Thứ bảy, 17/03/2018, 13:24 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
Thị trường chứng khoán đã thoát sắc đỏ khi chỉ số VN-Index quay đầu tăng gần 27 điểm và tìm lại mức 1.120 điểm trong phiên giao dịch ngày 6/3.
Chỉ trong chưa đầy 1 tiếng giao dịch, nhà đầu tư nước ngoài đã bất ngờ tăng lượng giao dịch mua cổ phiếu ROS quanh mức giá 128.000 đồng/cổ phiếu.
(DNVN) - Vào ngày 25/05/2017, Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách Global 2000 công ty niêm yết lớn nhất thế giới. Theo đó, Vinamilk là 1 trong 4 công ty Việt Nam lọt vào danh sách này cùng với 3 đại diện khác là Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank), Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).
Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) cho biết, từ ngày 24/6 tới đây, HNX sẽ chính thức công bố danh sách phân bảng UPCoM theo quy mô vốn.
Hơn 1.000 khách mời là nhân sự cấp cao đến từ các công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, doanh nghiệp bất động sản, ngân hàng và các nhà đầu tư cá nhân đã tham dự hội thảo về cơ hội đầu tư và tiềm năng Tập đoàn FLC, diễn ra tại quần thể FLC Sầm Sơn ngày 8/4/2017 với chuỗi sự kiện đáng chú ý: toạ đàm “Xu hướng dòng tiền trong bối cảnh bất động sản phân hóa”, ra mắt FLC Grand Hotel Samson và đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề “Gọi nắng”.
Sở GDCK Hà Nội (HNX) cho biết, tính đến thời điểm cuối tháng 3/2017, tổng số chứng khoán niêm yết tại HNX là 381 mã cổ phiếu, tổng khối lượng niêm yết đạt 11.595 triệu cổ phiếu, tương ứng với tổng giá trị niêm yết toàn thị trường đạt gần 115.950 tỷ đồng.
Hiện các nhà đầu tư nước ngoài vẫn tiếp tục mua ròng với giá trị danh mục đạt trên 18,4 tỷ USD. Nhưng nếu tính cả tiền sẵn sàng trên tài khoản gián tiếp thì con số này xấp xỉ 20 tỷ USD.
(DNVN) - Dự án chung cư One 18 đã rao bán rầm rộ trên các trang mạng, cũng như công khai mở điểm tư vấn khi chưa có giấy phép xây dựng (GPXD). Bên cạnh đó, phía bán hàng của dự án này còn gửi lại hợp đồng đặt hàng mua căn hộ để khách hàng ký kết, việc làm này đã vi phạm Bộ luật Dân sự 2015.
(DNVN) - Hai cổ phiếu Việt Nam là ROS và SAB đã được cho vào rổ tính MSCI Frontier Markets Index.
(DNVN) - Ngày mai 8/2 sẽ là ngày giao dịch đầu tiên cổ phiếu CPH của CTCP Phục vụ Mai táng Hải Phòng.
(DNVN) - Ông Đinh Quang Chiến - Ủy viên Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Sông Đà 19 bị phạt 27,5 triệu đồng do vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán.
(DNVN) - Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán cho 300 triệu cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) với mã chứng khoán KLB.
Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) đã chấp thuận cho ngân hàng VIB giao dịch 564.442.500 cổ phiếu trên UpCom với giá 17.000 đồng.
(DNVN) - Lần đầu tiên trong hai năm qua cổ phiếu Việt Nam có giá trị cao hơn so với chứng khoán của các nước khác trong khu vực Đông Nam Á, và bây giờ đang tiếp tục tăng giá, theo đánh giá của tờ tài chính hàng đầu thế giới Bloomberg.
(DNVN) - Việc xuất hiện và "làm mưa làm gió" của cổ phiếu ROS của CTCP Xây dựng FLC (Faros) là một trong những điểm nhấn trên thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2016.
(DNVN) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 145/2016/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 108/2013/NĐ-CP ngày 23/9/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn