Doanh nghiệp - Doanh nhân

Doanh nghiệp công nghệ Việt Nam và Ấn Độ thúc đẩy hợp tác đổi mới sáng tạo

DNVN - Các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam và Ấn Độ đang thúc đẩy kết nối, mở rộng hợp tác trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và công nghệ cao, hướng tới xây dựng hệ sinh thái sáng tạo chung và tăng cường liên kết giữa cộng đồng doanh nghiệp hai nước.

DNVN - Sau 13 tháng khởi công xây dựng, chiều 28/3, Nhà máy sản xuất, chế biến lâm sản tiêu thụ nội địa và xuất khẩu An Việt Phát Hà Tĩnh (giai đoạn 1) do Công ty TNHH MTV Năng lượng An Việt Phát (thuộc Tập đoàn An Việt Phát) làm chủ đầu tư tại phường Kỳ Thịnh (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã hoàn thành đưa vào hoạt động.
DNVN - HS Shop là một dự án mới được Tập đoàn Hương Sen xây dựng và triển khai với mục tiêu sẽ có 4.500 cửa hàng ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Với mục đích mang những mặt hàng chất lượng cao của Việt Nam xuất khẩu ra thế giới đồng thời nhập những sản phẩm đặc biệt của thế giới mang về phục vụ người dân Việt Nam.
DNVN - Phó Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa Lê Hữu Hoàng yêu cầu ngành chức năng của tỉnh nghiên cứu triển khai các hoạt động kích cầu khách du lịch nội địa gắn với các kỳ nghỉ lễ, tết. Đồng thời, nghiên cứu giảm phí tham quan các di tích, danh thắng do các đơn vị nhà nước quản lý để kích cầu du lịch.
DNVN - Chương trình “Tháng Ba biên giới” năm 2021 đã được Tỉnh Đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Bình Phước phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức với nhiều công trình, phần việc đầy ý nghĩa với tổng trị giá 540 triệu đồng hướng về vùng biên cương của Tổ quốc.
DNVN - Samsung Việt Nam vừa phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai và tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI) Hàn Quốc ký Biên bản ghi nhớ triển khai dự án Ngôi trường Hy vọng Samsung – Samsung Hope School tại phường Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
DNVN - Nhằm chung tay cùng doanh nghiệp du lịch trên địa bàn Miền Trung vượt qua “bão” Covid-19, Hội du lịch cộng đồng Việt Nam với đại diện của hơn 100 công ty lữ hành, cùng giám đốc các công ty du lịch chuẩn bị tổ chức cuộc khảo sát, tìm hiểu sản phẩm du lịch tại địa bàn miền Trung.
DNVN – Theo ông Phan Ngọc Thọ, ấn tượng của một người khách đến với Huế tốt đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ lái xe taxi. Đội ngũ này là một trong những nhân tố đặc biệt quan trọng, truyền đạt được thông điệp văn hóa của Huế, làm hướng dẫn viên du lịch, và là “đại sứ” du lịch quyết định đến việc khách có quay lại Huế lần sau.
DNVN - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang ngày càng phát triển, nhất là tại các thành phố lớn khi mà nhu cầu đời sống ngày càng được nâng cao. Một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng phải kể đến đó là giặt nệm, vệ sinh công nghiệp tại nhà.
DNVN – Tỉnh Khánh Hoà yêu cầu Công ty TNHH Sealife Group hoàn thiện phương án hoạt động tàu lưu trú du lịch qua đêm trên vịnh Nha Trang. Trong đó đặc biệt lưu ý phương án đảm bảo an toàn; phòng cháy, chữa cháy; bảo vệ môi trường; ứng phó sự cố tràn dầu; khu vực neo đậu; trách nhiệm của doanh nghiêp.