Thứ ba, 19/09/2017, 18:25 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Sáng nay, tàu Lực lượng bảo vệ bờ biển Hàn Quốc Badaro đã cập cảng Tiên Sa chính thức bắt đầu chuyến thăm và làm việc với TP Đà Nẵng từ ngày 4- 7/9.
Thượng nghị sĩ, Bộ trưởng Quốc phòng Australia Marise Payne đang có chuyến thăm chính thức tới Việt Nam từ ngày 24-25/8 nhằm thúc đẩy quan hệ quốc phòng với Việt Nam. Đây là chuyến thăm đầu tiên của bà Payne trên cương vị Bộ trưởng Quốc phòng Australia.
Cứ năm người Ukraina có một người (20%) tỏ thái độ tích cực đối với việc Ukraine gia nhập liên minh với Nga và Belarus, theo kết quả của cuộc thăm dò ý kiến do Quỹ Ukraine "Sáng kiến Dân chủ" mang tên Ilka Kucheriv tiến hành, được công bố thứ Ba.
(DNVN) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao chính thức lên tiếng về thông tin Việt Nam vừa nhận một lô tên lửa từ Ấn Độ.
Trong ngày đầu tiên thăm Mỹ, Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch và người đồng cấp Mỹ James Mattis đã tiến hành hội đàm và đạt được đồng thuận trong nhiều vấn đề.
Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết một tàu sân bay Mỹ sẽ tới thăm Việt Nam vào năm 2018.
Tổng thống Venezuela Nikolas Maduro tuyên bố rằng sau cuộc tấn công vào căn cứ quân sự “Paramakai” đã có hai kẻ bị tiêu diệt, 1 đối tượng bị thương.
Mới đây Nga đã chính thức xác nhận đơn hàng đặt mua 64 xe tăng chiến đấu chủ lực T-90S và T-90SK của Việt Nam.
Giả như không có lập trường của Nga về vấn đề Syria, khu vực này sẽ bị hủy diệt hoàn toàn, - Phó Tổng thống Iraq Nouri al-Maliki tuyên bố.
Đó là khẳng định của ông Victor Kladov – Giám đốc phụ trách quan hệ quốc tế của Tập đoàn Rostec (Nga) khi tiếp thân mật chúng tôi tại Moscow.
Các doanh nghiệp quân đội đều bị thanh tra, kiểm toán về tình hình sản xuất, tài chính như doanh nghiệp khác, không có bất cứ ưu tiên nào.
Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng - nhấn mạnh: “Có những vùng khó khăn chỉ có quân đội mới đứng chân làm được. Trong sự nghiệp phát triển kinh tế, doanh nghiệp quân đội không ngừng đổi mới, sáng tạo, chiếm thị trường trong nước, nước ngoài và trở thành đối tác kinh tế uy tín. Có thể thấy nhiệm vụ làm kinh tế đã, đang và sẽ là nhiệm vụ chiến lược của quân đội”.
Ngày 10/7, Thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã dẫn đầu Đoàn công tác Bộ Quốc phòng đến kiểm tra công tác quản lý đất quốc phòng tại Trường bắn Quốc gia khu vực 3 (TB3).
Với tư duy đổi mới, sáng tạo, phân tích, đánh giá đúng tình hình thực tiễn, những năm qua, Tổng cục Hậu cần (TCHC) đã chủ động tham mưu với Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm, đẩy mạnh các khâu đột phá, chỉ đạo cơ quan, đơn vị bảo đảm hậu cần (BĐHC) cho toàn quân hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Bên cạnh xe tăng - thiết giáp, pháo binh là thành phần không thể thiếu nếu muốn đưa Lục quân Việt Nam tiến lên hiện đại.
Sáng 4/6, tàu hải quân Hoàng gia Australia HMAS Ballarat đã cập cảng Tiên Sa (TP Đà Nẵng) bắt đầu chuyến thăm chính thức Đà Nẵng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn