Thứ sáu, 20/04/2018, 21:49 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Chi tiết về 23 kênh truyền hình bị cắt (HBO, Cinemax, FoxSport1, FoxSport2, AXN, RED, CNN, BBC, Cartoon Network, Disney Channel…) chưa được VTVcab thông báo trước và rõ ràng tới người tiêu dùng.
Đánh giá về bất động sản phía Nam đặc biệt là khu vực TP.HCM, nhiều chuyên gia có chung nhận xét đây khu vực có quy mô lớn, đa dạng về phân khúc và luôn thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư bất động sản mỗi khi thị trường “bùng nổ”.
Đây là năm thứ tư liên tiếp Vinasun cắt giảm kế hoạch do vấp phải sự cạnh tranh thị phần từ các hãng taxi công nghệ.
Mỗi cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu HVN của Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ được mua thêm 15,57 cổ phiếu mới với giá 10.000 đồng. Đây là thông báo mới từ Vietnam Airlines cho đợt phát hành thêm cổ phiếu mới.
Công ty của tỉ phú Elon Musk đang gọi vốn 507 triệu USD và sẽ sớm có giá trị 25 tỉ USD, theo Forbes.
Các cổ đông của Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) sẽ bỏ phiếu miễn nhiệm chức danh thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) với ông Võ Thanh Hà - Chủ tịch HĐQT Sabeco tại cuộc họp cổ đông bất thường vào ngày 23/4 tới.
Dữ liệu từ hãng nghiên cứu thị trường IDC cho thấy, thị phần của Apple trên thị trường PC đang dần suy giảm và nếu không cẩn thận, Táo khuyết có thể sảy chân và tụt khỏi top 5 bất cứ lúc nào không hay.
Tập đoàn Bảo Việt cho biết, doanh thu hợp nhất năm 2017 của Bảo Việt đạt 32.748 tỷ đồng, tăng trưởng 27,5% so với năm 2016, bằng 113,4% kế hoạch; Lợi nhuận sau thuế hợp nhất tăng trưởng 37,6%.
TripAdvisor - website chuyên cung cấp các đánh giá liên quan đến du lịch lớn nhất thế giới vừa công bố Vietnam Airlines nằm trong top “Hãng hàng không lớn được yêu thích nhất châu Á năm 2018” (Traveler’ Choice Major Airlines – Asia 2018), xếp cùng với các hãng hàng không lớn 5 sao khác của châu Á như Singapore Airlines, ANA, Korean Air, Garuda Indonesia, Cathay Pacific...
Với mong muốn cung cấp các dịch vụ trọn gói và khuyến khích khách hàng trải nghiệm các dịch vụ, từ ngày 5/4/2018 đến 31/12/2018, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai gói “Tài khoản S-Pro” dành cho khách hàng doanh nghiệp.
Sau 5 năm ra mắt thị trường Việt Nam, thương hiệu đã phát triển chuỗi 50 nhà hàng pizza phong cách Italy nhưng đậm chất Á Đông trên cả nước.
Năm 2018, công ty đề ra kế hoạch lãi trước thuế 105,3 tỷ đồng, tăng trưởng 53% so với năm trước.
Các sản phẩm sẽ được truy suất nguồn gốc, giá cao hơn 20-30% so với cửa hàng Vissan thông thường.
Lợi nhuận ròng của doanh nghiệp nắm giữ khoảng 27% thị phần ôtô con trong nước đạt 4.898 tỷ đồng, giảm đột biến so với năm trước.
Dây chuyền của Nhà máy sản xuất Xơ sợi Polyeste Đình Vũ (PVTex) sẽ chính thức vận hành trở lại từ ngày 18/4.
Năm 2010, Tân Hiệp Phát muốn nhắm tới thị trường cà phê với sản phẩm cà phê đóng chai mang thương hiệu Café VIP. Tuy nhiên, cà phê không phải ngành "ngon ăn" khi đại gia trong ngành FMCG là Vinamilk chi tới 20 triệu USD xây dựng nhà máy sản xuất để thâm nhập thị trường này với thương hiệu cà phê Moment, song sau phải bán lại nhà máy cho Trung Nguyên…

Đối tác Doanhnghiepvn.vn