Thứ năm, 21/06/2018, 15:41 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
“Ông chú Viettel” Lê Đăng Dũng, người từng gây “sốt” mạng xã hội với màn song ca cùng ca sĩ Sơn Tùng MTP vừa được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị Viettel Global thay Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng.
Elon Musk chịu áp lực không nhỏ trong đại hội cổ đông của Tesla do tiến độ sản xuất xe chậm và cổ phiếu tuột dốc.
CEO Apple cho biết, thời gian dành cho điện thoại của ông hiện nhiều hơn mức nên dùng.
Đến Nông trường Trần Phú, huyện Văn Chấn (Yên Bái), nhắc đến gia đình anh Phạm Văn Đường ai cũng biết. Người dân ở đây thường gọi anh bằng cái tên gần gũi “Triệu phú nông dân”. Nhờ trồng cam, gia đình anh Đường đã xây được ngôi nhà gần 1 tỷ đồng, mua được ô tô hơn 1 tỷ đồng.
Người từng cùng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama ăn bún chả Hà Nội trong chuyến thăm Việt Nam năm 2016 là một triệu phú trong ngành truyền hình, với tổng tài sản lên tới 16 triệu USD.
Tốc độ mở trung tâm của Apax được ví như Thế giới Di động trên thị trường trung tâm anh ngữ. Chỉ trong vòng gần 3 năm, đơn vị này đã mở tới 60 trung tâm. Xét về số lượng trung tâm, Apax đã vượt ngôi đầu của iLa – chuỗi trung tâm tiếng Anh 16 năm tuổi.
Brian Tracy sẽ chia sẻ với các doanh nhân Việt Nam về chủ đề "Mở khóa tiềm năng; nền tảng cốt lõi để thành công ở thế kỷ 21" và "Định hướng cho tương lai".
Nữ thừa kế duy nhất của tập đoàn bán lẻ nổi tiếng Walmart không chỉ là người phụ nữ giàu nhất nước Mỹ mà còn giàu nhất thế giới. Bà cũng nổi tiếng vì có lối tiêu tiền vô cùng đặc biệt.
Một công ty khởi nghiệp (startup) đã kiếm bộn tiền nhờ thành lập sàn giao dịch trực tuyến Luxury Closet chuyên buôn hàng hiệu cũ ở Dubai.
Sau 6 năm học tập tại Trung Quốc, chàng trai trẻ 9x Lý Viết Phúc, trú tại thôn Đồng Mông, xã Đông Ngũ, huyện Tiên Yên (Quảng Ninh) trở về quê hương tiếp quản trang trại gà giống của gia đình. Với cách làm mới, hiện nay anh đang là ông chủ của môt trang trại gà giống đặc sản Tiên Yên cung cấp ra thị trường khoảng hơn 22.000 con giống/tháng.
Trước khi thu được trái ngọt như hôm nay, vị tỷ phú trẻ từng liên tiếp gặp phải nhiều “ngõ cụt” trên con đường sự nghiệp.
Liều lĩnh, táo bạo và dám nghĩ dám làm, đó là công thức làm nên thành công của những tỷ phú thế giới.
4 năm trước, Quek Siu Rui cùng ban giám đốc của startup bán đồ cũ Carousell tại Singapore nhận được lời đề nghị mua lại công ty với giá 100 triệu USD. Tuy nhiên, Rui, khi đó mới 26 tuổi, đã từ chối cơ hội trở thành người giàu có bởi muốn tiếp tục xây dựng startup của mình.
Sở hữu một trong 4 thương hiệu TV chiếm thị phần cao nhất Việt Nam với doanh thu hàng nghìn tỷ đồng, ít ai biết người đứng đầu của Asanzo từng bỏ học suốt 18 năm.
Hiện nay, cả ba công ty khai thác quặng sắt được niêm yết lớn nhất của Australia đều có người lãnh đạo cao nhất là phụ nữ, mà tiêu biểu là Giám đốc điều hành của Fortescue Mining, Elizabeth Gaines.
Từng là thầy giáo mỹ thuật đứng trên bục giảng “gõ đầu trẻ” nhưng Kim Văn Phòng, chàng CEO 9x lại bén duyên với nghề kinh doanh từ bao giờ không hay.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn