Chả bề bề tôm nõn đơn giản ngon bất ngờ
Cách làm lạp xưởng nhâm nhi ngày Tết / Cách bảo quản thực phẩm Tết được dài ngày
Cách làm món gà nướng giấy bạc hấp dẫn cho bữa ăn ngon:
Các nguyên liệu chuẩn bị
– Bề bề bóc nõn nguyên con: 250g
– Bề bề vụn: 300g
– Tôm bóc nõn: 150g
– Chả cá xay sẵn: 200g
– Giò sống: 100g
– Hành thì lá, hạt quả
– Tiêu, hạt nêm, dầu ăn vừa đủ.
Cách làm chả bề bề tôm nõn– Bề bề bóc sạch, tôm nõn đem hấp chín để riêng. Cho tất cả nguyên liệu bề bề vụn, chả cá xay, giò sống cùng gia vị vừa miệng vào trộn đều.
– Dùng tay nặn từng miếng chả dẹt ra, đặt bề bề và tôm nõn vào giữa miếng chả vừa nặn. Làm lần lượt như vậy cho đến khi hết chả.
– Chuẩn bị nồi hấp rồi cho chả bề bề tôm nõn vào hấp chín khoảng 15 phút. Khi chả chín, cho ra đĩa để nguội rồi đem chiên giòn trong dầu ăn đến khi miếng chả vàng đều là được.
– Cho chả bề bề tôm nõn ra đĩa, thưởng thức cùng nước mắm tỏi ớt khi còn nóng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tôi và chồng ly hôn được 2 năm nhưng vẫn hay đưa cháu về chơi với ông bà nội
Có 1 loại rau giàu canxi hơn sữa, giá rẻ không lo phun hóa chất
Vỏ bưởi không chỉ có tác dụng khử mùi hôi mà còn có 3 công dụng tuyệt vời, bây giờ mới biết cũng chưa muộn nhé!
Loại lá ở trong vườn người Việt Nam hay có nhưng nước ngoài bán giá 6 triệu đồng/kg, vừa chữa ho lại mát gan
Chồng mất đã 7 năm nhưng nhà chồng vẫn bày đủ trò để ngăn chị tôi tái hôn
Mẹ chồng đòi lại 4 cây vàng cho con dâu trong đám cưới