Thứ bảy, 20/01/2018, 15:53 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Cửa hàng mới khai trương tại Cần Thơ ngày 17/1, góp phần đưa Việt Nam trở thành thị trường nước ngoài lớn nhất thế giới của Jollibee.
Năm 2017, Ngân hàng Thương mại CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đạt nhiều kỷ lục mới, tiếp tục khẳng định vị thế là ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam nhờ triển khai tái cơ cấu toàn diện hoạt động.
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - VCB) vừa gây bất ngờ với thị trường khi có tới 22 quyết định bổ nhiệm quản lý cấp chi nhánh và hội sở, hiệu lực kể từ ngày 1/1/2018.
Hyundai Thành Công cho biết sẽ tạm thời dừng nhập khẩu 4 mẫu xe bao gồm i20 Active, Creta, Accent và Sonata.
Tập đoàn này cho biết sẵn sàng nhận trách nhiệm, chịu hình thức xử lý với những kiến nghị có cơ sở pháp lý của Thanh tra Chính phủ.
Minh bạch hơn với khách hàng, cải tiến một số thiết kế, tính năng trên iPhone là một trong những điều Apple cần làm trong năm mới.
Kết thúc năm 2017, nhóm ngành kinh doanh cốt lõi của Hòa Phát đã xác lập kỷ lục kinh doanh cao nhất từ trước đến nay với 3 triệu tấn thép thành phẩm các loại, tăng 25% so với năm 2016. Trong tổng sản lượng trên, thép xây dựng chiếm 2,2 triệu tấn, ống thép đóng góp 600.000 tấn và còn lại là tôn mạ kẽm.
Chưa đưa ra con số cụ thể song Hiệp hội hồ tiêu Việt Nam cho rằng nếu không có biện pháp đối phó và tháo gỡ, Việt Nam có nguy cơ “mất” thị trường xuất khẩu béo bở này.
Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động vừa chính thức công bố hoàn tất thương vụ mua lại hệ thống bán lẻ điện máy Trần Anh và trở thành đơn vị sở hữu chi phối hơn 95% cổ phần của hệ thống bán lẻ này.
Hôm nay 3/1, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt thông báo đã trả dứt điểm toàn bộ các khoản nợ gốc trái phiếu, nợ vay và các khoản lãi phát sinh cho các trái chủ và Ngân hàng Đông Á.
Với tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ có nền tảng tích hợp công nghệ toàn diện và hiện đại nhất vào năm 2020 nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo, Aviva Việt Nam đã và đang tích cực đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển công nghệ số và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE) vừa thông báo đã nhận được hồ sơ niêm yết cổ phiếu của TPBank (mã cổ phiếu: TPB). Theo đó, thời gian dự kiến niêm yết của TPBank là cuối quý I/2018, sau khi ngân hàng này hoàn tất đợt phát hành tăng vốn 15%.
Vietjet là hãng hàng không đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á khai thác thành viên lớn nhất của phiên bản hiện đại nhất trong gia đình máy bay một lối đi của Airbus.
Theo thông báo của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), năm 2017, Viettel đạt tổng doanh thu 250.800 tỷ đồng, tăng trưởng 9,4% so với năm 2016 và tổng lợi nhuận đạt gần 44.000 tỷ đồng, tăng 12%.
CTCP Dược Hậu Giang (mã chứng khoán DHG) vừa công bố thông tin về việc xử lý vi phạm về thuế, kỳ thuế năm 2016. Theo đó,.đã nộp 60 tỷ đồng tiền thuế vào Ngân sách Nhà nước trước khi cơ quan thuế có quyết định chính thức.
Năm 2017 Becamex IJC lãi sau thuế 179 tỷ đồng, vượt 2% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn