Thứ tư, 18/10/2017, 07:02 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Lợi nhuận cộng hợp quý 3/2017 ước lỗ 69 tỷ đồng, trong đó lãi phát sinh là 438 tỷ đồng, lỗ phát sinh là 507 tỷ đồng.
UBND thành phố Hà Nội vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng của Thành phố chấn chỉnh, ổn định hoạt động của thị trường ngoại hối trên địa bàn.
Tỉnh Nghệ An xác định việc hoàn thành quy hoạch chi tiết các khu chức năng trong Khu kinh tế Đông Nam và các khu công nghiệp gắn với đầu tư xây dựng hạ tầng, tạo quỹ đất sạch trong các khu công nghiệp là việc làm quan trọng để thu hút đầu tư và sản xuất kinh doanh.
Ukraine chủ trương tăng cường quan hệ kinh tế-thương mại với những bạn hàng truyền thống và tích cực hỗ trợ các liên doanh sản xuất hàng hóa với Việt Nam.
Nếu thông số đầu vào biến động trên 5% hoặc mức giá bán lẻ điện bình quân tính toán sau điều chỉnh ngoài phạm vi khung giá quy định thì Tập đoàn Điện lực Việt Nam báo cáo Bộ Công Thương và gửi Bộ Tài chính để thẩm định và trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, phê duyệt.
Ngày 6/3, Hiệp hội thị trường trái phiếu Việt Nam (VBMA) đã phối hợp cùng với Kho Bạc Nhà Nước, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội tổ chức Hội nghị thành viên thị trường năm 2013.
Ngày 6/3, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam đã phối hợp với Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Trung tâm ASEAN-Nhật Bản tổ chức hội thảo về hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm nông sản, thủy sản xuất khẩu của Việt Nam.
Theo tin từ Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) đã quyết định sơ bộ mức thuế chống bán phá giá tôm Việt Nam nhập khẩu vào Mỹ giai đoạn từ 1/2/2011 đến 31/1/2012 (POR7) là 0%.
Hai ngày đầu tuần này, giá USD trên biểu niêm yết của các ngân hàng thương mại cũng như trên thị trường tự do bật tăng trở lại. Ngân hàng Nhà nước đã phát đi “tín hiệu” đáng chú ý.
Ngày 5/3, hội thảo thu hút đầu tư vào Việt Nam đã được tổ chức tại thành phố New York, Mỹ, với sự tham gia của hơn 70 đại diện các công ty, quỹ đầu tư, các cơ quan tổ chức thương mại Mỹ tại New York.
Theo Cục Hải quan Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 4-25/3, các Chi cục Hải quan cửa khẩu trực thuộc Cục chính thức áp dụng thủ tục hải quan điện tử.
Hôm nay (6-3), khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế ASEAN lần thứ 19 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội. Đây là sự kiện thường niên quan trọng của Trụ cột kinh tế ASEAN, là dịp để các Bộ trưởng Kinh tế thảo luận, trao đổi về các sáng kiến quan trọng nhằm tăng cường hợp tác kinh tế trong khu vực và đề ra những định hướng hội nhập kinh tế ASEAN trong năm 2013, hướng đến mục tiêu thiết lập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) vào năm 2015.
Thực hiện theo chủ trương của ngành nông nghiệp, vụ lúa đông - xuân năm nay, nông dân tỉnh Kiên Giang đã chuyển 70% diện tích sang trồng lúa chất lượng cao.
Ngày 5.3, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) thực hiện phiên đấu thầu thử nghiệm với hơn 30 ngân hàng, doanh nghiệp được cấp phép mua bán vàng miếng.
Ngay từ đầu năm 2013, nhiều sản phẩm của Việt Nam đã phải điều trần trước các đơn khởi kiện chống bán phá giá ở nước ngoài, kể cả nhiều mặt hàng có kim ngạch thấp và đặc biệt là các vụ kiện kép.
Làm việc với tỉnh Gia Lai, ngày 5/3, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh cơ bản thống nhất với những kiến nghị và đề xuất của địa phương về tăng nguồn vốn đầu tư trực tiếp của Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới cho các tỉnh Tây Nguyên nói chung và Gia Lai nói riêng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn