Thứ năm, 29/06/2017, 17:48 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Từ ngày 15 đến 17/6/2017, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra triển lãm về mỹ phẩm và làm đẹp Mekong 2017 (Mekong Beauty Show 2017) do Informa GE và Kintex phối hợp với công ty Vinexad tổ chức.
(DNVN) - Trong khi nhiều công ty nước ngoài đã và đang thực hiện hàng loạt các vụ M&A các thương hiệu Việt Nam, thì ở chiều ngược lại, Vinamilk là một cái tên sáng giá “làm nên chuyện” cả tại thị trường trong nước lẫn quốc tế.
(DNVN) - Năm 2016 là vừa tròn 40 năm thành lập, đến nay Vinamilk đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sữa tại Việt Nam và đang vươn mình mạnh mẽ ra quốc tế. Vinamilk đã đầu tư vào một loạt nhà máy tại Campuchia, New Zealand, Mỹ và công ty con tại Ba Lan làm cửa ngõ giao thương các hoạt động thương mại của Vinamilk tại châu Âu…
(DNVN) - Ngày 24/8/2016, tại khách sạn New World, Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn Hàn Quốc và Tổng công ty Nông – Thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc 2016 tại TPHCM sẽ diễn ra từ ngày 8/9/2016 đến ngày 11/9/2016 tại 2 điểm GEM Center và Công viên 23/9.
(DNVN) - Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã vượt khỏi tầm quốc gia để vươn tầm thế giới, góp phần đưa các sản phẩm thương hiệu VN tới gần hơn với người tiêu dùng toàn cầu.
(DNVN) - Bằng việc góp vốn, mua cổ phần của các hãng sữa ngoại, Vinamilk từng bước hiện thực hóa mục tiêu đưa sản phẩm tới nhiều châu lục.
(DNVN) - 150 doanh nhân Thái Lan và 100 doanh nhân đại diện cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam tham dự diễn đàn.
(DNVN) - 300 tấn sản phẩm sữa bột và 2.000 tấn sữa béo nguyên kem vận chuyển thành công sang Iraq vào năm 1998 là phát pháo mở đường cho các sản phẩm Vinamilk hiện diện tại 43 quốc gia suốt gần 20 năm qua.
(DNVN) - Sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới vào sản xuất, Vinamilk đang tiến gần hơn đến giấc mơ doanh thu 3 tỷ USD vào những năm tới.
(DNVN) - Những lon sữa đặc Ông Thọ một thời là hàng xa xỉ phẩm nay có mặt ở mọi vùng miền đất nước và xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới.
(DNVN) - Sau hơn một tháng triển khai xây dựng, cây cầu thép dây văng do nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr Thanh tài trợ đã chính thức được khánh thành và đưa vào sử dụng trong niềm vui của hàng ngàn người dân trong xã Hòa Thuận, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.
(DNVN) - Từ ngày 27/7, bến xe Lương Yên chính thức bị "khai tử" sau 12 năm hoạt động. Các doanh nghiệp vận tải sẽ được phân bổ về bến xe khách của Hà Nội.
(DNVN) - Tỉnh Bình Định sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại lễ khánh thành Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn vào tối 30/7.
Từ đầu năm 2012, khi Tập đoàn Mai Linh lỗ nặng, vấn đề tái cấu trúc đã được đặt ra cấp thiết. Tuy nhiên khi lật lại các báo cáo tài chính từ năm 2013 tới nay thì việc tái cấu trúc chỉ quanh quẩn ở các việc luân chuyển dòng vốn từ các 3 Cty đại chúng lớn là Tập đoàn Mai Linh (MLG), Cty CP Mai Linh miền Bắc (MLMB), Cty CP Mai Linh miền Trung (Mã chứng khoán: MNC) tới các Cty như: Công ty TNHH một thành viên đầu tư Hồ Huy và Công ty CP thương mại và đầu tư H.H&T, ty TNHH Du lịch Mai Linh, Công ty CP Vận tải tốc hành Mai Linh (Mai Linh Express).
Sau 4 năm lỗ liên tiếp, vấn đề tái cấu trúc Tập đoàn Mai Linh đã được đặt ra cấp thiết. Tuy nhiên khi lật lại các báo cáo tài chính từ năm 2013 tới nay thì việc tái cấu trúc chỉ quanh quẩn ở các việc luân chuyển dòng vốn từ các 3 công ty đại chúng lớn là Tập đoàn Mai Linh (MLG), Công ty CP Mai Linh miền Bắc (MLMB), Công ty CP Mai Linh miền Trung tới các công ty như Công ty TNHH một thành viên đầu tư Hồ Huy và Công ty CP thương mại và đầu tư H.H&T, Công ty TNHH Du lịch Mai Linh, Công ty CP Vận tải tốc hành Mai Linh (Mai Linh Express).
(DNVN) - “Thật không thể tin được, giữa miền Tây sông nước và ở thời đại này người dân địa phương lại thiếu nước sinh hoạt, tôi không biết nếu mình ở vào hoàn cảnh của bà con nơi đây sẽ như thế nào”- đó là những lời chia sẻ đầy cảm xúc của ca sĩ Phi Nhung trước khi tiến hành lễ bàn giao hệ thống máy lọc nước mặn, nước lợ thành nước ngọt TN6000 tại xã Nam Thái A, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn