Giáo dục

Boost4Best đồng hành hướng nghiệp, kết nối việc làm cho sinh viên

DNVN - Trước những thay đổi nhanh chóng của thị trường lao động, nhu cầu được định hướng nghề nghiệp bài bản ngay từ sớm đang trở thành mối quan tâm lớn của học sinh, sinh viên. Trong bối cảnh đó, chương trình Boost4Best do Le & Associates (L&A) triển khai tiếp tục ghi dấu ấn qua các hoạt động hướng nghiệp diễn ra trong tháng 1/2026.

DNVN - Chiều 1/10, Ông Trần Khắc Lễ - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên cho biết đã đề nghị các trường học tích cực triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 để tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh từ ngày 4/10/2021.
DNVN – Đã hơn 2 tuần nay, thầy trò trường THCS thị trấn Vĩnh Thạnh đã và đang dần thích nghi với cách học trong điều kiện mới. Ngoài việc học online, đối với các em học sinh không có thiết bị học tập các thầy cô đã ngồi lại soạn giáo án gửi đến từng nhà và tổ chức các nhóm học nhỏ (2 bạn) cho các em, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.
DNVN – Học trực tuyến với FPT Play Box giúp học sinh học tập và tương tác trực tuyến dễ dàng, việc theo dõi bài giảng trên màn hình tivi có kích thước lớn giúp giảm các tật khúc xạ về mắt. Đồng thời, việc tận dụng tivi và FPT Play Box sẽ giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí và kiểm soát quá trình học tập của con trên môi trường Internet.