DNVN - Sử dụng đặt vé và thanh toán online hiện nay đã trở thành một xu thế tất yếu và đang được phát triển nhanh chóng. Người dùng ngày càng mua vé và thanh toán online phổ biến hơn. Điều này bắt buộc các doanh nghiệp vận tải hành khách cần phải có chiến lược tiếp cận với khách hàng bằng những phương thức hiện đại hơn.
DNVN - Sở Tài nguyên Môi trường Hà Nội phối hợp với CLEI và Live&Learn phối hợp xây dựng website “Hanhdongvihanoi.org”, nơi những công dân của Thủ đô nói riêng và những người yêu Hà Nội nói chung có thể đưa ra các cam kết hành động để cải thiện môi trường sống cho Thành phố. Trang web sẽ chính thức ra mắt từ 3/7/2020.
DNVN - Tại Diễn đàn Số hóa Cơ sở hạ tầng và Kinh doanh mới được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện GSMA Thrive đầu tiên, ông Gan Bin, đại diện của Huawei, đã giải thích tại sao "5G là nền tảng kỹ thuật số của cơ sở hạ tầng mới để nâng cấp kết nối, AI, đám mây, điện toán và các ứng dụng ngành, và đưa sức sống mới vào phát triển kinh tế".
DNVN - Doanh nghiệp mạng xã hội (MXH) trong nước khó khăn trong việc xác định nội dung của người dùng đăng tải có vi phạm pháp luật hay không. MXH trong nước cũng bị siết chặt quản lý thông tin cá nhân và nội dung của người dùng hơn là các MXH nước ngoài. Điều này dẫn đến MXH trong nước dễ bị người dùng từ bỏ để chuyển sang dùng MXH nước ngoài.