Thứ hai, 21/05/2018, 04:16 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Sáng ngày 17/5, Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (HOSE) đã công bố và trao quyết định niêm yết, chào mừng ngày giao dịch đầu tiên của Công ty cổ phần Vinhomes với mã cổ phiếu VHM, niêm yết gần 2,68 tỷ cổ phần.
(DNVN) - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết, chỉ vì xuất hiện tin đồn liên quan đến cổ phiếu BID mà thị trường chứng khoán đã mất 2 tỷ USD trong một ngày. Vì vậy, lãnh đạo Chính phủ khuyên các nhà đầu tư nên bình tĩnh, tin tưởng vào thị trường công khai, minh bạch, chặt chẽ...
(DNVN) - Không chỉ cổ phiếu BID mà hàng loạt các cổ phiếu ngân hàng khác đều giảm mạnh trước tin đồn tiêu cực về ông Trần Bắc Hà.
(DNVN) - Chỉ trong buổi sáng nay 9/8, giá cổ phiếu BID của Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam bất ngờ giảm mạnh xuống mức 20.800 đồng/cổ phiếu.
(DNVN) - Các khuôn khổ pháp lý, quy chế quy trình để đảm bảo cho việc niêm yết, giao dịch, bù trừ thanh toán đã được ban hành đầy đủ, đảm bảo cho thị trường chứng khoán phái sinh có thể hoạt động một cách công khai minh bạch và an toàn vào ngày 10/8/2017.
(DNVN) - Sau 2 phiên giám giá mạnh, cổ phiếu DQC của Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang đã phục hồi trở lại khiến tài sản của gia đình Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa có thêm hàng chục tỷ đồng.
(DNVN) - Tính đến đầu tháng 7/2017, mức vốn hóa thị trường đạt 2.539,7 nghìn tỷ đồng, tăng 25,7% so với cuối năm 2016, tương đương 56,4% GDP.
Hai phiên gần đây, nhà đầu tư nước ngoài bỏ ra 222 tỷ đồng mua vào cổ phiếu ROS. Tính từ đầu năm tới nay, ROS cũng là một trong những mã được mua ròng nhiều nhất,chỉ sau VNM và hiện chiếm 10,3% giá trị mua ròng của khối ngoại trên Sở GDCK TP Hồ Chí Minh kể từ đầu...
(DNVN) - Trong phiên sáng đầu tuần, thị trường đang có những bước chạy đà khá tốt khi nhóm ngân hàng tăng mạnh, cùng với nhóm thép, mía đường. Sắc xanh tiếp tục chiếm ưu thế với 141 mã tăng.
Chỉ trong chưa đầy 1 tiếng giao dịch, nhà đầu tư nước ngoài đã bất ngờ tăng lượng giao dịch mua cổ phiếu ROS quanh mức giá 128.000 đồng/cổ phiếu.
(DNVN) - Vào ngày 25/05/2017, Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách Global 2000 công ty niêm yết lớn nhất thế giới. Theo đó, Vinamilk là 1 trong 4 công ty Việt Nam lọt vào danh sách này cùng với 3 đại diện khác là Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank), Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).
Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) cho biết, từ ngày 24/6 tới đây, HNX sẽ chính thức công bố danh sách phân bảng UPCoM theo quy mô vốn.
Hơn 1.000 khách mời là nhân sự cấp cao đến từ các công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, doanh nghiệp bất động sản, ngân hàng và các nhà đầu tư cá nhân đã tham dự hội thảo về cơ hội đầu tư và tiềm năng Tập đoàn FLC, diễn ra tại quần thể FLC Sầm Sơn ngày 8/4/2017 với chuỗi sự kiện đáng chú ý: toạ đàm “Xu hướng dòng tiền trong bối cảnh bất động sản phân hóa”, ra mắt FLC Grand Hotel Samson và đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề “Gọi nắng”.
Sở GDCK Hà Nội (HNX) cho biết, tính đến thời điểm cuối tháng 3/2017, tổng số chứng khoán niêm yết tại HNX là 381 mã cổ phiếu, tổng khối lượng niêm yết đạt 11.595 triệu cổ phiếu, tương ứng với tổng giá trị niêm yết toàn thị trường đạt gần 115.950 tỷ đồng.
Hiện các nhà đầu tư nước ngoài vẫn tiếp tục mua ròng với giá trị danh mục đạt trên 18,4 tỷ USD. Nhưng nếu tính cả tiền sẵn sàng trên tài khoản gián tiếp thì con số này xấp xỉ 20 tỷ USD.
(DNVN) - Dự án chung cư One 18 đã rao bán rầm rộ trên các trang mạng, cũng như công khai mở điểm tư vấn khi chưa có giấy phép xây dựng (GPXD). Bên cạnh đó, phía bán hàng của dự án này còn gửi lại hợp đồng đặt hàng mua căn hộ để khách hàng ký kết, việc làm này đã vi phạm Bộ luật Dân sự 2015.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn