Thứ năm, 29/06/2017, 17:48 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Từ ngày 15 đến 17/6/2017, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra triển lãm về mỹ phẩm và làm đẹp Mekong 2017 (Mekong Beauty Show 2017) do Informa GE và Kintex phối hợp với công ty Vinexad tổ chức.
(DNVN) - Công ty Cổ phần xi măng Bỉm Sơn ( mã CK: BCC) vừa có thông báo về việc thay đổi nhân sự.
Bài học kinh nghiệm tăng vốn của FLC quả thực rất khó để học hỏi, bởi từ một DN có mức vốn 18 tỷ đồng năm 2009 và chỉ qua khoảng 6 năm hoạt động đã có thể làm cho số vốn tăng vọt lên tới 208 lần. Đây quả là một "điển hình" hiếm có hiện nay ở Việt Nam...
(DNVN) - Những lá phiếu của các cổ đông Lotte Holdings – công ty lớn thứ 5 của tập đoàn Lotte hôm 6/3 được kỳ vọng sẽ đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến tranh quyền tại "chaebol" lớn nhất Hàn Quốc này.
Giải thưởng Chất lượng Quốc gia giúp lãnh đạo doanh nghiệp nhận thức đúng lợi ích của việc áp dụng các hệ thống quả lý trong hoạt động SXKD, áp dụng và hoàn thiện hệ thống quản lý nhằm nâng cao chất lượng và sức cạnh tranh của sản phẩm, luôn thoả mãn các yêu cầu của khách hàng
(DNVN) - Hyundai Thành Công ra mắt thị trường Việt Nam mẫu xe tải nhẹ Porter H100 tải trọng 1,25 tấn được lắp ráp tại Nhà máy Hyundai Ninh Bình. Với 4 phiên bản màu sắc: Trắng, Vàng, Xanh lam, Xanh lá với 3 phiên bản Cabin Chassis với giá khởi điểm từ 325 triệu đồng.
Theo nguồn tin riêng của Dân trí, Thanh tra Chính phủ (TTCP) vừa kết thúc thanh tra về quản lý, sử dụng vốn, tài sản tại Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và đã phát hiện nhiều sai phạm lớn. Tuy nhiên, một số bộ, ngành đã không đồng tình với một số nội dung kết luận này.
(DNVN)-Ngày 29/02, hãng tin Bloomberg đã đăng tải một bài viết về tham vọng của của VietJet Air - hãng hàng không từng gây ấn tượng với hình ảnh tiếp viên mặc bikini.
(DNVN) - Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) đã công bố chương trình giảm giá đặc biệt cho xe Mazda và xe tải trên toàn quốc từ 4 triệu đến 41 triệu đồng (tương đương 1- 2% so với giá bán năm 2015).
Ý định giúp nông dân của tân Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng thì rõ là tốt. Báo chí đưa tin, người người hồ hởi, đúng là một lãnh đạo năng nổ, sát dân. Nhưng...
(DNVN) - Apple vừa từ chối bẻ khóa iPhone theo yêu cầu của Chính phủ Mỹ để phục vụ công tác điều tra một nhóm tội phạm liên quan tới khủng bố.
(DNVN) - Ngày mai 17/2 (tức 10/1 âm lịch) là ngày Vía Thần tài. Nhiều doanh nghiệp vàng đã sẵn sàng chuẩn bị số lượng vàng gấp 3-4 lần ngày thường để giao dịch trong ngày này.

Nguyên vẹn một chữ "Tâm"

09:39:00 02/02/2016
(DNVN) - Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản (BĐS), đa phần doanh nghiệp sẽ chọn phân khúc cao cấp bởi nếu thành công với một dự án BĐS cao cấp, chủ đầu tư sẽ thu được lợi nhuận lớn hơn rất nhiều so với việc đổ tiền vào một dự án nhà ở thương mại hay nhà ở xã hội giá rẻ.
(DNVN) – Ngày 28/1, Hiệp hội Taxi TP. HCM tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động năm 2015 và định hướng nhiệm vụ năm 2016.
(DNVN) - Ngày 27/1, Cục Hải quan TP. HCM đã tổ chức Hội nghị Khen thưởng cộng đồng doanh nghiệp có số thu nộp Ngân sách Nhà nước lớn trong năm 2015 và cam kết của Cục Hải quan TP. HCM tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp.
(DNVN) - Công ty lâm nghiệp Bến Hải hoạt động trong lĩnh vực trồng rừng, chăm sóc, bảo vệ, khoanh nuôi xúc tiến tái sinh phát triển vốn rừng, chế biến khai thác và kinh doanh, xuất nhập khẩu lâm sản,lâm sản ngoài gỗ; gieo tạo, sản xuất và kinh doanh các loại cây giống lâm nghiệp, nông nghiệp...

Đối tác Doanhnghiepvn.vn