Thứ bảy, 23/06/2018, 09:34 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Tổng công ty Đức Giang xác định mục tiêu phát triển thị trường trong nước, đem các thương hiệu thời trang đến với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.
Từ con số kỳ vọng tới 100 tỷ USD và là thương vụ IPO lớn nhất thế giới trong 4 năm, Xiaomi chỉ còn được định giá chưa tới 70 tỷ USD.
Lãnh đạo Chính phủ đồng ý với báo cáo thẩm định dự án đầu tư hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) của Bộ Kế hoạch & Đầu tư.
7 phiên tăng trần liên tiếp từ khi niêm yết trở lại trên sàn UPCoM đưa thị giá cổ phiếu Bông Bạch Tuyết từ 2.300 đồng lên 7.100 đồng.
Cổ phiếu YEG của Tập đoàn Yeah1 chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán từ tuần sau với giá tham chiếu phiên đầu tiên đến 250.000 đồng.
Hãng sản xuất ô tô Audi của Đức thông báo đã có giám đốc điều hành tạm quyền mới sau khi ông Rupert Stadler bị bắt giữ do nghi ngờ dính líu đến bê bối gian lận khí thải.
Ngày 15/6/2018 tại Bangkok, Thái Lan, Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Ngân hàng KBank Thái Lan đã ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Kế hoạch lợi nhuận lại sụt giảm 12%, chỉ còn 350 tỷ đồng.
Trong 2 năm qua, thực hiện đồng hành cùng doanh nghiệp, Hà Nội đã nỗ lực mạnh mẽ để cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh; cải cách hành chính; phát triển Chính phủ điện tử
DIC cho biết than là mặt hàng được đầu tư mạnh năm vừa qua và trở thành mặt hàng chủ lực trong năm nay.
Hưng Thịnh Incons có vốn điều lệ 250 tỷ đồng, kế hoạch lãi sau thuế 180 tỷ đồng năm nay.
Tận dụng dữ liệu từ nhóm khách hàng Prime, Amazon đang xây dựng mô hình doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến được dự báo sẽ phát triển nhanh chóng. Amazon báo cáo doanh thu hơn 2 tỷ đô la từ quảng cáo và các dịch vụ khác trong quý đầu tiên.
Giá dầu 6 tháng đầu năm tăng 42% đã giúp công ty đạt 6.602 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, chiếm 82% kế hoạch năm.
Trong khi giá dứa trên thị trường chạm đáy, chỉ 2.000 đến 3.000 đồng/kg thì doanh nghiệp (DN) liên kết trồng dứa quy mô lớn tại Quảng Trị đã giữ lời hứa, tiến hành thu mua dứa với giá 4.200 đồng/kg (dứa loại 1).
Doanh thu thị trường nước ngoài góp 37% doanh thu toàn tập đoàn.
Elon Musk đã mail tới toàn bộ công ty thông báo rằng bắt được một nhân viên làm gián điệp ngay trong Tesla

Đối tác Doanhnghiepvn.vn