Thứ ba, 24/10/2017, 01:59 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - ĐHĐCĐ bất thường sáng 23/10 của CTCP Tập đoàn FLC đã thông qua việc cổ đông lớn là ông Trịnh Văn Quyết được phép nâng sở hữu lên mức trên 25% vốn điều lệ mà không cần chào mua công khai.

Uber Việt Nam đón CEO mới

14:14:39 13/10/2017
Ông Tom White sẽ chính thức đảm nhiệm vai trò CEO Uber Việt Nam, thay thế cho ông Đặng Việt Dũng vào thời gian sắp tới.
Hãng Samsung Electronics của Hàn Quốc vừa công bố một báo cáo cho biết lợi nhuận trong quý III có thể lên tới con số 14,5 nghìn tỷ won (tương đương 12,8 tỷ USD), tăng gần gấp ba lần so với mức 5,2 nghìn tỷ won cùng kỳ năm ngoái.
(DNVN) - Công ty Idemitsu Q8 (IQ8) - chủ của cây xăng Nhật Bản đang gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua - đã trở thành đại lý bán hàng của PV Oil.
(DNVN) - Mới đây, tập đoàn Vingroup và Bosch tại Việt Nam (nhà cung cấp công nghệ, dịch vụ hàng đầu thế giới) đã ký kết hợp tác trong dự án sản xuất ôtô và xe máy điện VINFAST.
Ông chủ Alibaba tụt một bậc trong bảng xếp hạng ngôi giàu nhất Trung Quốc, với tổng tài sản chỉ còn 30 tỷ USD sau khi giảm lượng cổ phần Ant Financial mà ông nắm giữ.
(DNVN) - Theo Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR), sức ép từ các hãng taxi truyền thống đối với nền tảng công nghệ mới như Uber, Grab cho thấy tầm nhìn chính sách hạn hẹp và bị chi phối bởi các nhóm lợi ích trong cấu trúc kinh tế cũ.
(DNVN) - Đại diện Bộ Tài chính kêu gọi các doanh nghiệp hãy giống như Thaco, Vinfast… trăn trở vấn đề làm thế nào nâng cao tỷ lệ nội địa hóa và gia tăng sản lượng.
(DNVN) - Theo Bộ Tài chính, đề xuất của Vinaxuki về việc xin được vay vốn ngân hàng để mua lại các khoản nợ xấu tại VAMC là không có cơ sở pháp lý để thực hiện.
(DNVN) - Đại diện Tổng cục thuế (Bộ Tài chính) khẳng định, Grab và Uber không đáp ứng điều kiện nộp thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ, không đáp ứng nộp thuế thu nhập doanh nghiệp trên cơ sở kê khai doanh thu, chi phí để xác định thu nhập chịu thuế.
(DNVN) - Trước sự xuất hiện của doanh nghiệp Nhật Bản trong thị trường bán lẻ xăng dầu tại Việt Nam, các chuyên gia cảnh báo Nhà nước cần phải nắm giữ thị trường thông qua các cơ chế, hàng rào kỹ thuật, không thể mở toang cánh cửa...
Vietnam Airlines và Air France vừa ký kết Hợp đồng Liên doanh trên đường bay giữa Việt Nam và Pháp.
(DNVN) - Theo đại diện Bộ Tài chính, trong thời gian làm Tổng giám đốc Vietlott, ông Tống Quốc Trường đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; chấp hành chủ trương chính sách pháp luật của Nhà nước.
Khi đến mua xăng, khách hàng được chỉ được bán chính xác tới 0,01 lít mà trong khi đổ xăng, xe ôtô của khách hàng được lau kính và lau gương hoàn toàn miễn phí...
(DNVN)-Sacombank quyết định đổi vận bằng cách đổi mã chứng khoá và hủy niêm yết trên HoSE.
(DNVN) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa bổ sung và sửa đổi tên các ngân hàng có đủ điều kiện bảo lãnh bán, cho thuê mua nhà hình thành trong tương lai.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn