Chả bề bề tôm nõn đơn giản ngon bất ngờ
Cách làm lạp xưởng nhâm nhi ngày Tết / Cách bảo quản thực phẩm Tết được dài ngày
Cách làm món gà nướng giấy bạc hấp dẫn cho bữa ăn ngon:
Các nguyên liệu chuẩn bị
– Bề bề bóc nõn nguyên con: 250g
– Bề bề vụn: 300g
– Tôm bóc nõn: 150g
– Chả cá xay sẵn: 200g
– Giò sống: 100g
– Hành thì lá, hạt quả
– Tiêu, hạt nêm, dầu ăn vừa đủ.
Cách làm chả bề bề tôm nõn– Bề bề bóc sạch, tôm nõn đem hấp chín để riêng. Cho tất cả nguyên liệu bề bề vụn, chả cá xay, giò sống cùng gia vị vừa miệng vào trộn đều.
– Dùng tay nặn từng miếng chả dẹt ra, đặt bề bề và tôm nõn vào giữa miếng chả vừa nặn. Làm lần lượt như vậy cho đến khi hết chả.
– Chuẩn bị nồi hấp rồi cho chả bề bề tôm nõn vào hấp chín khoảng 15 phút. Khi chả chín, cho ra đĩa để nguội rồi đem chiên giòn trong dầu ăn đến khi miếng chả vàng đều là được.
– Cho chả bề bề tôm nõn ra đĩa, thưởng thức cùng nước mắm tỏi ớt khi còn nóng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Câu chuyện đám cưới đầy kịch tính: Người yêu cũ bất ngờ xuất hiện, ôm hôn chú rể và cái kết bất ngờ khiến ai nấy đều hả hê
Sốc với món quà cưới độc đáo từ hội người yêu cũ của chồng: Đám cưới tưởng chừng hạnh phúc bỗng hóa "biến cố" không tưởng!
Chuyển nhà chuẩn phong thủy: 3 'bảo bối' cần phải mang theo để hút tài lộc, gia đạo hưng thịnh
Bí quyết để cây trầu bà mọc lá xanh mướt: Cho cây uống 2 loại “nước” rẻ tiền mà nhà nào cũng có sẵn
Lời dạy Quỷ Cốc Tử rằng trước khi vận rủi ập đến, con người sẽ gặp 4 điềm báo này, cần nhạy bén để nhận ra và hóa giải nó
Cô gái thuộc 3 con giáp này đáng để hẹn hò nhất đời! Gặp được đúng người như 'cứu cả thiên hà'!