với TP Đà Nẵng từ ngày 4- 7/9.
Thượng nghị sĩ, Bộ trưởng Quốc phòng Australia Marise Payne đang có chuyến thăm chính thức tới Việt Nam từ ngày 24-25/8 nhằm thúc đẩy quan hệ quốc phòng với Việt Nam. Đây là chuyến thăm đầu tiên của bà Payne trên cương vị Bộ trưởng Quốc phòng Australia.
Cứ năm người Ukraina có một người (20%) tỏ thái độ tích cực đối với việc Ukraine gia nhập liên minh với Nga và Belarus, theo kết quả của cuộc thăm dò ý kiến do Quỹ Ukraine "Sáng kiến Dân chủ" mang tên Ilka Kucheriv tiến hành, được công bố thứ Ba.
(DNVN) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao chính thức lên tiếng về thông tin Việt Nam vừa nhận một lô tên lửa từ Ấn Độ.
Trong ngày đầu tiên thăm Mỹ, Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch và người đồng cấp Mỹ James Mattis đã tiến hành hội đàm và đạt được đồng thuận trong nhiều vấn đề.
Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết một tàu sân bay Mỹ sẽ tới thăm Việt Nam vào năm 2018.
Tổng thống Venezuela Nikolas Maduro tuyên bố rằng sau cuộc tấn công vào căn cứ quân sự “Paramakai” đã có hai kẻ bị tiêu diệt, 1 đối tượng bị thương.
Mới đây Nga đã chính thức xác nhận đơn hàng đặt mua 64 xe tăng chiến đấu chủ lực T-90S và T-90SK của Việt Nam.
Giả như không có lập trường của Nga về vấn đề Syria, khu vực này sẽ bị hủy diệt hoàn toàn, - Phó Tổng thống Iraq Nouri al-Maliki tuyên bố.
Đó là khẳng định của ông Victor Kladov – Giám đốc phụ trách quan hệ quốc tế của Tập đoàn Rostec (Nga) khi tiếp thân mật chúng tôi tại Moscow.
Các doanh nghiệp quân đội đều bị thanh tra, kiểm toán về tình hình sản xuất, tài chính như doanh nghiệp khác, không có bất cứ ưu tiên nào.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn