Tin Hiệp hội

(DNVN) - Sáng 25/7, tại tp. Đà Nẵng đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa Bi thư Trương Quang Nghĩa và Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ với các hội, hiệp hội doanh nghiệp, doanh nhân. Nội dung trao đổi về các giải pháp nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), chỉ số cải cách hành chính; đánh giá tình hình thực hiện chủ đề “Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư 2018”.
Sáng ngày 03/7/2018, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam đã tiếp đón đoàn đại biểu Sri Lanka, gồm 14 thành viên, đại diện cho Bộ Công thương, Bộ Tài chính, chủ tịch một số tỉnh của Sri Lanka và Đại sứ quán Sri Lanka tại Việt Nam - do ngài M.A Thajudeen làm trưởng đoàn, đến thăm và làm việc với Hiệp hội, nhằm chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm mô hình hoạt động của Hiệp hội DNNVV Việt Nam.
(DNVN)-Sáng 31/5, tại Hà Nội, Chủ tịch Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam (VINASME) Nguyễn Văn Thân đã tiếp và trao đổi với Tham tán Đại sứ quán Ukraine tại Việt Nam Tahoruy Sergey và ông Dmytro Los - Trợ lý Phó Thủ tướng Ukraine - về việc hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp của hai nước.
Vừa qua, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp NVV Việt Nam đã kí thỏa thuận hợp tác, nhằm mục đích tạo cầu nối đưa các doanh nhân hảo tâm đến với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thỏa ước này đặt ra hy vọng những tấm lòng nhân hậu, bàn tay ấm áp của các doanh nhân trong Hiệp hội sẽ chìa ra, vực dậy những mảnh đời hẩm hiu, cơ cực, tạo cơ hội cho các em được hòa nhập và phát triển với cộng đồng.