Chủ nhật, 21/01/2018, 23:30 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Nữ tỷ phú này đã nắm trong tay mọi thứ mà biết bao nhiêu cô gái khác sống cùng thời mơ ước, từ sắc đẹp, tiền tài cho đến danh vọng hào nhoáng. Vậy mà chỉ vì con đường tình duyên lận đận mà đã chịu một cái kết bi thương.
(DNHN) - Mới mười mùa xuân, Thanh Thành Đạt đã trở thành doanh nghiệp đầu tư nhiều lĩnh vực tại Việt Nam và nước bạn Lào. Mặc dù mang tên Công ty TNHH nhưng quy mô và hiệu quả đầu tư lại mang tầm vóc một Tổng công ty đa ngành.
(DNHN) - Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Thương mại Lâm Bình đã trở thành một Công ty có uy tín lớn trên thị trường sản xuất cấu kiện bê tông, xây lắp điện.
(DNHN) - Khởi sự từ một cửa hàng nhỏ, sau gần 15 năm, Công ty Bách Khoa Computer (BKC) vươn lên là một trong những Công ty uy tín trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy tính tại thị trường Việt Nam.
(DNHN) - Ông cởi mở tiếp tôi và cho biết: Ông đam mê những tác phẩm văn học của Bác Hồ từ những ngày còn theo học Khoa Văn của trường Đại học Tổng hợp
(DNHN) - Mới bước vào thương trường được 6 năm, nhưng làm ăn bài bản, phương châm là “Luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ”, “Chuyên nghiệp trong tư vấn – Năng động trong cung cấp – Chất lượng trên từng công trình”
(DNHN) - Phong cách làm việc ấn tượng, chuyên nghiệp, đơn giản, đem lại chất lượng công việc cao, đó là những lời nhận xét của hầu hết khách hàng đã từng làm việc với Nam Hoàng
(DNHN) - Ngày 20/12/2011, tại Phnom Pênh – Campuchia, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) chính thức khai trương chi nhánh MB Phnom Pênh với sự chấp thuận của Ngân hàng Quốc gia Campuchia và sự ủng hộ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
Chiếc máy bay do một doanh nhân Việt nhập về Việt Nam hồi tháng 6/2010 đang được thương thảo bán cho Công ty VinaCopter của Hong Kong
Bộ Chính trị vừa ban hành Nghị quyết số 09-NQ/TW về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế
Steve Jobs, con người dị thường theo cả về tài năng và tính cách, đã ra đi ở tuổi 56, nhưng chắc chắn thế giới sẽ còn nói nhiều về ông. Có thể đúc kết cuộc đời của bậc thầy kinh doanh và công nghệ này trong mấy chữ “Khác biệt tạo ra sự khác biệt”
(DNHN) - Đây là chương trình đào tạo do Trường Doanh nhân PTI tổ chức từ ngày 19 – 22/12, tại Hà Nội. Ban giảng huấn do TS Vũ Công Ty, chuyên gia tư vấn tài chính doanh nghiệp với các mục tiêu như phân tích tài liệu cơ sở, thiết lập giả thiết cho dự báo, dự báo nhu cầu vốn ngắn hạn.
Tốt nghiệp ngành Ngữ văn tại ĐH Tổng hợp Matxcơva, chị trở về Việt Nam, rồi bén duyên với kinh doanh và thành người đứng đầu chín khu công nghiệp.
Warren Buffett là nhà đầu tư cổ phiếu vĩ đại nhất thời đại, nhưng thường được nhắc đến như là một người đặc biệt trong cách kiếm tiền lẫn lối sống đơn giản, lần này lại có quyết định gây kinh ngạc: chỉ định con trai lớn Howard Graham Buffett làm chủ tịch tập đoàn Berkshire Hathaway.
Giáo sư Mark Kramer cho rằng, việc thực thi ý tưởng này không chỉ tạo nên sự thay đổi trong đường hướng kinh doanh của doanh nghiệp, mà còn tạo ra những thay đổi khác như vai trò mới của các tổ chức xã hội.
(DNHN) - Được sự ủng hộ của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương, Văn phòng đại diện Tạp chí Doanh nghiệp&Hội nhập tại Hải Dương đã chính thức ra mắt ngày 10/12/2011 vừa qua

Đối tác Doanhnghiepvn.vn