Thứ bảy, 23/06/2018, 09:34 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Tổng công ty Đức Giang xác định mục tiêu phát triển thị trường trong nước, đem các thương hiệu thời trang đến với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.
Quản trị chuỗi cung ứng được ví như công cụ cạnh tranh hiệu quả của doanh nghiệp Việt Nam với các Tập đoàn lớn từ nước ngoài trong việc chiếm lĩnh thị trường.
Ngày 1/8/1863, Bayer và Weskott đã thành lập công ty Friedr. Bayer et. comp., một khởi nghiệp nhiều tiềm năng ngay từ thế kỷ 19 và là tiền thân của Bayer có tiếng khắp thế giới ngày nay.
Mẫu sedan và SUV do Pininfarina thiết kế mang logo Vinfast xuất hiện tại một sự kiện ở châu Âu.
Vinataxi ước tính lợi nhuận ròng tăng 6 lần sau khi sáp nhập với ComfortDelgro Savico - hãng taxi đầu tiên đóng cửa vì không cạnh tranh nổi với Grab.
Lần cuối bạn thấy một chiếc laptop không có chip Intel là khi nào? Có lẽ đã một thời gian rồi, và đó cũng chẳng phải là ngày tàn của thế giới.
Đây là nỗ lực của Vietnam Airlines trong việc mang thêm một món đặc sản ngọt ngào, mang đậm hương vị truyền thống của Việt Nam đến với các hành khách trong và ngoài nước.
Kể từ sau khi Mercedes-Benz loại bỏ Sprinter và đặc biệt là sự ra đời của các quy định mới về kinh doanh nhập khẩu ôtô đã khiến toàn bộ phân khúc xe trên 9 chỗ tại Việt Nam là cuộc chơi riêng của Ford Transit. Tuy nhiên, lợi thế này đã giảm với sự ra mắt của mẫu Hyundai Solati lắp ráp trong nước.
Nâng cao đời sống thu nhập và bảo đảm an toàn cho người lao động là hai yếu tố then chốt giúp người lao động yên tâm gắn bó với doanh nghiệp
Công ty vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) cho biết, 100% người lao động được ký hợp đồng và tham gia đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định.
“Nhìn chung thị trường lao động Việt Nam còn nhiều bất cập về cung cầu, đào tạo chưa gắn với yêu cầu của thị trường, chất lượng lao động còn hạn chế. Trong khi đó, tỷ lệ lao động có việc làm kém bền vững chiếm tỷ trọng lớn, thất nghiệp của thanh niên còn cao…”
(DNVN) - Năm 2018, Công ty cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC AMD (HOSE: AMD) đưa ra mục tiêu, lợi nhuận trước thuế đạt 70 tỷ đồng, doanh thu 2.300 tỷ đồng, tăng trưởng 20,5% so với cùng kỳ năm 2017.
Quan trọng, ai sẽ là người nắm được khách hàng, kiểm soát được các đầu bán hàng, người đó sẽ quyết định thị trường và sản xuất.
Bigo hay Tik Tok đang dần trở nên quen thuộc với một bộ phận giới trẻ Việt sau hai năm tích cực quảng bá.
Bộ Công Thương khẳng định chưa nhận được hồ sơ đăng ký bán hàng đa cấp của công ty nào có sản phẩm hay thương hiệu mang tên Atomy.
Sau một thời gian đồn đoán, Microsoft hồi đầu tháng Sáu đã chính thức công bố rằng họ đang tiến hành đàm phán mua lại trang web lưu trữ mã nguồn mở GitHub với giá 7,5 tỷ USD tính theo cổ phiếu.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn