Nhật ký

(DNVN)-Nghề thám tử hiện nay nhận được sự quan tâm, chú ý của mọi tầng lớp, nhất là những người trẻ. Chính vì vậy, tôi khẳng định đây là một nghề có rất nhiều tiềm năng”. Đó là những tâm sự rất chân thành của ông Lương Hiền Duy- Giám đốc công ty thám tử Lương Gia với hơn 10 năm trong nghề.
(DNVN)-Suốt 10 năm theo nghề thám tử, anh Lương Hiền Duy đã chứng kiến không biết bao nhiêu cảnh đời éo le, ngang trái, thấy không biết bao nhiêu cuộc tình bất hạnh. Anh hiểu và thông cảm cho những giọt nước mắt cũng như nụ cười chua chát của họ khi phát hiện ra những bí mật tưởng chẳng bao giờ tồn tại…
Khi bắt tay vào xây dựng sự nghiệp, những người trẻ hay không còn trẻ này đều có chung một điểm: vô tư. Không cần biết phía trước là gì, thử thách ra sao, khó khăn thế nào, có ai cản đường hay không... họ cần mẫn, an nhiên trong suốt hành trình. Do vậy, mục tiêu của họ không là những con số mà là làm thế nào để tận hưởng từng ngày khởi nghiệp.
Sáng 31/1, Tập đoàn Hòa Bình đã khai trương Trung tâm thương mại V+ rộng 25.000m2 tại 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là TTTM đầu tiên tại Việt Nam miễn phí tiền thuê mặt bằng cho doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam. Dưới đây là "tâm thư" của ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Hòa Bình nói về quyết định chưa từng có này.
Thời xưa, cụ Phan Bội Châu đã phát động Phong trào Đông du kêu gọi thanh niên Việt Nam qua Nhật học tập, chuẩn bị lực lượng, thời cơ giành độc lập cho nước nhà.