Thứ bảy, 21/04/2018, 08:54 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Nội dung trên được nêu tại văn bản số 3585/VPCP-CN của Văn phòng Chính phủ.
Nếu năm 2017 là sự lên ngôi của dòng sản phẩm condotel, shophouse thông minh… thì đến đầu năm 2018, xu hướng BĐS mới mang tên smart city đang được kỳ vọng khuấy động thị trường.
Từ khoảng năm 2014 đến nay, trên phạm vi cả nước đã xuất hiện cơn sốt đầu tư phát triển một loại hình sản phẩm bất động sản du lịch mới, đó là căn hộ khách sạn (condotel), biệt thự, nhà phố trong các khu du lịch nghỉ dưỡng, tập trung phát triển tại các khu vực ven biển.
"Việt Nam là thị trường mới nổi ưa thích của chúng tôi, bởi chỉ cách Hồng Kông (Trung Quốc) một đường bay ngắn"...

TP.HCM: Đất nền sốt giá

14:51:00 15/03/2018
Dòng tiền từ lãi chứng khoán, tiền tiết kiệm và kênh khác đang đổ vào bất động sản, nhất là phân khúc đất nền vùng ven và nhà phố riêng lẻ.
Quảng Ninh là một trong những điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn trong thời gian gần đây, khi liên tục xuất hiện các dự án mới và tỷ lệ giao dịch thành công rất ấn tượng.
Năm 2018, TP Biên Hòa sẽ tập trung xây dựng khu trung tâm hành chính gần 90 ha và trục đường trung tâm có tổng mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Thông tin này làm giá đất trung tâm Thành Phố Biên Hoà sau tết tăng ngang bằng với giá đất Thủ Thiêm.
Ngày 9/3, tại diễn đàn phát huy vai trò doanh nghiệp (DN) bất động sản (BĐS) triển khai thực hiện đề án phát triển thị trường BĐS TP.HCM, do Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) tổ chức, GS-TS Richard Peiser thuộc ĐH Harvard đưa ra những nhận định và hiến kế cho ngành BĐS.
(DNVN) - Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành nhiều chính sách siết tín dụng vào bất động sản. Thay vì kêu khó như những năm trước, nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng đã chủ động lên kế hoạch cho việc kinh doanh của mình. Dự đoán, năm 2018 là năm có nhiều hứa hẹn và sôi động của thị trường bất động sản, nhất là phân khúc nhà ở xã hội dành cho khách hàng thu nhập thấp.
(DNVN) - Theo số liệu mới nhất của Cục Đầu tư nước ngoài vừa công bố. Kinh doanh bất động sản (BĐS) là lĩnh vực "hút" vốn đầu tư nước ngoài lớn thứ 3, chỉ sau công nghiệp chế biến chế tạo và xây dựng trong 2 tháng đầu năm 2018.
Năm 2018, dự báo thị trường bất động sản (BĐS) có thể vẫn giữ được sự phát triển ổn định; các phân khúc thị trường và sản phẩm có sự tái cơ cấu hợp lý hơn.
Bất động sản cho thuê tại TP.HCM leo lên vị trí top 3 thế giới về cơ hội tăng giá và giữ top 2 toàn cầu về tiềm năng phát triển.
(DNVN) - Năm 2017 vừa qua, kinh tế Việt Nam tiếp tục có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Việt Nam vẫn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Đông Nam Á đối với nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Hy vọng hoạt động M&A tại Việt Nam sẽ ghi nhận mức kỷ lục mới trong năm 2018.
(DNVN) - Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, cổ phiếu ngành thép 2018 có nhiều triển vọng tăng mạnh và chắc chắn sẽ là lựa chọn không tồi cho các nhà đầu tư.
Thị trường bất động sản năm 2018 dự báo sẽ tốt hơn năm 2017 nhờ nhiều yếu tố hỗ trợ. Các yếu tố về chính sách, nghị định liên quan đến vấn đề quy hoạch, nhiều dự án mới ra đời và nhất là thị phần theo phân khúc thị trường sẽ làm nhiều khu vực sôi động hơn. Trong đó, xét về quỹ đất, giao thông và quy mô dân số thì khu Bắc sẽ trỗi dậy mạnh mẽ.
(DNVN)-Ở phân khu Sapphire – Dự án TNR Goldmark City, ngoài việc đầu tư vào cảnh quan, thiết kế cũng như nội thất căn hộ thì chủ đầu tư còn tập trung đầu tư vào các tiện ích cộng đồng cho cư dân.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn