Thứ ba, 17/07/2018, 20:44 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Phiên ngày 16/7, cổ phiếu Amazon đã chạm mốc cao nhất mọi thời đại 1.841,95 USD. Giá trị vốn hóa của Amazon giờ đã lên tới 890 tỷ USD.
(DNHN) Cây chè được Nghệ An xác định là một trong những cây trồng chủ lực để xóa đói giảm nghèo cho người dân nên được ưu tiên đầu tư phát triển. Điều này được thể hiện qua việc triển khai dự án “Liên minh sản xuất chè xanh chất lượng cao Thanh Mai”
(DNHN)Chè Đại Đồng từ lâu đã trở thành niềm tự hào của bà con nông dân huyện Thanh Ba – tỉnh Phú Thọ. Cây chè đã và đang là cây giảm nghèo, giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống.
(DNHN) Thừa hưởng niềm đam mê café từ mẹ, sau khi về hưu, ông Phạm Duy Trí quyết định đem những hiểu biết và tình yêu café được tích tụ từ nhỏ của mình về những mẻ café màu đen biến đổi từ thứ hàng xa xỉ thành sự đam mê thường nhật.
Ông Lương Hoài Nam đã nghỉ việc ở Air Mekong sau 4 tháng đảm nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành tại đây.
(DNHN) Khát vọng vươn lên phần vì muốn giúp đỡ nhiều hoàn cảnh còn éo le trong xã hội và thấy mình còn có ích, với anh Đỗ Minh Hòa – Giám đốc Công ty TNHH Hòa Hương là giá trị sống.
(DNHN) Triết lý kinh doanh của chúng tôi là “sống và làm việc vì cộng đồng”. Tôi kinh doanh lời được “10 đồng” thì tôi đóng góp cho các công tác xã hội, cho từ thiện “3 đồng”.
(DNHN) Có rất nhiều cách thoát nghèo, để khẳng định bản thân và làm giàu, trong đó con đường học hành tích luỹ tri thức làm nền tảng vượt nghèo khổ là con đường khó đi và đòi hỏi sự kiên trì, vất vả .
(DNHN) Trung tâm Nha khoa 225 chính thức đi vào hoạt động từ ngày 5/10/2010, dưới sự kết hợp giữa Viện Y học hàng không và Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt với mong muốn đem lại cho mọi người một hàm răng đều đặn, khỏe đẹp, hài hòa cân xứng cho khuôn mặt.
(DNHN) Trong tiết trời thu se lạnh, chúng tôi có dịp trò chuyện và nhâm nhi tách trà nóng cùng Giám đốc Công ty bảo vệ Bạch Đằng Giang – anh Nguyễn Văn Tuấn, người đã có nhiều năm gắn bó, chèo lái con thuyền Công ty vượt qua thác gềnh, vững bước hội nhập.
(DNHN) Tôi đã hẹn chị rất nhiều và lần nào chị cũng bận. Tôi biết chị là nữ Giám đốc Công ty có uy tín tại tỉnh Phú Thọ lại quản lý và kinh doanh mảng xây dựng vốn không bao giờ là thế mạnh của nữ giới.
(DNHN) Công ty Cổ phần Đầu tư Viễn thông Vinagroup là một trong những thương hiệu đang khẳng định được uy tín, sức mạnh của một Tập đoàn đa ngành, đa dịch vụ, hoạt động hiệu quả trong các lĩnh vực.
(DNHN) Phát huy năng lực tự thân, tận dụng sự hỗ trợ của các cơ quan, ban ngành là bí quyết để nhiều hợp tác xã vượt qua giai đoạn chuyển đổi đầy khó khăn và nhanh chóng hội nhập với nền kinh tế thị trường.
(DNHN) Cởi mở, hòa đồng, dễ gần và nụ cười luôn thường trực trên môi nhưng lại là người mạnh mẽ và cương quyết, anh luôn có những quyết định táo bạo vào những thời điểm cam go. Anh không bao giờ chờ cơ hội mà luôn tìm cách tạo ra và nắm bắt cơ hội một cách chắc chắn nhất.
(DNHN) Hơn 30 năm cống hiến hết mình cho công việc, nỗ lực sáng tạo không ngừng, từ tay trắng đến thành công và hiện tại, dù đã gần đến cái tuổi xưa nay hiếm, nhưng con người ấy vẫn muốn cống hiến những gì đã tích luỹ được trong suốt mấy chục năm làm quản lý.
(DNHN) Gần 10 năm phát triển đi lên, Công ty Xuân Trường đã vẽ nên biểu đồ tăng trưởng đầy hấp dẫn, doanh thu năm sau luôn cao hơn năm trước, lương bình quân cho người lao động cao vào hạng nhất nhì trong tỉnh.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn