Thứ năm, 19/07/2018, 09:02 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Nếu Gates không cho đi mà nắm giữ từng đồng một, ngày hôm nay ông thừa sức nắm khối tài sản vượt 150 tỷ USD và tiếp tục trở thành người giàu nhất lịch sử đương đại.
Với phương châm luôn coi trọng và giữ gìn y đức của người Thầy thuốc, DS Lê Thị Bình - TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã đưa Tâm Bình trở thành thương hiệu dược phẩm được đông đảo người bệnh tin tưởng, đánh giá cao. Mới đây, DS Lê Thị Bình được UBND TP Hà Nội tặng bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô”.
Đẹp, nhẹ nhàng, khôn khéo, tài giỏi đó là ấn tượng mà mọi người cảm nhận khi gặp nữ đại gia Hà Tĩnh.
(DNHN) Khi chắp bút để viết về ông, tôi đã nghĩ ngay đến nhà văn, nhà báo Lưu Quốc Hòa là người đã từng có rất nhiều những bài viết, những tản văn về ông Nguyễn Đức Lộc, và câu nói “Những con Đại bàng trong Bão tố” chính là lời nói cảm phục từ tâm của ông dành cho những con người, những vị anh hùng trên thương trường trong đó có vị doanh nhân Nguyễn Đức Lộc.

Bông hồng vàng xứ Thanh

20:13:00 08/04/2013
(DNHN) Gặp chị ngay sau buổi lễ trao giải Cúp vàng Nữ doanh nhân Việt Nam xuất sắc 2013, niềm tự hào vẫn như vẹn nguyên trong ánh mắt, nụ cười doanh nhân Ngô Thị Tuyến, Giám đốc Công ty TNHH tư vấn giáo dục Nhân Mỹ (Hệ thống Anh Ngữ và mầm non Nam Mỹ) trước thành quả mà chị cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã gặt hái được.
(DNHN) Đó là chia sẻ của Doanh nhân Phạm Lan Hương - Phó giám đốc Công ty TNHH thương mại Hòa Hương, kiêm quản lý Nhà hàng Lẩu Cháo Hòa Hương, số 6 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
Nhân dịp Doanh nhân Dương Thu Hương - Tổng giám đốc Công ty TNHH thiết kế thời trang Quốc tế Alcado được tôn vinh TOP 100 “Nữ doanh nhân Việt Nam xuất sắc năm 2013”, phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đã có dịp trò chuyện với chị.
(DNHN) Đi đôi với làm kinh doanh, công việc thiện nguyện luôn được chị đưa lên hàng đầu. Công ty đã hỗ trợ từ thiện cho nhiều trẻ em bị chất độc màu da cam và nhiều hoàn cảnh neo đơn không nơi nương tựa…
(DNHN) “Với mình, sống là để chia sẻ và sự phát triển lớn mạnh của Công ty TNHH Vĩnh Tiến hay của bất cứ một doanh nghiệp Việt Nam nào đều góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước”
(DNHN) Cuộc sống hiện đại kéo theo nghề nghiệp được phát triển theo hướng mở, ngoài việc tạc tượng, hoành phi câu đối như vốn có của làng nghề. Ngày nay, những nghệ nhân giỏi trong làng còn được mời về trang trí nội ngoại thất trong gia đình có liên quan tới sản phẩm gỗ.
(DNHN) Được vài người bạn giới thiệu về một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín – Nhà thuốc gia truyền Thuận Phong (Khâm Thiên – Hà Nội), chúng tôi tìm đến gặp Lương y Lê Bạch Tuyết vào một chiều mùa xuân, câu chuyện dường như không muốn kết thúc bởi tâm nguyện về nghề được bà kể say mê lắm.
(DNHN) Làng nghề tạc đá Phụng Châu không chỉ tạo ra những đồ vật cầu kỳ, với đường nét hoa văn thanh thoát, tinh xảo mà người thợ nơi đây còn “thổi hồn” cho đá như người họa sĩ thổi hồn vào tranh vẽ. Nhờ thế, những nghệ nhân cũng như thợ chế tác nơi đây được coi là khéo tay, hay nghề.
(DNHN) Với quan niệm mang đến niềm vui và sức khỏe cho người khác cũng chính là mang đến niềm vui sức khỏe cho mình, ngay từ khi còn trẻ, Trần Anh Khuyên đã có ý thức trong việc mang đến sức khỏe cho những người bệnh.
(DNHN) Là một doanh nhân trong cơ chế thị trường nhưng chị luôn đặt hai chữ Tâm - Đức lên hàng đầu, lấy việc trị bệnh cứu người làm trọng nên luôn cảm thông và chia sẻ với những khó khăn của người nghèo, luôn sẵn sàng chung tay cùng cộng đồng khắc phục những mất mát, thiệt hại do thiên tai bão lũ, sẵn lòng bù đắp cho những cảnh đời éo le, kém may mắn…
(DNHN) Làm lao công, bán sách, dạy thêm rồi làm thuê đủ việc, cuối cùng anh cũng đã tìm được chìa khóa mở ra thành công cho sự nghiệp của chính mình.
(DNHN) Bà gắn bó với nghề than như cái duyên trời định. Hơn 35 năm tâm huyết từ việc tận dùng than bùn làm chất đốt, đến việc cho ra đời sản phẩm thực sự đặc biệt và tốt nhất hiện nay thay thế than tổ ong mà nhân dân đang sử dụng. Bà có công rất lớn trong việc sản xuất ra sản phẩm mang tên “Than sạch OXI”.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn