Thứ hai, 19/03/2018, 04:13 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
Cũng như binh sĩ các nước trên thế giới, lính Mỹ coi súng là vật bất ly thân và có khả năng sử dụng các loại súng rất đa dạng.
Thượng nghị sỹ Mỹ Gary Peters dẫn một nguồn tin quân sự nói rằng, những chiếc F-35 đang được sản xuất hiện nay sẽ là những chiếc cuối cùng cần tới phi công.
Hải quân Mỹ dự định loại bỏ 136 tiêm kích F/A-18 Hornet vì chi phí sửa chữa, bảo trì loại máy bay này quá đắt đỏ.
Quân khu phía Nam Nga đã tổ chức diễn tập tác chiến thực binh với các tổ hợp tên lửa đạn đạo Iskander-M ngay sát Biển Đen trong ánh mắt dò xét từ các nước NATO.
Tác giả của những chiếc xe tăng T-54/55 mạnh nhất thế giới này không ai khác, chính là Trung Quốc với phiên bản nội địa Type 59 do nước này tự sản xuất và nâng cấp nội địa hoàn toàn.
Dù không mấy tên tuổi như "đàn em" Ka-52, nhưng không thể phủ nhận rằng Ka-50 là tiền đề quan trọng giúp Kamov biến Ka-52 thành mẫu trực thăng tấn công mạnh nhất thế giới.
Theo người đứng đầu nước Cộng hòa Chechnya, mẫu phương tiện chiến đấu đặc biệt mới dành cho các đơn vị đặc nhiệm Nga vượt trội hơn hẳn các đối thủ đến từ Israel hay Mỹ, từ giá thành cho tới sự bền bỉ của nó.
Thiết kế của tàu đổ bộ/hậu cần RORO 5612/YN 541051 thích hợp chức năng vận tải, tiếp tế cho các đảo. Tàu có thể mang theo các xe thiết giáp hoặc xe bọc thép hạng nặng.
Loại tên lửa Avangard mới nhất của Nga có khả năng vô hiệu hóa hệ thống phòng thủ tên lửa toàn cầu của Mỹ.
Máy bay vận tải Il-76MD của Không quân Nga ngoài vai trò chở hàng, binh sĩ lại có khả năng đóng vai trò như một máy bay ném bom hạng nặng thực hiện các phi vụ không kích.
Sau khi hạ gục mục tiêu ở khoảng cách 3500 mét, khẩu súng bắn tỉa này đã ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới, soán ngôi khẩu AWM để trở thành khẩu súng bắn tỉa bắn hạ mục tiêu trên thực địa ở khoảng cách xa nhất.
Dựa trên dây chuyền sản xuất súng Galil ACE do Tập đoàn IMI của Israel chuyển giao, Việt Nam đã chế tạo thành công nhiều loại vũ khí bộ binh hiện đại.
Là một trong những nước có lực lượng không quân hùng mạnh nhất thế giới, quân đội Mỹ sở hữu những chiến đấu cơ có tốc độ rất đáng nể.
Tiêm kích cơ đa nhiệm Tejas có ưu điểm là trọng lượng nhẹ. Ngoài ra, máy bay Ấn Độ này còn được trang bị khá nhiều vũ khí khiến nó trở nên đáng gờm.
Tiểu liên MP-40 về cơ bản được tái thiết kế lại trên cơ sở MP-38 với phương pháp chế tạo và vật liệu rẻ hơn, phù hợp với khả năng sản xuất nhanh chóng đáp ứng yêu cầu chiến tranh trong khi giá thành lại rẻ.
Lô siêu tăng chiến đấu chủ lực T-14 Armata đầu tiên sẽ được chuyển giao cho quân đội Nga trong năm nay và sản xuất loạt từ năm 2020.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn