Thứ tư, 18/07/2018, 19:48 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Bên lề Hội nghị Shangri-La, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch đã có các cuộc gặp song phương với những người đồng cấp.
Tuần trước, Nga cho biết đã triển khai robot xe tăng Uran-9 tại Syria, chỉ vài ngày trước khi Nga biểu diễn một trong những chiếc xe tăng này tại Lễ diễu hành Ngày chiến thắng thường niên tại Quảng trường Đỏ - Moscow.
Bastion-P (còn gọi là K-300P) là một hệ thống phòng thủ tên lửa bờ biển lợi hại, có thể đối phó hiệu quả với tàu địch xâm phạm vùng biển.
Theo Thượng tướng Lương Cường, quân đội và các Ban, Bộ, ngành, địa phương đang nỗ lực xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc, góp phần ổn định xã hội.
Nga đủ sức sản xuất hàng loạt tiêm kích tàng hình Sukhoi Su-57 nhưng Moscow chưa vội vàng sản xuất loại tiêm kích này.
Trực thăng vận tải EH-101 Merlin đa dụng tầm trung được sử dụng với cả mục đích quân sự và dân dụng.
USS Zumwalt là tàu khu trục lớn nhất mà Hải quân Mỹ từng chế tạo với mục đích giúp Mỹ “vượt mặt” Nga và Trung Quốc “thống trị” đại dương.
Tiêm kích MiG-31BM của Nga được đánh giá là dòng máy bay đánh chặn tối tân và “nguy hiểm” nhất hiện nay.
Tiêm kích MiG-35 sở hữu các loại vũ khí cực mạnh cùng khả năng hoạt động cực kỳ linh hoạt đủ sức khiến mọi kẻ thù phải run sợ.
Lễ duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng phát xít năm nay đánh dấu sự lên ngôi của các loại vũ khí tự hành của Quân đội Nga với khả năng hoạt động độc lập mà không cần tới sự hỗ trợ từ con người.
Các chiến đấu cơ cất cánh từ tàu sân bay USS Harry S. Truman hồi tuần trước bắt đầu tiến hành các cuộc không kích nhằm vào phiến quân IS tại Syria, tiếp tục chiến dịch chống khủng bố tại quốc gia Trung đông này.
Trong cuộc tập trận chung mới đây với Kazakhstan, Quân đội Belarus đã bất ngờ tiến hành thử nghiệm hệ thống pháo phản lực phóng loạt Polonez do nước này chế tạo tại thao trường Sary-Shagan
Nếu năm nay thời tiết thuận lợi, Không quân Nga sẽ xuất hiện trên Quảng Trường Đỏ cùng với dàn chiến đấu cơ hiện đại nhất của nước này, trong đó có cả máy bay chiến đấu tàng hình Sukhoi Su-57.
Dù không sử dụng các loại vũ khí tấn công chiến lược tại "chảo lửa" Trung Đông nhưng xe tăng Merkava hay tên lửa chống tăng Spike vẫn có thể giúp Quân đội Israel trở nên bất bại trên chiến trường.
Các máy bay này được gắn hệ thống cảm biến tinh vi và trang bị tên lửa cùng ngư lôi hiện đại nhằm theo dõi và săn tàu chiến của đối phương.
Không quân Mỹ tuyên bố quá trình nâng cấp và thử nghiệm bom hạt nhân B61-12 đang diễn ra rất suôn sẻ.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn