Thứ hai, 16/07/2018, 22:57 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), tập đoàn sẽ thực hiện phương án thoái vốn tại Công ty cổ phần Phong điện Thuận Bình dự kiến trong quý III/2018.
Năm 2017 Becamex IJC lãi sau thuế 179 tỷ đồng, vượt 2% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm.
Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank - HDB) vừa công bố bản cáo bạch chuẩn bị niêm yết trên sàn chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (HoSE). Tính hết 11 tháng của năm 2017, lợi nhuận của HDBank đã vượt gấp đôi con số của cả năm 2016.
Sản phẩm bật lửa mang thương hiệu Thống Nhất được kỳ vọng sẽ là động lực tăng trưởng trong năm tới cho công ty, thay cho diêm que truyền thống.
Ý kiến này được Hiệp hội taxi Tp. HCM khẳng định một lần nữa, trong văn bản kiến nghị mới nhất gửi tới Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải và Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam.
Một số chuyên gia nhấn mạnh, Apple sẽ không cắt giảm sản lượng iPhone X dù có thông tin cho rằng nhu cầu mua siêu phẩm này của người dùng ít hơn dự đoán.

Khó quản lý thuế với Uber

11:23:03 31/12/2017
Việc truy thu thuế của Uber gặp khó khăn, do Uber hiện vẫn là công ty có trụ sở ở Hà Lan, hoàn toàn chưa thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam.
Theo Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, năm 2017, các tỉnh Tây Nguyên đã thành lập mới thêm 3.256 doanh nghiệp, tăng 21,62%, với tổng số vốn đăng ký 20.370 tỷ đồng, tăng gần 18% so với năm 2016.
Đây là một đợt triệu hồi xe với số lượng không nhiều của Subaru tại Việt Nam, cũng với nguyên nhân do cụm bơm túi khí hành khách hàng ghế trước có khả năng gây thương tích cho người ngồi trên xe.
Chiều ngày 28/12/2017, tại Trụ sở Vietcombank TPHCM, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (Savico) và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).
Apple thắng đậm mùa mua sắm cuối năm bất chấp doanh số iPhone X kém hơn dự kiến.
Sau thoái vốn, Eximbank vẫn còn trên 143 triệu cổ phiếu, chiếm 7,94% vốn có quyền biểu quyết.
Doanh nghiệp vốn nước ngoài có mức thưởng Tết Dương lịch “khủng” nhất, lên tới 1,5 tỷ đồng. Trong khi đó, doanh nghiệp trong nước có mức thưởng Tết Nguyên đán cao nhất là 855 triệu đồng.
Sáng ngày 28/12, Tổ chức định giá thương hiệu Brand Finance đã chính thức công bố và trao chứng nhận cho các doanh nghiệp thuộc Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2017.
Năm 2017, bình quân mỗi ngày có 14 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bất động sản được thành lập mới.
Theo tài liệu lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc miễn nhiệm và bổ nhiệm các chức danh chủ chốt tại công ty Trần Anh, chức danh Chủ tịch HĐQT của ông Trần Xuân Kiên sẽ được chuyển giao lại cho ông Trần Kinh Doanh, CEO của Thế giới Di động.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn